Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng

Japan 1650 hay bật lửa cổ năm 1650, đây là một chiếc bật lửa phải được gọi là siêu cổ. Được sản xuất vào năm 1650 tại Nhật Bản, chiếc bật lửa hình sư tử đội vương miệng này luôn được rất nhiều tay chơi “Bật lửa cổ” tìm kiếm và săn lùng.

Những điểm nổi bật của chiếc bật lửa Japan 1650 này

Đối với một chiếc bật lửa cổ, người chơi sẽ quan tâm nhiều nhất đến độ nguyên bản và  nguyên zin của nó. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một chiếc bật lửa vô cùng độc đáo đến từ Nhật Bản. Đây là chiếc bật lửa Japan 1650, chiếc bật lửa phải nói là đã được sản xuát vô cùng lâu đời. Nhưng đến ngày nay độ nguyên zin của nó gần như hoàn hảo.

Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng

Japan 1650 bật lửa cổ còn đẹp từ bên ngoài đến lẫn hình thức bên trong. Lớp vỏ bên ngoài được chạm khắc hình một con sư tử đội vương miệng rất sắc xảo. Những họa tiết hoa văn vô cùng sắc xảo, phải nói là đẹp tuyệt vời. Do là được thiết kế như một đồng xu, cho nên chiếc bật lửa Japan cổ này rất gọn gàng và nhỏ nhắn. Kèm theo đó là mọt sợi dây xích cũng không kém phần tuyệt vời. Đối với sợi xích này, các bạn có thể đeo bên mình, tạo nên một phong cách vô cùng hoài cổ.

Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng

Về phần ruột của chiếc bật lửa này là gần như nguyên bản 100%. Từ tim bất, cho đến đá cũng còn nguyên zin. Vì được bảo quản tốt và chỉ khi kiểm tra bất và đá, chủ nhân mới nhỏ xăng vào đầu và quẹt thử thôi.

Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng

Mua bật lửa cổ ở đâu tại Sài Gòn

Hiện nay thú chơi “Lửa” hay bật lửa cổ đang phát triển rất mạnh. Vào những năm gần đây, phong nào này đang dần lớn mạnh, đặt biệt là ở Sài Gòn. Rất nhiều người đam mê, họ luôn tìm kiếm cho mình những chiếc bật lửa Cổ – Độc – Lạ để bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình. Bên cạnh đó cũng muốn tìm kiếm một sân chơi đồ cổ để học hỏi, chia sẽ những kinh nghiệm của bản thân với mọi người. Đáp ứng được nhu cầu đó, “Thế Giới Đồ Cổ” và Pinkulan Shop đã ra đời. Đây là 2 sân chơi chuyên về những dòng đồ cổ.

Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng

Nếu các bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm đồ cổ độc đáo như. Bậ lửa cổ, điện thoại cổ, âm thanh cổ hay những món đồ đồng cổ. Thì có thể ghé qua nơi đây nhé, có rất nhiều bộ sưu tập độc lạ cho các bạn tham khảo đấy.

Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng Bật lửa Japan cổ năm 1650 hình sư tử đội vương miệng

Chúc các bạn lựa chọn cho mình một món đồ cổ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *