Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ

Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ

Bật lửa Zippo 1932 là chiếc bật lửa được đánh giá rất cao trên thị trường bật lửa cổ. Đây là một trong những chiếc bật lửa đã gắn liền với những người lính Mỹ. Chiếc hột quẹt Zippo 1932 luôn đi theo bên họ và có thể xem nó là một phần của lịch sử đã trải qua. Bật lửa Zippo 1932 – 1942 được các tay chơi xem như là chiếc bật lửa có độ bền rất cao. Đây được xem là điểm nổi bật nhất và nó được xem là sự thành công của hãng Zippo cho đến tận ngày nay.

Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ

Điểm nổi bật của bật lửa Zippo 1932 – 1942

Bật lửa 1932 có thể hoạt động ở hầu hết các điều kiện như va chạm, rơi rớt,… nhưng rất khó hỏng. Khi nhắc đến những điểm nổi bật của Zippo 1932, thì không thể không nhắc đến về độ nhạy lửa. Zippo có thể giữ được ngọn lửa trong gió, đây là điểm vô cùng tuyệt vời mà một chiếc bật lửa đem lại.

Khu vực quảng cáo

Với một thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chiếc Zippo luôn là món phụ kiện mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nên có bên mình. Bất cứ một chiếc Zippo nào cũng đã từng mang trên mình một câu chuyện. Và Zippo 1942 cũng vậy, nó không phân biệt độ tuổi, giới tính. Một chiếc Zippo luôn luôn là điểm nhấn, một điểm nổi bật khi chủ nhân nó sử dụng.

Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ

Thiết kế của Zippo 1932

Zippo 1932 được hãng chăm chút rất tỉ mỉ trong từng thiết kế. Được xem đây là chiếc bật lửa vô cùng hoàn hảo, hoàn hảo từ chất lượng cho đến thiết kế. Mang trên mình một chiếc áo vô cùng bóng loáng, kèm theo đó là những nét chạm khắc vô cùng tinh tế. Một vẻ đẹp mà khó có người đàn ông nào mà không xiêu lòng trước vẻ đẹp của em nó.

Trên đây là chiếc bật lửa mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Một chiếc bật lửa 1932 hoàn toàn nguyên zin và đẹp đến 95%. Đẹp từ chiếc hộp bảo vệ bên ngoài, những đường nét tinh xảo cho đến cả đá và tim ở bên trong.  Cho dù đã trải qua hơn 80 năm nhưng đây là một trong những chiếc bật lửa có chổ đứng vững chắc trong lòng những người hâm mộ.

Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ

Chế độ bảo hành của những chiếc Zippo cổ

Bất kỳ một chiếc Zippo chính hãng nào được sản xuất ra cũng được hãng bảo hành trọn đời.  Không cần biết tình trạng thế nào, mua ở đâu, lúc nào. Miễn là hàng thật, khi gửi về chính hãng họ sẽ thay thế, chỉnh sửa, tân trang chiếc Zippo yêu dấu của bạn theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng. Đây là một điểm vô cùng tuyệt vời mà ít có hãng bật lửa nào làm được. Và chiếc bật lửa 1932 cũng vậy, em nó là hàng chính hãng và cũng được hưởng một chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ

Mua zippo cổ chính hãng ở đâu

Nếu bạn là một người đam mê sự hoài cổ. Đặc biệt là những chiếc bật lửa cổ cực hiếm như: bật lửa độc 1932, bật lửa xưa 1942,… Thì hãy đến ngay với Pinkulan Shop, tại đây bạn sẽ đắm chìm vào thế giới của những chiếc bật lửa. Có muôn vàng những chiếc bật lửa độc đáo cho các bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều bộ sưu tập điện thoại cổ nguyên zin chính hãng. Hãy đến và lựa xhonj cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất nhé các bạn. Đảm bảo cho dù những người khó tính nhất cũng sẽ xiêu lòng khi ngắm nhìn những bộ sưu tập vô cùng tuyệt vời của anh Pin.

Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ Bật lửa Zippo 1932 – Chiếc bật lửa hoài cổ