Bao da Pinkulan 100% thủ công

Bao da Pinkulan 100% thủ công

Bao da Pinulan, là những chiếc bao da cao cấp. Được cửa hàng điện thoại cổ PINKULAN.VN thiết kế và gia công. Toàn bộ những bao da đều được làm bằng thủ công và đa dạng về chất liệu. Có khá nhiều mẫu mã và chất liệu cho các bạn lựa chọn như. Da rắn, da bò, da cá sấu, da đà điểu,… nhưng đối với thị trường thì da bò là loại da được ưa chuộn nhất.

Bao da Pinkulan 100% thủ công

Khu vực quảng cáo

Bao da Pikulan chính hãng

Ngoài kinh doanh và phân phối các loại bao da được làm bằng thủ công. Pinkulan Shop còn nhận gia công theo yêu cầu. Nếu các bạn đã chọn lựa được mẫu ưa thích. Bạn có thể đến với shop để pinkulan gia công theo yêu cầu của quý khách nhé.

Hiện tại Shop có rất nhiều mẫu bao da cho các dòng điện thoại cổ khác nha như. Nokia 8800, Nokia 8910, Nokia 8850, Nokia 3310, Motorola V3i,… Những mẫu bao da này được làm hoàn toàn bằng thủ công hết nhé các bạn. Cho nên chất lượng thì khỏi phải bàn nhé các bạn. Vô cùng bền luôn đấy, bền và đẹp hơn cả hàng zin luôn nhé.

Bao da Pinkulan 100% thủ công

Bạn đã đủ khả năng sắm cho mình một chiếc điện thoại cổ độc đáo. Thì đừng tiếc thêm vài chục, vài trăm mà bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của mình nhé. Ngoài chức năng bảo vệ thì những mẫu bao da này vô cùng tuyệt vời với chức năng thời trang.  Pinkulan Shop là cửa hàng điện thoại di động cổ có thâm nhiên trên 10 năm. Vì thế chúng tôi hiểu rõ cần làm những gì để bảo vệ cho chiếc điện thoại tốt nhất. Do được Shop gia công theo tiêu chuẩn và khuôn mẫu vì thế hoàn hảo đến 100% khi bảo vệ cho điện thoại.

Bao da Pinkulan 100% thủ công

Khả năng chịu va đập của bao da Pinkulan

Tùy mẫu và chất liệu da khách nhau, những chiếc bao da này sẽ có giá giao động khác nhau. Theo như thống kê của Shop là đa số những tay chơi đồ cổ rất thích những mẫu được làm từ da bò. Họ nói da này rất đẹp và bền, sử dụng một thời gian dày nhưng không hề hấn gì cả. Bao da vẫn đẹp và bóng loáng, mặc khác có vô tình làm rớt thì vẫn không sao.

Vì được gia công hoàn hảo cho nên khi bạn có lỡ bị ướt do mưa. Thì khi có bao da pinkulan các bạn cũng an tâm phần nào vì bao da rất khó vào nước. Sử dụng hàng của Pinkulan các bạn cứ yên tâm về chất lượng nhé. Chế độ bảo hành của shop vô cùng tốt, sẽ làm cho bạn không thể tin luôn đấy.

Bao da Pinkulan 100% thủ công

Mua bao da Pinkulan như thế nào

Đối với những mẫu bao da cao cấp dành cho điện thoại cổ của Pinkulan. Các bạn cứ liên thệ Shop Pinkulan theo số: 02836.113.113 gặp Anh PIN để được báo giá chính xác từng loại nhé.

Những mẫu bao da đẹp cho các bạn tham khảo:

Bao da Pinkulan 100% thủ công Bao da Pinkulan 100% thủ công Bao da Pinkulan 100% thủ công Bao da Pinkulan 100% thủ công Bao da Pinkulan 100% thủ công Bao da Pinkulan 100% thủ công