Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade

Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade

Nokia 8910 là chiếc điện thoại di động đã đi vào huyền thoại của hãng Phần Lan. Đây là chiếc điện thoại được đánh giá rất cao về thiết kế. Nếu bạn là một người đam mê các dòng điện thoại cổ. Thì đây là chiếc điện thoại di động mà bạn nên bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Vào những năm gần đây Nokia 8910 đã dần quay trở lại thị trường như một cơn sốt. Nó được các tính đồ đam mê săn lùng rất nhiều. Kèm theo đó là các món phụ kiện cũng được săn đón. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm phụ kiện của Nokia 8910. Đây là món phụ kiện phải nói là vô cùng tuyệt vời. Nó được Pinkulan Shop thiết kế riêng để phục vụ anh em đam mê đồ cổ gần xa.

Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade

Điều gì để có một chiếc bao da Nokia 8910 Handmade

Do hoạt động nhiều năm trong nghề đồ cổ. Và chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm điện thoại cổ. Hiểu được nhu cầu khách hàng cần gì và hôm nay. Pinkulan Shop cho ra mắt một món phụ kiện cho 8910. Đó chính là bao da Nokia 8910, bao da Nokia 8800 được làm hoàn toàn từ thủ công 100%. Đây là những sản phẩm được shop gia công và thiết kế rất công phu và độc đáo. Đây là món phụ kiện mà bảo vệ được chiếc điện thoại thân yêu của các bạn được xem là tốt nhất. Nếu đã đam mê thì hãy theo đuổi đến cùng nhé các bạn. Bây giờ mình sẽ nói sâu hơn về sản phẩm bao da 8910 này.

Khu vực quảng cáo

Là một sản phẩm được PIN SHOP thiết kế riêng cho những tay chơi. Từ chất liệu da đến khâu gia công đều được làm rất hoàn hảo. Chất liệu là da bò nguyên tấm, được tuyển chọn và gia công bằng thủ công hoàn toàn. Những đường may đều rất tỉ mỉ và chất lượng. Một sản phẩm bao da nokia 8910 của Shop làm ra nếu bạn sử dụng hàng ngày sẽ có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm nhé. Chất lượng làm nên tên tuổi mà các bạn, yên tâm về điều này nhé.

Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade

Điều tuyệt vời của Pinkulan Shop

Không những dùng lại ở bao da Nokia 8910. Pinkulan shop còn rất nhiều mẫu bao da dành cho các dòng điện thoại cổ khác nữa. Những mẫu được shop làm ra thì chắc hẳn khỏi phải bàn rồi. Chưa dừng lại ở đó Shop còn có rất nhiều mẫu ví da bò dành cho Nam, Nữ. Nếu có thời gian các bạn hãy ghé qua shop để lựa chọn những sản phẩm đồ da được làm hoàn toàn bằng thủ công 100% nhé. Nơi đây có rất nhiều bộ sưu tập điện thoại cổ cho các bạn tham khảo luôn.

Quay trở lại bao da Nokia 8910. Nếu các bạn không thích mẫu và loại da mà shop đang kinh doanh. Các bạn có thể đặt riêng shop thiết kế theo ý của bạn. Và chất liệu cũng vậy, có thể là bao da nokia 8910 bằng da cá sấu, da đà điểu, da rắn,… Tất cả đều được shop nhận và gia công nhé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao da điện thoại cổ. Nhưng để tìm một nơi chất lượng và có bảo hành cao thì rất khó. Nếu bạn đang tim kiến điều này thì cứ liên hệ Shop qua số HOTLINE: (028)36.113.113 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm nhé.

Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade

Một sản phẩm chất lượng phải được tạo ra từ những người đam mê nó

Điện thoại cổ là một đam mê không thể nào có thể lớn hơn được nữa. Chiếc bao da sẽ vừa khít Nokia 8910 của bạn. Và sẽ là một điểm nhấn, điểm nổi bật vô cùng tuyệt vời cho người đam mê. Các bạn hãy đến và cảm nhận ngay nhé. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối luôn cho mà xem.

Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade Bao da Nokia 8910 Pinkulan Handmade