Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin

Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin

Dòng máy Nokia 8800 chắc đã quá quen thuộc với tất cả mọi người rồi. Đây là một dòng máy cao cấp của hãng Nokia. Từ khi được ra mắt cho đến ngày hôm nay đã trải qua rất lâu. Tuy nhiên Nokia 8800 vẫn còn đang rất được mọi người ưa chuộn. Nhất là Nokia 8800 Anakin, chiếc máy đã gắn liền với thời thơ ấu của rất nhiều người. Đam mê nhưng không bao giờ với tới được vì giá thành của máy rất đắt. Có khi bằng cả một gia tài của một người thời bấy giờ. Đối với những ai đam mê sưu tầm các dòng điện thoại cổ để trung bày hay sử dụng. Thì suốt một quá trình dày như vậy, các bạn nên tháo máy ra và vẹ sinh sạch sẽ nhé. Vì để quá lâu hay trong quá trình sử dụng bụi sẽ bám vào rất nhiều. Và có thể gây ra tinhf trạng bị ô xi hóa main. Vì thế trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn cách vệ sinh chiếc máy Nokia 8800 Anakin đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần một tu vít tháo điện thoại đa năng và một chiếc bàn chải đánh răng lông mịn. Vậy là bạn có thể hoàn toàn tự vệ sinh cho chiếc điện thoại yêu dấu được rồi.

Còn những bạn không đủ can đảm để tháo máy ra vệ sinh thì hãy đến với Pinkulan Shop. Mình sẽ tận tay hỗ trợ vệ sinh chiếc máy cho bạn luôn. Trong quá trình vệ sinh các bạn có thể tham khảo thêm những chiếc máy điện thoại cổ có một không hai tại Shop.

Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin

Khu vực quảng cáo

Thông số cấu hình cơ bản của Nokia 8800 Anakin

  • Mạng: 2G GSM 900 / 1800 / 1900
  • Kích thước: 107 x 45 x 15 mm, 67 cc
  • rọng lượng: 134 g
  • Kích thước: 208 x 208 pixels, 1.7 inches, 31 x 31 mm
  • Bộ nhớ: 64 MB
  • Bluetooth: Có, v1.2 với A2DP
  • Pin chuẩn: Li-Ion 600 mAh (BL-5X)

Bên trên là phần thông số cấu hình của máy Nokia 8800 Anakin. Bạn nào đã biết rồi thì bỏ qua phần này nhé. Đi thẳng vào vấn đề luôn nha không chần chờ lâu nữa.

Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin

Hướng dẫn vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin

Bước đầu tiên là các bạn phải có đồ nghề nhé. Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần một bộ tu vít và chiếc bàn chảy thôi. Trước tiên hãy tháo nắp lưng và pin của máy ra, tiếp đến hãy tháo 4 con ốc của máy. Tháo ốc xong bạn có thể bung máy ra rất dễ dàng. Nhưng lưu ý nhẹ nhàng thôi, kẽo gãy các chân của main nhé. Vì phần này sẽ hơi khó tháo vì chúng được gắn liền vào nhau theo các khớp và dây. Tháo từng phần ra các bạn đừng vội vã kẽo hư chuyện nha. Khi đã tách rời hết những phần mà có thể tách ra rồi. Bạn hãy lấy bàn chải đánh răng lông mịn chà nhẹ nhàng lên tất cả. Điều này sẽ giúp đánh bay tất các bụi bẩn có trên máy và Main. Sẽ giúp máy sạch hơn, tảng nhiệt tốt hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Khi đã đánh hết những bụi bản trên máy xong hãy lắp ráp theo trình tự đã tháo ra nhé. Các bạn cứ bình tĩnh và làm thôi. Vì bất kỳ một chiếc máy điện thoại cổ nào sau một thời gian dày sử dụng cũng cần phải vệ sinh cả. Dành chút thời gian ra để bảo dưỡng và vệ sinh chiếc máy của mình nhé.

Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin

Địa chỉ mua Nokia 8800 và bảo dưỡng máy theo định kỳ

Hiện nay tại Sài Gòn có cửa hàng Pinkulan Shop (thegioidienthoaico.com) đây là nơi chuyên những dòng điện thoại cổ cao cấp. Với kinh nghiệm chơi đồ cổ trên 15 năm, Shop thấu hiểu được những người đam mê cần những gì ở chiếc điện thoại của họ. Và cũng chính điều đó mà Shop luôn cung cấp những mặt hàng tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy Nokia 8800. Hay muốn bảo dưỡng vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin. Thì hãy đến với cửa hàng, chúng tôi sẽ cung cấp và bảo vệ chiếc máy của bạn với những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo rằng cho dù người khó tính nhất cũng sẽ phải hài lòng. Đã bước vào thú chơi này thì hãy chơi đến cùng nhé, dành ra tí thời gian và tiền bạc để bảo vệ chiếc dế yêu của mình là một điều vô cùng cần thiết. Tại cửa hàng còn cung cấp những mẫu bao da Nokia 8800 cho các bạn lựa chọn nữa nha. Tất cả đều được làm hoàn toàn bằng thủ công, cho nên chất lượng là vô cùng tuyệt vời.

Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin Vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin