Phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô

Phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô

 

Nokia 8800 là chiếc máy quá đỗi quen thuộc đối với những ai đam mê điện thoại cổ. Đây là một dòng máy cao cấp của hãng Nokia mà đã từng một thời làm mưa làm gió. Đối với một chiếc máy điện thoại cổ cao cấp thì nó rất được quan tâm. Thấu hiểu được điều này có rất nhiều nơi chuyên kinh doanh dòng máy này đã “bùa phép”. Từ những chiếc máy bị hư hỏng hay thậm chí là thay các loại linh kiện dỏm để bán ra thị trường. Trong những bài trước mình có giới thiệu đến các bạn những cách vệ sinh máy Nokia 8800. Hay phân biệt ốp sắt, thậm chí là hướng dẫn cách thay loa 8800 luôn. Vì thế tiếp theo chủ đề này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô. Các bác nào đam mê nokia 8800 thì tham khảo bài viết này ngay nhé. Chắc chắn sẽ rất có lợi cho quá trình chơi điện thoại cổ của bạn đấy.

Phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô

Khu vực quảng cáo

Cách phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô

Sườn zin và lô là vấn đề muôn thuở của Nokia 8800. Nếu những ai không rành, khi nhìn bề ngoài sẽ rất khó phân biệt được. Cách đơn giản nhất để phân biệt đó chính là tháo máy ra. Và đây cũng là cách mình sẽ giới thiệu đến các bạn sau đây. Một chiếc sườn Nokia 8800 zin, thì bề ngoài nó vô cùng hoàn thiện và láng mịn. Màu sắc thì vô cùng đẹp không hề có loan màu hay bất kỳ tì vết nào. Độ dày của một chiếc sườn zin 8800 thì khỏi phải bàn luôn. Nó rất dày và dẻo, điều này giúp chiếc 8800 có thể chịu được va đập rất tốt. Khi tháo ra bạn nhìn bên trong sườn sẽ thấy những ký hiệu độc quyền mà Nokia đã đóng lên. Chưa dùng lại ở đó, những đường đúc li ti của máy sẽ rất đều và đẹp. Không hề có bất kỳ chi tiết thừa nào lộ ra ngoài.

Còn sườn zin thì sẽ không hề có những điều mà mình đã nói phía trên. Khi cầm một chiếc sườn Nokia 8800 lô lên. Bạn sẽ thấy nó rất mỏng manh và chất liệu nhựa rất giòn và mỏng. Vì để hạ giá thành sản phẩm nên nhiều nơi đã cố tình thay những chiếc sườn dỏm cho khách hàng. Vì thế điều đầu tiên khi cầm mọt chiếc sườn của bất kỳ chiếc 8800 nào. Bạn nên nhìn kỹ nhưng chi tiết của sườn và những chữ được khắc bên trên. Đây là cách đơn giản nhất để phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô.

Phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô

Mua linh kiện Nokia 8800 ở nơi đâu

Linh kiện các dòng điện thoại cổ nói chung hay là của Nokia 8800 nói riêng. Thì hiện tại thegioidienthoaico Pinkulan là nơi chuyên cung cấp. Đặc biệt ở nơi đây kinh doanh là những hàng zin 100%. Không hề có những linh kiện được làm lại như chấm chì hoặc chấm đồng. Tất cả là phải nguyên zin mà còn phải đẹp trên 90%. Vì chất lượng của sản phẩm là trên hết. Có nhiều mẫu phải nhập trược tiếp từ nước ngoài về theo những đơn đặt của khách. Cho nên, chất lượng sản phẩm và Pinkulan bán ra là hoàn toàn đảm bảo và có chế độ bảo hành riêng.

Đây còn là một sân chơi cho các anh em đam mê điện thoại cổ giao lưu với nhau. Bạn có thể học hỏi thêm và chia sẽ những kiến thức về các dòng điện thoại cổ với nhau. Đã chơi điện thoại cổ thì sẽ cần lắm một sân chơi để tham khảo và học hỏi kiến thức. Hiện tại Pinkulan Shop có rất nhiều mẫu điện thoại cổ khác nhau cho mọi người chiêm ngưỡng và sở hữu. Hãy đến một lần các bạn sẽ say đắm thả mình vào một thế giới của những chiếc máy cổ.

Phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô

Lý do bạn nên lựa chọn những linh kiện Nokia 8800 zin

Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại nguyên zin hoàn toàn. Thì giá trị của chiếc máy được nâng lên rất cao. Đẳng cấp nhất khi chơi điện thoại cổ, đó là một chiếc máy nguyên zin hoàn toàn. Còn khi sử dụng Nokia 8800 mà có linh kiện lô hay đã được sửa chữa. Thì nó sẽ xảy ra rất nhiều hệ lụy cho máy, từ phần này đôi khi nó sẽ ảnh hưởng đến những phần khác. Và làm cho chiếc máy đó không có giá trị sưu tầm cao nữa. Đã chơi là phải chất, mà chất là phải nguyên zin 100% chính hãng. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc điện thoại ưng ý và những linh kiện chính hãng. Bài viết phân biệt sườn Nokia 8800 zin và lô đến đây là kết thúc. Cảm ơn các bạn.