Thay sườn Nokia 8800 Sirocco

Thay sườn Nokia 8800 Sirocco

 

Nokia 8800 Sirocco là chiếc máy được rất nhiều anh em đam mê điện thoại cổ quan tâm. Với thú chơi này, 100% là tất cả anh em đều phải có ít nhất một chiếc 8800 cho riêng mình. Vào những năm gần đây đặc biệt là dòng máy nokia 8800 sirocco ngày càng được ưa chuộn. Vì thế việc tìm được một chiếc máy nguyên zin hay các linh kiện cũng khó khăn rất nhiều. Đối với một chiếc Nokia 8800 Sirocco, sau một thời gian dày sử dụng. Thì ít nhiều chiếc máy này cũng sẽ bị hư hại lặc vặt như, màn hình, dây nguồn, bộ rung. Hay nhọ hơn nữa đó chính là bể sườn do rơi vỡ, cấn móp. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Pinkulan Shop. Hướng dẫn đến các bạn phần khó nhất, đó chính là thay cả bộ sườn zin cho nokia 8800 sirocco. Thay sườn Nokia 8800 Sirocco thật sự thì sẽ không khó nếu bạn có đủ kiến thức và đồ nghề. Mời các bạn cùng theo dõi để thực hành trực tiếp trên chiếc máy của mình mà không cần phải lo lắng gì nhiều nhé.

Thay sườn Nokia 8800 Sirocco

Khu vực quảng cáo

Cách thay sườn Nokia 8800 Sirocco

Sườn nokia 8800 được xem là phần khá quan trongj đối với bề ngoài của máy. Để có một chiếc máy đẹp thì đầu tiên là những phần bên ngoài phải zin và nguyên vẹn. Vì là phần dễ vỡ nhất, bạn vô tình đánh rơi với độ cao thì có thể chiếc sườn này sẽ bị bể ngay lập tức. Nếu như vô tình làm bể thì hãy thay ngay cho mình một bộ sườn mới nhé. Cách thay sườn nokia 8800 sirocco thì đơn giản như sau. Cũng như thay những linh kiện khác cho máy. Bước đầu tiên là bạn sẽ tháo nắp lưng và pin ra, kế tiếp là tháo toàn bộ ốc trên máy. Điều này sẽ giúp bạn tách rời máy ra dễ dành hơn, do linh kiện máy của nokia 8800 là tách rời hoàn toàn. Vì thế việc bạn tháo rời toàn bộ ra thì sẽ rất dễ, miễn đừng làm gãy các chấu của linh kiện là được.

Khi đã tách toàn bộ lnh kiện nằm trên sườn ra như, rung, chip sóng, chân sạc,…. ra rồi. Kế tiếp là bạn sẽ bắt đầu gắn chiếc sườn mới vào lại máy. Đã thay thì nên thay hàng zin linh kiện cao cấp nhé. Ai chưa biết mua ở đâu thì cứ liên hệ với Pinkulan Shop ngay và luôn. Theo số máy (028)36.113.113 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Bước cuối cùng là bạn phải ráp toàn bộ những gì mình đã tháo ra. Để ráp lại đơn giản nhất là tháo như thế nào thì ráp lại như thế ấy. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể thao tác thay được bộ sườn cho nokia 8800 sirocco rồi đấy.

Thay sườn Nokia 8800 Sirocco

Nên mua linh kiện Nokia 8800 Sirocco ở đâu

Hiện tại tất cả các linh kiện là hàng zin tháo máy 100% và linh kiện cao cấp. Đang được Pinkulan Shop nhập trực tiếp từ nước ngoài về. Với phương châm là đem đến những chiếc máy và linh kiện tuyệt vời nhất cho khách hàng. Vì thế những sản phẩm của Shop đạt chất lượng rất cao vô cùng tuyệt vời. Và chất lượng của từng sản phẩm ở nơi đây đã nói lên điều đó. Anh em nào quan tâm hãy liên hệ với Shop ngay nhé. Chắc chắn anh em sẽ vô cùng hài lòng đối với tất cả các sản phẩm tại Shop.

Và điều quan trọng nhất để chọn lựa một sản phẩm đồ cổ, dù nó là linh kiện hay máy. Thì điều đầu tiên là nên tìm một nơi uy tín để chọn mua sản phẩm. Anh em đừng quá ham rẻ mà mua phải hàng hàng lô, hàng nhái kém chất lượng. Chỉ đơn giản như vậy thôi anh em nên cân nhắc trước khi lựa chọn đấy.

Thay sườn Nokia 8800 Sirocco

Pinkulan Shop thegioidienthoaico.com nơi đáng tin cậy

Đây là một nơi chuyên về điện thoại cổ, từ linh kiện cho đến máy móc. Bạn đang tìm một chiếc điện thoại cổ nguyên zin, hãy đến với thegioidienthoaico.com. Bạn đang tìm những món linh kiện cao cấp cho điện thoại cổ, hãy đến với Pinkulan Shop. Ngoài cung cấp những sản phẩm về đồ cổ, nơi đây còn là một sân chơi vô cùng tuyệt vời cho các anh em đam mê. Đến với Pinkulan bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn về thú chơi đồ cổ nói chung và điện thoại cổ nói riêng. Vì thế anh em nào đang quan tâm đến thú chơi này hãy đến với Shop nhé. Hiện tại Shop đang có dịch vụ nhận sửa chữa, tân trang và nâng cấp tất cả các dòng máy cổ. Và việc thay sườn nokia 8800 sirocco đến đây là kết thúc, chúc anh em vui vẻ và có được một chiếc điện thoại tuyệt vời.