Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

 

Nokia 8800 Sirocco là chiếc máy được đáng giá rất cao về chức năng lẫn ngoại hình. Trong những bài viết trước, mình cũng đã hướng dẫn và giới thiệu khá nhiều về chiếc máy này rồi. Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ không đi sâu quá nhiều về Nokia 8800. Nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo sử dụng và cách để thay một chiếc ốp sắt nokia 8800 sirocco đơn giản nhất. Đối với một chiếc máy thuộc dạng trượt như 8800. Thì chắc chắn sau một thời gian dày sử dụng trượt lên trượt xuống. Thì phần ốp sắt phía sau máy ít nhiều gì cũng sẽ bị mày mòn. Hiểu được vấn đề thẩm mỹ đó, PINKULAN SHOP sẽ hướng dẫn và cung cấp. Đặc biệt là mẫu ốp sắt dành cho Nokia 8800 này, để cho anh em có thể thay thế. Khi mà chiếc ốp của mình đã bị củ đi hay muốn làm đẹp thêm cho chiếc điện thoại của mình.

Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

Hướng dẫn thay ốp sắt lưng Nokia 8800

Bất kỳ một chiếc máy nào sau một thời gian dày sử dụng cũng sẽ bị hư hao. Tuy nhiên về Nokia 8800 Sirocco thì phần mà được xem là phai mòn nhiều nhất. Đóc chính là miếng sắt lưng, vì đây là phần tiếp xúc của máy và cơ trượt nhiều nhất. Khi trợt, phần này sẽ bị cọ sát vào nhau, sau thời gian dày nó sẽ tróc si mà mòn đi.

Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

Để giải quyết được vấn đề này vô cùng dễ dàng, nếu như bạn biết cách. Và cách đơn giản nhất để là cho chiếc máy đẹp lại, đó chính là thay thế. Chỉ cần thay một miếng sắt lưng nokia 8800 khác vào, là chiếc máy sẽ trông như mới ngay lập tức. Về việc thay sắt lưng nokia 8800 cũng vô cùng đơn giản. Vì phần này của chiếc máy được hãng thiết kế tách rời nhau. Bạn chỉ cần ra cửa hàng mua một miếng sắt lưng mới dành cho dòng máy này. Và tiếng hành gắn vào là xong, vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng luôn. Đa số là sẽ sử dụng keo 2 mặt chứ không sử dụng ốc vít. Vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về đồ nghề. Chỉ việc tháo miếng sắt lưng nokia 8800 cũ ra và gắn miếng mới vào thôi.

Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

Nên mua sắt lưng Nokia 8800 Sirocco ở đâu uy tín

Đối với phần sắt lưng nokia 8800 hay những linh kiện khác của dòng máy này. Hiện tại thegioidienthoaico Pinkulan là nơi cung cấp vô cùng uy tín. Có rất nhiều các mẫu máy điện thoại cổ và các dòng linh kiện khác nhau tại đây. Với trên 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đồ cổ, vừa sưu tầm vừa nhận tân trang máy. Nên Shop có một đội ngũ thợ tay nghề vô cùng cứng về dòng máy cổ. Tất cả sản phẩm linh kiện như ốp sắt nokia 8800. Đều được Shop nhập trực tiếp từ nước ngoài về, cho nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Bên cạnh đó sản phẩm dù lớn hay nhỏ tại nơi đây đều được bảo hành 100%. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nếu bạn đến với Shop. Còn về phần những mẫu ốp sắt của nokia 8800, anh em nào quan tâm. Thì hãy alo shop trước nhé, vì những sản phẩm này số lượng có giới hạn. Nên anh em nào cần thì hãy đặt trước ngay nhé Hotline: (028)36.113.113. Cứ mạnh dạn alo đến sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn ngay. Còn nếu không biết gắn hay khong có thời gian để vọc thì hãy đến Shop luôn. Bên shop sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách hàng thao tác gắn nhé.

Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

Vì sao mọi người luôn chọn Pinkulan Shop

Điểm khác biệt giữa Pinkulan và những shop khác là. Tại đây ngoài là một cửa hàng điện thoại cổ, nó còn là một sân chơi. Sân chơi dành cho tất cả những anh em đam mê dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Họ tụ tập lại với nhau, để chia sẽ những kinh nghiệm mà mình đang có. Sự học hỏi, trao dồi và đấu giá khoe những sản phẩm luôn có tại nơi đây. Hội tụ những người đam mê lại với nhau, như thế mới đúng là một sân chơi đồ cổ. Khi mọi người đến nơi đây tìm kiếm những sản phẩm độc đáo thì sẽ ngồi lại với nhau. Vì thế anh em nào đang có niềm đam mê với điện thoại cổ thì hãy đến với Pinkulan sẽ cảm nhận được ngay nhé. Về phần ốp sắt nokia 8800 thì chỉ đơn giản như thế thôi, anh em quan tâm thì hãy ghé qua shop, hay đặt Online Shop sẽ giao qua tận nhà luôn nhé.

One thought on “Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

  1. Pingback: Đâu là nơi lựa chọn hoàn hảo để mua sắm Nokia 8910? – Nokia 8800 Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *