Vệ sinh Nokia 8800 Anakin

Vệ sinh Nokia 8800 Anakin

 

Nokia 8800 là chiếc máy đã đi vào lịch sử của làng điện thoại cổ. Nokia 8800 là chiếc điện thoại di động thuộc phân khúc điện thoại cao cấp. Nó được chế tạo bởi hãng Nokia Phần Lan, máy hoạt động dựa trên nền tảng Nokia Series 40. Nokia 8800 được thiết kế dạng trượt vô cùng đẳng cấp, kèm theo đó là lớp vỏ ngoài bằng kim loại cao cấp. Dòng máy Nokia 8800 Anakin Gold này được chính thức giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2005. Chính thức tiêu thụ tại Anh quốc vào tháng 10 năm 2005. Và ở thời điểm này, nó đã làm nên cơn sốt không hề nhỏ tren toàn thế giới. Kéo dài đến năm 2009 nó vẫn là chiếc máy được săn đón rất nhiều với những phiên bản khác nhau. Như Nokia 8800 Sirocco, Nokia 8800 Arte, Nokia 8800 Shaphire,… Đến tận ngày nay đã trải qua gần 15 năm, dòng Nokia 8800 này vẫn là một món đồ mà bất cứ tay chơi điện thoại cổ nào cũng thèm khát.

Vệ sinh Nokia 8800 Anakin

Tháo máy vệ sinh Nokia 8800 Anakin

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để vệ sinh một chiếc máy điện thoại cổ. Đặc biệt là dòng máy Nokia 8800 đời đầu, đó chính là Anakin. Bởi vì chắc chắn một điều rằng sau một thời gian dày sử dụng hay sưu tầm. Thì chiếc máy của bạn ít nhiều gì cũng sẽ gặp phải các sự cố cơ bản. Ở những bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn khắc phục các lỗi như: khắc phục lỗi chuông rè trên Nokia 8800, trầy sắt lưng trên dòng 8800, thay mặt kính màn hình 8800, hay thay cơ trượt trên Nokia 8800. Cách để vệ sinh Nokia 8800 Anakin một cách nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé, nhớ chuẩn bị đồ nghề trước đấy.

Bước đầu tiên khi muốn vệ sinh cho một chiếc máy, bất kể là dòng máy gì. Thì điều đầu tiên là các bạn sẽ phải tháo máy ra. Nhớ tắt nguồn và tháo Pin ra trước, kế tiếp là vặn tất cả các con ốc ở mặt sau máy ra. Khi đã tháo xong bạn có thể tách rời máy ra được. Tiếp theo là vặn tiếp những con ốc ở phần trên đầu, lấy bộ main ra khỏi sườn. Đến đây là có thể lấy được mặt kính trước của màn hình luôn rồi đấy. Phần còn lại là vệ sinh thôi.

Vệ sinh Nokia 8800 Anakin

Dung dịch vệ sinh cần thiết để vệ sinh Nokia 8800 Anakin

Để vệ sinh thật sạch sẽ một chiếc điện thoại cổ, không chỉ đơn giản là dùng khăn lau thôi đâu nhé. Bạn nên chuẩn bị các dụng cụ cơ bản để vệ sinh như sau. Một chiếc bàn chảy lông mịn, hai tấm khăn để lau bụi, xăng zippo, nếu không có thì sư dụng cồn 90 độ cũng tốt. Đầu tiên là lấy bàn chảy, chà nhẹ tất cả những ngóc ngách có bụi cho sạch. Tiếp theo là dùng tấm khăn khô lau sơ qua, tiếp đến là khăn tẩm cồn để lau lại một lần nữa. Cứ lau như thế  lau qua lại là chiếc máy của bạn sẽ sạch trơn ngay lập tức. Chỉ đơn giản như thế thôi, cuối cùng là cứ lắp máy lại như lúc bạn tháo ra là xong.

Vệ sinh Nokia 8800 Anakin không khó, vấn đề là bạn có đủ khéo léo và đồ nghề để vệ sinh hay không thôi. Hãy bảo vệ chiếc máy của bạn tránh khỏi tất cả các bụi bẩn, để máy trong tình trạng hoạt động tốt nhất nhé.

Vệ sinh Nokia 8800 Anakin Vệ sinh Nokia 8800 Anakin

Nơi uy tín để mua linh kiện và vệ sinh máy Nokia 8800 Anakin

Nếu như bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó về các linh kiện cho chiếc máy Nokia 8800. Thì hãy đến với Trung tâm điện thoại cổ Pinkulan ngay nhé. Nơi đây là nơi chuyên về các sản phẩm đồ cổ và các linh kiện. Bạn sẽ có đầy đủ thư mình muốn khi ghé Pinkulan Shop, dù lớn hay nhỏ Shop đều có cả. Tất cả các sản phẩm tại nơi đây đều là hàng chính hãng 100%. Đa số là được nhập trực tiếp từ nước ngoài về, cho nên chất lượng không cần phải bàn cải. Ngoài ra chính sách bảo hàng tại đây sẽ làm bạn thích thú vô cùng luôn đấy. Bạn nào muốn nâng cấp lên dòng máy cao hơn, như thay vỏ, thay main hay vệ sinh Nokia 8800 Anakin. Cũng có thể đến với Shop nhé, khi đến nâng cấp máy Shop sẽ hỗ trợ vệ sinh miễn phí cho các bạn luôn. Đừng ngần ngại, hãy một lần ghé qua để tham khảo và cảm nhận nhé. Hotline: (028)36.113.113 anh em cứ thoải máy liên hệ nhé.