Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

 

Nokia 8800 Carbon là chiếc máy đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người. Đặc biệt nhất là ở những tay chơi điện thoại cổ. Đây là một dòng máy cao cấp của hãng Phần Lan vô cùng đẳng cấp mà bất kỳ tay chơi nào cũng nên có. Đối với những dòng máy cổ cao cấp như thế này, thì chắc chắn một điều rằng. Bạn sử dụng một thời gian lâu dài thì sẽ ít nhiều gì nó cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ví dụ như về cơ trượt, chuông rè trên Nokia 8800, thay rung hay là sạc không vào. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon. Đây là lỗi mà hầu như tất cả các dòng Nokia 8800 cổ nào cũng sẽ mắc phải. Nói về việc thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon thì vô cùng dễ dàng. Không hề khó khăn như các bạn nghĩ đâu chỉ là khéo léo hay không thôi. Mời các bạn cùng tham khảo cách thay dây nguồn này nhé. Nếu bạn có đủ đồ nghề thì cũng có thể xử lý được vấn đề này rất dễ đấy.

Khu vực quảng cáo

Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

Như thế nào là lỗi dây nguồn trên Nokia 8800 Carbon

Về phần để nhận biết như thế nào là lỗi dây nguồn trên Nokia 8800 Carbon. Các bạn nên lưu ý điều này, khi chiếc máy của bạn đang gặp vấn đề về màn hình chập chờn. Hay màn hình bị nhâm như tivi mất sóng, bị sọc trên màn hình. Thì đây là những lỗi để nhận biết được chiếc máy của bạn có đang bị lỗi dây nguồn hay không. Chỉ là cách để nhận biết nhanh nhất thôi nhé, ngoài ra có rất nhiều điểm để phân biệt khác nữa. Khi chiếc máy gặp những vấn đề trên thì bạn nên xử lý ngay, đừng cố sử dụng quá nhiều lần. Vì nó có thể ảnh hưởng đến những phần khác của điện thoại nữa đấy.

Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

Việc thay dây nguồn cho Nokia 8800 Carbon cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ. Nếu như có đủ đồ nghề bạn hoàn toàn có thể làm được tại nhà. Nếu không thì hãy đem đến những cửa hàng có uy tín nhờ họ thay giúp. Về việc thay dây nguồn thì bạn cần phải tháo máy ra, cứ tháo ra hết và thay dây nguồn mới vào thôi. Đối với máy sưu tầm, thì các bạn nên thay các loại dây nguồn nguyên zin chính hãng. Còn về máy mà sử dụng xuyên suốt, thì nên thay loại dây nguồn zin linh kiện cao cấp. Vì đối với dây nguồn zin sau một khoảng thời gian dày. Ít nhiều gì nó cũng đã củ và giòn đi, chắc chắn về độ bền để sử dụng hàng ngày. Thì không thể nào bì được với dây nguồn Nokia 8800 carbon zin linh kiện được.

Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

Nói chung là tùy các bạn mà nên chọn loại dây nguồn cho máy thôi. Loại nào cũng tốt và bền cả, 8 – 10 với nhau chứ không thua kém quá xa đâu.

Dây nguồn Nokia 8800 Carbon mua ở đâu

Đối với dòng Nokia 8800 thì linh kiện hiện nay trên thị trường rất hiếm. Đối với hàng chính hãng và cao cấp, bạn không phải muốn mua là mua được đâu. Đối với 2 loại linh kiện này, bạn nên ghé qua trung tâm thegioidienthoaico.com để tham khảo nhé. Đây là nơi chuyên về điện thoại cổ có tiếng nhất nhì Sài Gòn. Vì là một nơi chuyên về điện thoại cổ có thâm niên trên 15 năm. Những sản phẩm tại nơi đây được kiểm tra rất nghiêm ngặt khi được bán ra cho khách hàng. Vì thế chất lượng thì không cần phải bàn nhiều và chế độ bảo hành cũng là tuyệt đối luôn.

Còn về phần thay dây nguồn cho Nokia 8800 Carbon. Thì hiện tại Shop đang kinh doanh 2 mẫu dây nguồn cho Nokia 8800. Đó là loại dây nguồn nguyên zin nguyên bản của Nokia. Có dây thì được nhập trực tiếp từ nước ngoài về, có dây là được lấy từ máy cũ ra để anh em chọn lựa. Còn một loại nữa đó là loại zin linh kiện cao cấp. Loại này thì chất lượng so sánh phải nói là 9 -10 với zin, bao bền. Nó rất thích hợp để thay thế cho những anh em sử dụng máy hàng ngày.

Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

Ngoài ra Shop còn nhận nâng cấp, độ, thay vỏ, vệ sinh tất cả các dòng máy điện thoại cổ nữa nhé. Những ai có nhu cầu thì cứ alo (028)36.113.113 cho Shop. Hoặc có thể đến trực tiếp và ngắm nhìn thêm những bộ sưu tập điện thoại cổ vô cùng độc đáo ở nơi đây nhé.