Hướng dẫn cách tự kiểm tra điện thoại cổ tại nhà

Hướng dẫn cách tự kiểm tra điện thoại cổ tại nhà

 

Khi nhắc đến từ “Điện thoại cổ”, thì đa số mọi người sẽ nghĩ đến những chiếc điện thoại bàn. Những chiếc điện thoại cồng kềnh ở những thập niên 80. Bên cạnh đó, từ điện thoại cổ cũng dùng để miêu tả những chiếc máy có tuổi đời hơn chục năm nữa nhé. Những chiếc máy này phải nói là nồi đồng cối đá, đã tồn tại hơn 10 năm, thậm chí có máy đã được 20, 30 năm tuổi nhưng vẫn có thể hoạt động trơn tru và bình thường. Và đây cũng là những chiếc máy mà rất nhiều tín đồ đam mê đồ cổ dày công tìm kiếm. Họ có thể lùng sục bất kỳ nơi đâu để có thể tìm được những chiếc máy mà mình ưng ý. Và khi đã vấn thân vào thú chơi độc đáo này, thì sẽ vô cùng khó bỏ. Nó sẽ ngấm sâu vào máu từ từ. Vì khi bạn chạm mặt một chiếc máy mới. Thì sức hút của nó vô cùng đáng sợ, không thể nào dứt ra được.

Hướng dẫn cách tự kiểm tra điện thoại cổ tại nhà

Những địa chỉ uy tín để chọn mua những chiếc máy điện thoại cổ

Nếu xét về thị trường của những chiếc điện thoại cổ ngày nay. Thì chắc chắn một điều rằng nó không thể đa dạng và sôi động như Smarrtphone được. Bên cạnh đó, việc tìm được một chiếc máy cũng sẽ là vô cùng khó. Không phải thích và muốn mua là mua được đâu nhé, nó còn phải là ca một quá trình tim hiểu và chọn những địa chỉ uy tín. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em những nơi có uy tín cao và chuyên những sản phẩm điện thoại cổ độc lạ. Nếu anh em nào quan tâm và muốn tham khảo nhiều hơn về các dòng máy. Thì có thể đến nơi đây để cảm nhận và học hỏi thêm về điện thoại độc.

Nếu như đang ở Sài Gòn, thì Pikulan Shop hay còn được gọi là thegioidienthoaico.com. Là một địa chỉ vô cùng uy tín để anh em có thể lựa chọn và tham khảo. Đây là nơi tụ tập của những tay chơi điện thoại cổ, những tay chơi đồ cổ chuyên nghiệp. Khi đến với cửa hàng Pinkulan Shop anh em sẽ được đắm chìm vào thế giới của những chiếc điện thoại lạ, điện thoại độc, điện thoại xưa.

Hướng dẫn cách tự kiểm tra điện thoại cổ tại nhà

Những cách để kiểm tra một chiếc điện thoại cổ khi chọn mua

Hôm nay, Pinkulan Shop sẽ hướng dẫn các anh em những các cách kiểm tra điện thoại cổ chính hãng. Đây là những cách được xem là chuẩn nhất mà bất kỳ tay chơi nào cũng cần phải biết. Cần nắm vững để có thể tự kiểm tra ngay tại nhà và địa chỉ bán điện thoại cổ uy tín được rất nhiều anh em tin dùng và truyền tai nhau.

Bước 1. Anh em bấm *#0000# cách này sẽ kiểm tra được đầy đủ thông tin của máy Nokia chính hãng.

Bước 2. Thao tác trên bàn phím bấm *#06#, cách này sẽ kiểm tra được imei của máy. Đa số các dòng máy đều có thể kiểm tra imei được bằng cách này.

Bước 3. Truy cập trang web quốc tế https://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr  gõ số imei vào. Thì sẽ thấy được các thông tin về: đời máy, năm sản xuất … thì là hàng chính hãng.

Bước 4. Reset máy về cài đặt gốc bằng cách bấm *#7370# và *#7780#. Đây là những code dành cho máy Nokia chính hãng.

Đây là 4 bước thần thánh mà bất kỳ anh em chơi điện thoại cổ nào cũng phải biết. Vô cùng đơn giản nhưng đầy tinh tế và nó đem lại cho các bạn những chiếc máy nguyên bản, nguyên zin chính hãng. Cách này có thể đáp ứng được tất ca những dòng máy cổ Nokia.

Hướng dẫn cách tự kiểm tra điện thoại cổ tại nhà

Pinkulan Shop nơi uy tín cho những tay chơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điện thoại cổ được bán với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để mua được 01 sản phẩm chính hãng chuẩn xịn thì cũng không phải dễ. Cho nên hôm nay mình xin giới thiệu đến anh em một địa chỉ bán điện thoại cổ chính hãng. Nơi đây được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành toàn diện. Đó chính là Pinkulan Shop, thegioidienthoaico.com, thegioidoco.net. Đây là một trong những địa chỉ chuyên về điện thoại cổ đình đám tại Sài Gòn. Nơi đây có rất nhiều các dòng máy khác nhau. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là những dòng máy Nokia 8800,….

Ngoài ra Shop còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp được những khách hàng ở xa nhưng vẫn có thể có được một chiếc điện thoại cổ chính hãng. Số Hotline của Shop là 028(36).113.113 anh em có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo thêm về các dòng sản phẩm điện thoại cổ độc lạ nhé.