Nokia cổ những huyền thoại bị lãng quên

Nokia cổ những huyền thoại bị lãng quên

.

Khi nhắc đến từ Nokia cổ, thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc máy Nokia cục gạch. Những chiếc máy cùi bắp nồi đồng cối đá và khi cầm trên tay sẽ rất ê hề. Nhưng ít người biết được rằng, đây cũng là một thú chơi cực độc đáo. Có nhiều người dám bỏ ra hàng chục triệu đồng, chỉ để tậu về cho mình một chiếc điện thoại Nokia chỉ để nghe gọi. Ở xã hội hiện nay, hầu như những chiếc điện thoại Nokia nào không còn được sản xuất nữa. Thì chúng được gọi với cái tên là Nokia cổ, điện thoại xưa.

Tuy không còn nằm ở đỉnh vinh quan như những năm 2000. Nhưng Nokia luôn gieo rắc trong đầu tất cả mọi người một định lý rằng nó rất bền, rất trâu và khỏe. Cũng chính điều này mà rất nhiều người vẫn luôn mốn tìm cho mình một chiếc điện thoại cực bền. Đa số sẽ dùng để làm điện thoại dự phòng giữa một rừng Smarphone ngày nay.

Nokia ngày xưa thì nhỏ gọn, bền, đẹp, pin trâu và điều đặc biệt là sóng vô cùng mạnh. Với những ai đam mê điện thoại cổ và đồ cổ thì ít nhiều gì cũng sẽ sở hữu cho mình một chiếc máy. Nó vừa tiện cho việc sử dụng hàng ngày, vừa đem lại một nét gì đó gọi là hoài cổ. Nhưng không kém phần sang trọng cho người sở hữu.

Nokia cổ những huyền thoại bị lãng quên

Thị trường điện thoại Nokia cổ ngày nay và lúc xưa

Thị trường điện thoại ngày nay đang dần phát triển rất mạnh mẽ. Hầu như đi đến đâu bạn cũng sẽ gặp Smarphone màn hình to, cảm ứng quẹt quẹt. Nhưng đâu đó vẫn còn một số ít người vẫn muốn trung thành với chiếc điện thoại cổ. Và cũng có một số ít người vẫn có niềm đam mê rất lớn với những chiếc máy Nokia cổ. Đây cũng là một chiều hướng tốt khi con số này ngày càng được nâng lên.

Những chiếc Nokia xưa tuy không được trang bị nhiều tính năng như những chiếc điện thoại cảm ứng ngày nay. Nhưng nó lại là mọt thứ gì đó đem lại cho người dùng sự hoài cổ. Gợi nhớ về tuổi thơ và những kỷ niệm mình đã từng trải qua. Hơn hết đây còn là cả một bầu trời tuổi thơ khi những chiếc máy này được ra đười và một lần được chạm đến.

Do thị trường điện thoại ngày nay phát triển quá nhanh, những chiếc điện thoại cổ đang dần bị đào thải. Cũng chính điều này việc tìm kiếm được một chiếc máy nguyên bản chính hãng cũng sẽ rất khó. Bạn có thể cầm được một chiếc Nokia cổ trên tay. Nhưng bạn không thể dám cam đoan chiếc máy này vẫn là hàng nguyên bản và chính hãng. Đây chính là một trở ngại vô cùng lớn đối với những anh em đam mê điện thoại cổ. Mà muốn sở hữu hàng chính hãng nguyên bản 100%.

Nokia cổ những huyền thoại bị lãng quên

Những cách để mua được một chiếc máy cổ Nokia

Để mua được một chiếc Nokia cổ chuẩn zin từng centimet. Thì anh em cần nên nắm được những yêu cầu của một chiếc máy cũ. Như cách kiểm tra điện thoại cũ, imeil, linh kiện, và quan trọng nhất là một địa chỉ uy tín để anh em trao thân gửi phận. Ngày nay những chiếc điện thoại cổ thuộc dòng Nokia khá phổ biến. Nhưng không phải vì điều đó mà giá thành rẻ đâu nhé. Thậm chí những máy có gia hàng chục triệu đồng, hơn cả những chiếc Smarphone thông minh ngày nay. Cho nên trước khi bỏ tiền, anh em cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm và địa chỉ mà mình chuẩn bị mua.

Điện thoại cổ thì rất dễ làm giả và tráo phụ kiện vì linh kiện máy không còn nhiều. Nếu không tin ý, anh em sẽ bị thuốc ngay lập tức và sẽ mua nhầm một chiếc máy đểu. Vì vậy nếu không ràng về chiếc máy mà mình yêu thích. Thì có thể nhờ ai đó rành về những dòng máy này cùng đi theo để kiểm tra và tham khảo nhé.

Nokia cổ những huyền thoại bị lãng quên

Những nơi uy tín để chọn mua điện thoại cổ chính hãng

Ở cái thế kỷ mà Smarphone lên ngôi như hiện nay. Thì việc tìm được những chiếc máy điện thoại thuộc hàng Nokia cổ sẽ rất khó. Khó tìm được một chiếc máy điện thoại di động ngon. Và cũng sẽ khó tìm được một nơi chuyên bán hàng uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Chính vì thế, anh em nên lựa chọn kỹ. Nhân đây mình cũng sẽ giới thiệu đến anh em những nơi chuyên về điện thoại cổ, điện thoại xưa và đồ cổ uy tín nhất hiện nay. Nếu như ở Sài Gòn thì anh em có thể tham khảo ở Pinkulan Shop, thegioidienthoaico.com và thegioidoco.net. Đây là địa chỉ được các tay chơi đồ cổ và điện thoại cổ đánh giá rất cao.

Với thâm niên gần 20 năm trong nghề, nơi đây vừa là nơi cung cấp những chiếc điện thoại chính hãng. Vừa là nơi nhận sửa chữa và hỗ trợ anh em trong các vấn đề thường gặp của chiếc máy. Ngoài ra đây còn là một sân chơi để các anh em có thể tụ tập lại với nhau để cùng chia sẽ kiến thức, thủ thuật và kinh nghiệm trong thú chơi.

Số Hotline: 028(36).113.113, anh em có thể liên hệ theo số máy. Để được hướng dẫn và tư vấn nhiều hơn về sản phẩm mình định mua. Bên cạnh đó còn có hỗ trợ cho những anh em ở xa. Và một chế độ bảo hành tuyệt đối mà không một cửa hàng điện thoại cổ nào có được. Còn bây giờ là chúc tất cả anh em chọn được cho mình một chiếc Nokia cổ ở những địa chỉ uy tín nhé.