Điện thoại cũ và những nơi bán uy tín

Điện thoại cũ và những nơi bán uy tín

 

Điện thoại cũ, một từ ngữ nhưng lại có khá nhiều ý nghĩa khác nhau. Đa số khi nhắc đến từ ngữ này, thì mọi người sẽ nghĩ đến chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Đây là những chiếc máy được rất nhiều người sử dụng. Và họ chuyền tay nhau từ người này sang người khác để sử dụng chiếc máy. Trong bài viết này mình sẽ phân tích và giới thiệu cho anh em về điện thoại cũ. Nhưng nó ở một phạm trù khác, đó chính là những chiếc máy điện thoại cũ theo phong cách cổ.

Ngày nay thị trường điện thoại phát triển rất mạnh. Nhưng đâu đó cũng có khá nhiều người lại đam mê điện thoại cũ theo phong cách cổ. Đó là những chiếc máy đã được sản xuất từ những năm 2000 cho đến 2010. Thậm chí là lâu hơn nữa, đây là những chiếc máy gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những anh em nào có chung niềm đam mê những chiếc điện thoại cổ như thế này cùng tham khảo nhé.

Khu vực quảng cáo

Điện thoại cũ và những nơi bán uy tín

Những lý do để bạn chọn một chiếc điện thoại cũ

Khi mọi người nhắc đến từ điện thoại cũ thì đa số sẽ nghĩ rằng chiếc máy đã bị hư. Nhưng đây chỉ là suy nghĩ một chiều. Cũ ở đây sẽ có nhiều nghĩa chứ không hẳn là hư hay đã qua sử dụng. Khi nói về Smartphone thì một chiếc máy cũ sẽ tiết kiệm được há nhiều chi phí. Nó sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc mua sắm và sở hữu. Còn khi nhắc đến một chiếc điện thoại cổ, hay điện thoại cùi bắp. Thì đây là những chiếc máy có ý nghĩa về việc sưu tầm nhiều hơn là sử dụng. Khi cầm một chiếc điện thoại cũ và cổ trên tay giữa một rừng Smarphone ngày nay. Bạn sẽ vô cùng nổi bật và thể hiện được cá tính của mình. Ngoài một nét hoài cổ vốn có của những chiếc điện thoại xưa. Điện thoại cũ còn mang một nét gì đó rất bí ẩn, sắc xảo. Đặc biệt nhất là nó sẽ làm cho chủ nhân hài lòng và có thể hoài niệm về những gì mình đã trải qua.

Điện thoại cũ và những nơi bán uy tín

Tác dụng của một chiếc điện thoại cũ và cổ

Đây được xem là những vị cứu tinh khi chiếc Smartphone của các bạn đang gặp rắc rối như hết pin chẳng hạn. Bên cạnh đó, với những người sử dụng liên lạc nhiều qua điện thoại thì đây là một chiếc máy không thể thếu. Hiện nay những mẫu điện thoại cũ và cổ như Nokia 6700, Nokia 8910, Nokia 8800 Anakin, Nokia 8800 Sirocco, Nokia 8800 Arte,… là những mẫu máy được rất nhiều anh em tìm kiếm. Đây là những chiếc máy đã từng đi vào huyền thoại của hãng Nokia Phần Lan. Tuy nhiên, đã được sản xuất từ rất lâu. Nhưng những chiếc máy này vẫn được ưu ái đặc biệt từ những người đam mê. Ngoài liên lạc, đây còn là một món phụ kiện mang theo rất cá tính và đặc sắc.

Chưa dừng lại ở đó, nhưng chiếc máy điện thoại cũ và điện thoại cổ. Còn có một tác dụng mà đa số rất nhiều anh em thích. Đó chính là dùng làm quà tặng, anh em có thể tặng Sếp mình một chiếc điện thoại Samsung hay iPhone đời mới nhất. Nhưng những món quà này nó quá nhàm chán. Bất kỳ ai cũng có thể suy nghĩ và làm được điều này. Nhưng có ai nghĩ sẽ cầm số tiền đó để đi mua một chiếc điện thoại cổ và cũ không. Nhưng đây lại là một điều đặc biệt đấy, một chiếc điện thoại cũ như Nokia 8800 Arte Gold lại có giá trị rất cao. Và khi cầm em nó làm quà tặng hay biếu, thì sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Điện thoại cũ và những nơi bán uy tín

Địa chỉ uy tín để chọn mua một chiếc điện thoại cũ

Khi nói về điện thoại cũ hay điện thoại cổ ngày nay. Thì những nơi bán không còn nhiều như lúc xưa nữa. Cho dù có thì chỉ ở những chỗ chuyên về đồ cổ. Nếu như anh em muốn chọn cho mình một chiếc máy điện thoại xưa độc là như mình giới thiệu. Thì hiện tại ở Sài Gòn anh em có thể tham khảo qua cửa hàng Pinkulan Shop hay anh em còn gọi là thegioidienthoaico.com. Đây là một trong những nơi chuyên về điện thoại cổ – độc – lạ – xưa. Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì tham niên của Shop đã gần 20 năm. Chính vì điều này mà rất nhiều anh em tin tưởng và thường xuyên lui đến. Tại đây những sản phẩm đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Kèm theo đó là một chế độ bảo hành toàn diện từ máy đến phụ kiện.

Ngoài ra Shop còn có nhận chuyển hàng ở xa cho anh em. Nếu những ai ở xa mà muốn có một chiếc điện thoại cũ cực chất. Thì có thể liên hệ theo số máy 028(36)113.113 để được hướng dẫn và tư vấn nhiều hơn về sản phẩm mà mình chuẩn bị mua. Chúc anh em có một chiếc máy điện thoại cổ ưng ý nhất.