NEC E94 chiếc điện thoại siêu mẫu – siêu mỏng

NEC E94 chiếc điện thoại siêu mẫu - siêu mỏng

 

NEC E94 là một trong những chiếc điện thoại được mệnh danh là siêu mẫu, siêu mỏng. Máy được công bố ra thị trường lần đầu tiên vào năm 2005. Đây phải nói là siêu thiết kế từ những đường nét bên ngoài. Hầu hết những ai thuộc thế hệ 8x và 9x sẽ có một thời cảm nhận được một điều rằng. Tất cả các hãng điện thoại thời bấy giờ đã từng có một thời kỳ chạy đua thiết kế. Có rất nhiều mẫu thiết kế của cá dòng điện thoại được ra đời. Mỗi hãng đều có một phong cách thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Chứ không phải đi theo lối mòn điện thoại cảm ứng như bây giờ. Chỉ rập khuôn và lâu lâu mới có một hãng chịu phá cách đi. Nhưng chỉ vài tuần hoặc vài tháng sau. Thì những mẫu đó cũng được các hãng kế tiếp làm y hệt.

NEC E94 chiếc điện thoại siêu mẫu - siêu mỏng

Thời hoàn kim của những chiếc máy điện thoại độc

Nokia, Samsung, LG, Motorola, Sharp, NEC, Sony Ericsson…  đây đều là những hãng điện thoại cô cùng nổi tiếng ở những năm 90. Các hãng này có những mẫu điện thoại rất độc đáo trong quá khứ. Mà bất kfi ai nhìn thấy đều muốn sở hữu ngay lập tức. Và hầu hết những mẫu đó nếu bây giờ xuất hiện lại cũng sẽ dễ dàng làm cho rất nhiều người xiêu lòng. NEC E949 có kiểu thiết kế nắp gập hay còn gọi là “vỏ sò”. Đây là một thiết kế phải nói là huyền thoại. Và nó cũng đã đi vào lịch sử thiết kế của các hãng điện thoại. Thời bấy giờ, điện thoại nắp gập là xu hướng đẳng cấp và thời trang. Ai mà cầm được một chiếc điện thoại nấp gập trên tay thì chắc chắn rằng người đó rất giàu có. Bởi vì đa số những chiếc máy nắp gập vỏ sò thời bấy giờ có giá rất cao. Không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc điện thoại. Mà điển hình nhất chính là chiếc điện thoại NEC E94.

NEC E94 chiếc điện thoại siêu mẫu - siêu mỏng

Những hứng thú khi sử dụng điện thoại nắp gập

Khi sử dụng điện thoại NEC E94 hay bất kỳ dòng máy nắp gập nào khác. Điểm thú vị nhất trên những dòng máy này đó chính là bung nắp bằng ngón tay cái. Dùng ngón tay bật màn hình lên rồi đóng lại nghe “cạch cạch”. Nó thể hiệ được một sự đẳng cấp và sang chảnh không hề nhẹ luôn. Cảm giá cứ lân lân khi bạn bật chiếc máy bằng một ngón tay và đưa lên để nghe. Điểm độc đáo thứ hai nữa là xem thông tin cuộc gọi/tin nhắn nằm ở màn hình ngoài. Hầu như đa số những chiếc máy điện thoại nắp gập như NEC E94 đều sở hữu hai màn hình. Một màn hình chính bên trong và một màn hình phụ nhỏ hơn ở bên ngoài.

Khi các hãng như NEC thiết kế theo phong cách như vậy. Nó vừa thể hiện được tính thời trang và vẻ đẹp cho chiếc máy. Bên cạnh đó có màn hình phụ, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng máy hơn. Khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến thì màn hình nhỏ bên ngoài sẽ đảm nhiệm toàn bộ. Bạn sẽ không cần phải bật nắp lên để xem thông tin này nọ nữa.

NEC E94 chiếc điện thoại siêu mẫu - siêu mỏng  NEC E94 chiếc điện thoại siêu mẫu - siêu mỏng

Nét đẹp ở phong cách thiết kế dành cho NEC E94

Ở những năm trước 2007, những chiếc điện thoại được thiết kế ra rất độc và lạ. Mỗi hãng đều có một phong cách thiết kế riêng cho mình mà những hãng khác không thể làm theo. Bạn chỉ cần nhìn vào một chiếc máy là có thể biết được chiếc máy đó thuộc hãng nào ngay lập tức. Trước khi điện thoại Android và iPhone trở nên phổ biến, những chiếc máy điện thoại luôn luôn độc dáo. Nó rất cầu ỳ trong phong cách thiết kế và chất liệu tạo thành một chiếc máy. Điện thoại ngày đó rất dày, khá nặng, bản lề to, nhiều góc cạnh và đôi khi lại rất hầm hố. Những chiếc máy như NEC E94 luôn tạo cho người dùng có được cảm giác luôn luôn tươi mới. Còn những chiếc máy thời bây giờ hầu như là được thiết kế rập khuôn nhau. Không có gì quá nổi bật khi một chiếc máy quá đơn giản.

Với những anh em nào đam mê điện thoại cổ, muốn hồi tưởng về tuổi thơ. Thì những chiếc máy như NEC E94 luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng có thể đưa anh em hồi tưởng về quá khứ chỉ với một cái cầm trên tay.

NEC E94 chiếc điện thoại siêu mẫu - siêu mỏng

Nơi bán điện thoại cổ NEC E94 chính hãng tại Sài Gòn

Đối với những dòng điện thoại cũ, điện thoại xưa. Thì những anh em nào đam mê có thể đến với trung tâm điện thoại cổ Pinkulan để tham khảo. Đây là một trong những nơi được rất nhiều tay chơi điện thoại cổ quan tâm. Đến với Pinkulan Shop (thegioidienthoaico.com) anh em sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều điện thoại cổ. Và các món đồ cổ độc lạ khác nhau, cực đẹp và cực chất.

Toàn bộ những sản phẩm ở Shop cho dù là lớn hay nhỏ. Đều được bảo hành toàn diện theo chính sách của Shop. Anh em cứ an tâm thoải máy sử dụng, mọi việc còn lại cứ để Shop lo. Bên cạnh đó, nơi đây còn có cả dịch vụ chuyển hàng cho anh em ở xa. Với những ai ở xa thì có thể đặt hàng theo số máy 028(36).113.113. Shop sẽ chuyển hàng đến tận nhà của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Còn về NEC E94 thì mọi người nhanh tay lên nhé, số lượng có hạng đấy.