Dòng điện thoại Philips PR 800 cục gạch những năm 1993

Philips PR 800 cục gạch năm 1993

Điện thoại – một phát minh giúp giản đơn hóa mọi khó khăn, trở ngại của con người chúng ta. Chính vì vậy đây được xem là phương tiện thiết yếu của mỗi người. Hãy cùng nhìn lại sự phát triển không ngừng của điện thoại nói chung. Đó là những thiết kế cục gạch thời đầu. Và hôm nay Pinkulan shop xin giới thiệu với khách hàng dòng điện thoại Philips PR 800 – phiên bản cục gạch cực chất.

Philips PR 800 cục gạch năm 1993

1. Sơ lược về thông số kỹ thuật

Philips PR 800 cục gạch năm 1993

  • Mạng: 900MHz
  • Thẻ sim: Lớn
  • Điện áp: 7.2V
  • Năm sản xuất: 1993 – 1994
  • Trọng lượng: 597g

2. Mô tả chi tiết sản phẩm Philips PR 800 cục gạch năm 1993

Philips PR 800 cục gạch năm 1993

Philips PR 800 Classic được xem là dòng điện thoại đi đầu, tiên phong của các dòng smartphone hiện nay. Sở hữu một thiết kế sang trọng vô cùng, hầm hố chuẩn cục gạch. Với tuổi thọ đã hơn 25 tuổi nhưng đây vẫn được xem là một dòng máy có một không hai của Việt Nam. Những linh kiện , sim vẫn còn nguyên zin và mỗi một phiên bản được nâng cấp không ngừng.

Tương tự như các dòng điện thoại di động khác, Philips PR 800 Gold cũng sở hữu hệ thống loa ngoài. Âm thanh phát ra với độ cao vừa đủ phụ thuộc vào nút điều chỉnh âm thanh của máy. Bàn phím đầy đủ các chức năng, sắp xếp một cách dễ dàng, thuận tiện cho người dùng. Với kích thước khá đồ sộ nhưng nếu trong thời gian đó thì đây được xem là một phát minh xuất sắc. Khi gọi điện thì bạn sẽ không thể nhìn thấy số điện thoại.

Bên cạnh đó máy còn được tích hợp một chiếc thẻ sim lớn, mức độ lưu trữ dữ liệu lớn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các tính năng khác của chiếc Philips 800 Full box này là chế độ xem lịch, nhắn tin bằng giọng nói… Với điện áp 7. 2V, mạng 900MHz hứa hẹn mang tới cho khách hàng những cảm giác hoàn toàn khác biệt.

3. Địa điểm mua hàng uy tín, đáng tin cậy

Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ – một địa điểm không còn quá xa lạ với những người sành đồ cổ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là list những lý do vì sao bạn nên mua hàng ở Pinkulan shop:

  • Với kinh nghiệm dày dặn trong 10 năm đã mang tới một niềm tin cho khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.
  • Luôn luôn đặt ra xứ mệnh “Khách hàng là thượng đế” – mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
  • Quy trình mua, bán sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện.
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 cho khách hàng.
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc với mức phí rẻ nhất.

 

Trên đây là bài giới thiệu về sản phẩm điện thoại Philips PR 800 của Pinkulan shop. Pinkulan shop – bạn đồng hành của khách hàng trên mọi nẻo đường. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo trên web:Pinkulan.vn hoặc thế giới điện thoại cổ.com và thế giới đồ cổ.net.

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-7373-mau-nau-zin-nguyen-cay-dep-97-ms-3143-22663.html

https://thegioidoco.net/auctions/nokia-7373-co-xoay-180-do-hai-chieu.2448/