Nokia E75 chiếc máy dẫn đầu về bàn phím QWERTY

Nokia E75 chiếc máy dẫn đầu về bàn phím QWERTY

 

Nokia E75 là một trong những chiếc máy đi đầu trong thiết kế bàn phím QWERTY. Chiếc máy này được hãng Phần Lan cho ra đời vào tháng 02/2009. Chính vì nằm ở thời gián này E75 cũng không đến nỗi quá cổ. Điểm đặc biệt nhất của Nokia E75 là vừa sở hữu bộ bàn phím T9 vừa sở hữu được bàn phím QWERTY. Giống như người đàn anh Nokia 6820 huyền thoại ngày nào ở những năm 2003.

Khi nhìn bề ngoài của Noki E75 bàn phím QWERTY. Thì máy trông khá nhỏ gọn và thon thả. Nhưng khi anh em bật trượt ngang máy ra. Toàn bộ bàn phím sẽ hiện ra và trông chiếc máy khá hầm hố và đầy đủ tính năng. E75 có điểm nổi bật hơn những dòng máy anh em khác như Nokia E61, Nokia E62 hay Nokia E72. Là do E75 có thể giấu bàn phím QWERTY vào trong. Còn những dòng máy kia thì không thể dấu được bộ bàn phím huyền thoại của mình. Chính vì điều này trông máy khá thô và to, không sắc xảo như Nokia E75 được.

Khu vực quảng cáo

Nokia E75 chiếc máy dẫn đầu về bàn phím QWERTY

Tác dụng của bộ bàn phím quay tay trên Nokia E75

Nokia E75 là chiếc máy rất độc đáo vừa được trang bị bộ bàn phím QWERTY, vừa có bàn phím T9. Đây là những điều vô cùng tuyệt vời mà Nokia đã làm được cho chiếc máy này. Khi nhắn tin, bạn có thể dùng bàn phím quay tay để quay cho thoải mái. Còn khi bấm số thì bộ bàn phím T9 huyền thoại là nhất. Khi trượt ngang bàn phím thì màn hình cũng tự động xoay ngang. Đây cũng là một điểm đáng ăn tiền của Nokia mà ít người để ý đến.

Điều khá đáng tiếc ở Nokia E75 chính là làm màn hình 2,4″ không có cảm ứng. Tuy nhiên, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc máy tầm trung ở năm 2009 như thế này. Nhìn chung tổng quan về chiếc máy rất đẹp, thon gọn và đầy đặn. Màn hình thì rõ nét, bàn phím thì vô cùng đầy đủ tính năng. Bên cạnh đó, thiết kế và pin của máy cũng là điều đáng để nhắc đến.

Nokia E75 chiếc máy dẫn đầu về bàn phím QWERTY Nokia E75 chiếc máy dẫn đầu về bàn phím QWERTY

Lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc Nokia E75

Đơn giản thôi, vì nó đẹp, nó chất đúng không nào. Đây cũng là một trong những chiếc máy mà đã làm nên tên tuổi cho hãng Phần Lan. Với thiết kế này thì vô cùng tiện dụng và pin khá trâu. Nó sẽ giúp được rất nhiều cho những người thường xuyên làm việc trên điện thoại. Với viên pin dung lượng cao thì việc sử dụng Nokia E75 từ 2 đến 3 ngày là điều vô cùng bình thường.

Giữa một thời đại Smartphone như hiện nay. Việc bạn cầm một chiếc điện thoại cổ trên tay là điều vô cùng tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó, đây cũng có thể xem là một món quà khá sang trọng và vô cùng chất. Món quà này dùng để tặng đối tác hay dành cho sếp là tuyệt vời. Vì đa số mọi người sẽ tặng một chiếc Smartphone nhiều hơn là một chiếc điện thoại cổ. Chính vì thế dùng Nokia E75 để làm quà tặng chính là một sự khác biệt rất lớn.

Đây còn là chiếc máy mà không thể nào được thiếu đối với các tay chơi điện thoại cổ. Có Nokia E75 trong bộ sưu tập điện thoại xưa của mình quả là một điều vô cùng tuyệt vời.

Nokia E75 chiếc máy dẫn đầu về bàn phím QWERTY Nokia E75 chiếc máy dẫn đầu về bàn phím QWERTY

Những nơi chuyên về những sản phẩm đồ cổ có thể tin tưởng

Khi nhắc về điện thoại cổ, thì anh em không thể nào bỏ qua được một địa chỉ. Đó chính là Thế Giới Đồ Cổ, cửa hàng Pinkulan Shop hay anh em thường gọi là thegioidienthoaico.com. Đây là một trong những nơi lâu đời và có độ uy tín nhất Sài Gòn. Khi đến Shop Pinkulan anh em sẽ được đắm chìm vào thế giới của những món đồ cổ. Tất cả điện thoại cổ ở nơi đây đều có lai lịch rõ ràng và được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Chưa dừng ở đó, chế độ bảo hành tại Shop là chế độ bảo hành toàn diện. Khác hoàn toàn với những nơi khác nhé. Sạc và Pin anh em sẽ được bảo hành vĩnh viễn, cho nên cứ thoải mái sử dụng.

Tại Shop còn có chính sách giao hàng cho những anh em ở xa. Nếu cách xa Sài Gòn, anh em có thể liên hệ theo số máy 028(36)113.113 để được tư vấn về sản phẩm và giao hàng tận nơi. Pinkulan Shop luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những anh em chơi đồ cổ tại Sài Gòn. Còn về chiếc máy Nokia E75 thì Shop có sẵn máy để anh em tham khảo luôn nhé. Nhanh tay lên nào để kẽo lỡ một món hàng ngon nhé anh em.