Pinkulan – cửa hàng điện thoại cổ để mua chiếc “Sony Ericsson W350” huyền thoại

Ericsson – một dòng điện thoại không cho ra quá nhiều mẫu mã. Nhưng đổi lại mỗi sản phẩm của hãng đều thuộc hàng “chất và nhất” Có thể kể đến các dòng Sony Ericsson W800i, Sony Ericsson W700i, 200i… Từng sản phẩm có những tính năng vượt trội, khác biệt. Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một địa chỉ mua hàng uy tín. Đó chính là Pinkulan shop – địa điểm để bạn mua chiếc Sony Ericsson W350.

1. Một số thông tin về Pinkulan shop

Tự hào là một trong những cửa hàng điện thoại cổ có bề dày kinh nghiệm nhất thành phố Hồ Chí Minh. Thực ra mà nói nếu để tìm mua sản phẩm điện thoại ở thành phố Sài Gòn thì không hề khó. Nhưng việc lựa chọn một cửa hàng uy tín thì không là điều đơn giản. Dưới đây là list các lý do vì sao bạn nên mua hàng ở Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ:

Khu vực quảng cáo

  • Mọi mặt hàng, sản phẩm điện thoại Sony Ericsson W350 Gold của shop đều được nhập khẩu chính hãng, nguyên zin. Chính vì vậy không tồn tại hàng fake, hàng kém chất lượng tại shop.
  • Khách hàng luôn được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành mua hàng ở shop. Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất, bạn được quyền đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.
  • Chế độ đãi ngộ khách hàng luôn được nâng cao.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.
  • Giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc với mức phí rẻ nhất.

2. Sơ lược về dòng điện thoại Sony Ericsson W350

Đầu những năm 90 thì chiếc điện thoại này như một trào lưu có nắp gấp. Sở hữu một kiểu dáng thanh che bàn phím. Với kích thước 104 x 43 x 11 mm, nặng chỉ 75 gram. Tiêu chí mỏng được Sony Ericsson W350 Ebay đặt lên hàng đầu. Khi mở nắp gập có nghĩa là bạn đã kích hoạt máy. Tương tự đó, khi có cuộc gọi tới, bạn chỉ cần mở nắp là có thể nghe và đóng nắp để kết thúc cuộc gọi.

Nắp gấp bằng nhựa và nối với máy bằng một “bản lề” nhỏ, khá vừa tay. Nhà thiết kế của Sony Ericsson đã khéo léo phối màu độc đáo cho máy với 4 món đen, trắng và hai màu xanh. Màn hình của W350 full box hỗ trợ 262K màu, độ phân giải 176 x 220 pixel. Mặc dù màn hình không lớn (1,9 inch – tương đương với kích thước 30 x 38 mm) nhưng cũng đủ hiển thị 6 dòng text và 3 dòng dịch vụ.

Chiếc điện thoại đa phương tiện này được trang bị camera 1,3 Megapixel. Máy ảnh với nhiều chế độ chỉnh hình, như tạo hiệu ứng đen trắng, âm bản, sepia. Điểm chú ý của máy là tính năng nghe nhạc qua chiếc tai nghe HPM – 65. Do là đời đầu nên chất lượng của tính năng nghe nhạc chỉ ở mức độ trung bình. Đài radio cũng không bàn về chất lượng âm thanh.

 

Đó là bài giới thiệu về shop Pinkulan – địa điểm mua chiếc Sony Ericsson W350 thời thượng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một cửa hàng mua sản phẩm uy tín cho mình.

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/sony-ericsson-w350-huyen-thoai-hoai-co-nghe-nhac-mau-trang-22064.html

https://thegioidoco.net/threads/sony-ericsson-w350-ms-1641-dep-98.46512/