Hướng dẫn cách vệ sinh máy Nokia 7510 đơn giản nhất tại nhà

Điên thoại Nokia – cái tên đã quá quen thuộc với người dùng đúng không ạ. Nokia ngày càng cho ra mắt các dòng điện thoại chất lượng số 1. Hãy cùng Pinkulan shop ngắm nhìn những sản phẩm Nokia cổ từ khá lâu. Đó là sản phẩm Nokia 7510 qua bài viết hướng dẫn quy trình vệ sinh chiếc Nokia 7510 đơn giản tại nhà.

1. Sơ lược về thông tin sản phẩm

Máy có kích thước khá lớn so với các loại điện thoại gập của Samsung (92,5 x 46 x 16,7 mm; nặng 124 gram). Hai bên sườn là phím tắt, cổng USB có nắp đậy và khe cắm tai nghe. Vỏ của Nokia 7510 gold có 4 màu đặc biệt là xanh nước biển. Thêm vào đó, máy có lớp vỏ Xpress-on, lớp vỏ này không có hoa văn hay trạm khắc.

Nokia 7510 được trang bị camera 2 Megapixel. Độ phân giải ảnh 1.600 x 1.200 pixel và thấp nhất là 320 x 240 pixel hoặc 160 x 120 pixel. Nokia 7510 classic cũng hỗ trợ ba chất lượng nén ảnh JPEG: cơ bản, bình thường và cao. Camera được trang bị zoom số 8x. Bên cạnh đó, bạn có thể quay phim định dạng 3GP với độ phân giải hình ảnh là 128 x 96 pixel. Các hiệu ứng chỉnh sửa cho phim cũng tương tự như máy ảnh.

2. Quy trình vệ sinh sản phẩm Nokia 7510

Để quy trình vệ sinh diễn ra nhanh gọn và hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Nhiều khách hàng nghĩ rằng bước này chỉ là bước đệm. Nên thường không quá chú trọng vào khâu này. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Bởi nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng các dụng cụ thì làm sao có thể làm sạch được sản phẩm đúng không ạ. Giai đoạn chuẩn bị gồm có:

  • 2 – 3 miếng vải cotton
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 dung dịch cồn dạng loãng
  • 1 -2 cây chổi quét trang điểm

Bước 2: Tháo dời các link kiện

Để đảm bảo trong suốt quá trình làm vệ sinh không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của Nokia 7510 ebay. Thì khách hàng phải tháo dời tất cả các link kiện bên trong của máy. Rồi tiến hành để gọn sang một bên để tránh nước văng ra trong quá trình vệ sinh sản phẩm.

Bước 3: Vệ sinh từng bộ phận

Các bộ phận được ưu tiên vệ sinh: bàn phím, màn hình, ốp sau lưng…

Bài viết sẽ đi sâu vào vệ sinh bộ phận bàn phím. Đối với các bộ phận khác được làm tương tự. Bàn phím là nơi tiếp xúc trực tiếp của bụi bẩn, vi khuẩn qua môi trường bên ngoài. Cho nên vệ sinh bộ phận này là một điều rất quan trọng.

Trước hết, bạn lấy 1 miếng vải cotton tẩm dung dịch cồn rồi lau nhẹ bàn phím theo một chiều. Lưu ý không được để nước bắn vào máy để tránh gây hỏng hóc. Sau đó bạn sẽ lấy một miếng vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất lau lại những thứ bụi bẩn còn xót lại. Cuối cùng là dùng chổi quét để lau lại hoàn thành quá trình vệ sinh.

Bước 4: Lắp ráp các bộ phận

 

Trên đây là bài giới thiệu về quy trình vệ sinh sản phẩm điện thoại Nokia 7510 của Pinkulan shop. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-7510a-huyen-thoai-nap-bat-mau-nau-22034.html

https://thegioidoco.net/threads/nokia-7510a-t-mobile-dien-thoai-doc.60142/