Top 3 dòng điện thoại Sony cổ được yêu thích nhất

Hãng điện thoại Sony ngày càng cho ra mắt những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Nhưng để có thể cho ra mắt các dòng máy nổi tiếng như hiện nay. Chúng ta không thể không nhắc đến các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Dưới đây là bài giới thiệu của Pinkulan shop về top 3 dòng Sony cổ được ưa chuộng nhất.

1. Sony CDM – C1

Sony CMD C1 ebay khá nhẹ (dưới 100g. Pin 500mAh gói pin Li-ion là không lớn hơn một tế bào AA thông thường. Thời gian chờ của pin chỉ ở mức trung bình 90 giờ. NiMH gói của nhà sản xuất khác xa eclipse này con số bằng lãi ghê gớm. Việc tiếp nhận chất lượng được mô tả như lúc tốt nhất ” Trung bình ” (do đó là ăng-ten nội bộ).Một sản phẩm cung cấp cho người dùng một clarity. Những khoảng cách CMD-C1 từ competetion được chức năng của nó đa jog quay số và nó xoay menu 3D. Thao tác bấm giống như một trackball máy tính.

Đốc sạc Sony CMD Z5 nguyên zin chính hãng

2. Sony Ericsson P910 

Sony Ericsson P910 classic là dòng máy thông minh được hãng ra mắt vào quý 3 năm 2004. Đó là sự kế thừa của dòng Sony Ericsson P900. Sở hữu một bàn phím chuẩn QWERTY, bàn phím ở mặt sau của flip. Điểm vượt trội của P910 với P900 là P910 có hỗ trợ thẻ nhớ Memory Stick PRO Duo. Thẻ nhớ với dung lượng lớn, hỗ trợ tối đa lên tới 2GB. Bộ nhớ trong với 16MB. Cho nên khách hàng có thể thoải mái lưu trữ mà không lo hết pin. Một trong những tính năng quan trọng của P910 còn là khả năng nhập văn bản. Thông qua phương pháp multi-tap và T9 nhập văn bản.

3. Sony Ericsson A108S 

Ericsson A108S unlock là một chiếc điện thoại băng tần kép với tấm phía trước hoán đổi cho nhau. Đồng thời Ericsson A1018S nó đã có nghĩa là một niềm vui và điện thoại thời trang là tốt. Các A1018 đến trong màu sắc để phù hợp với mọi chế độ. Đối với người dùng doanh nghiệp có đá granite màu xám hoặc rượu mận. Một lựa chọn khác là sa mạc kaki, mà đến với các vỏ thay thế trong nửa đêm màu xanh hoặc đá nung đỏ. Hoặc nếu bạn thích một cái gì đó nhiều hơn trong khuôn mặt của bạn: vôi màu xanh lá cây hoặc màu da cam quýt, hoặc có thể là một cái gì đó âm nhiều hơn trong màu nâu sô cô la hay kem. Tuy nhiên, Ericsson A1018S màu sắc phổ biến nhất xuất hiện là màu xanh thép.

 

Trên đây là bài giới thiệu về sản phẩm điện thoại Sony cổ của hãng Pinkulan shop. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ sau:

  •  146 Tên Lửa – Phường Bình Trị Đông B – Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0901 507 507 – 0926 500 745 ( PIN )

 

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/sony-ericsson-w200i-chiec-may-nghe-nhac-dinh-cao.html

https://thegioidoco.net/auctions/sony-ericsson-w700i-huyen-thoai.2557/