Bạn nên mua chiếc điện thoại Noki 8210?

Nokia 8210 chiếc máy huyền thoại

Điện thoại Nokia – một cái tên đã khuấy động thị trường công nghệ từ khi điện thoại xuất hiện. Một dòng máy cho ra mắt thị trường những sản phẩm hiện đại, hấp dẫn nhất. Sau đây là bài viết giới thiệu khách hàng một địa chỉ mua hàng uy tín cho dòng Nokia 8210. Câu trả lời chính là Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ.

1. Thông tin về Pinkulan shop

Pinkulan shop tự hào là một cửa hàng chuyên các mặt hàng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Cửa hàng đã được thành lập cách đây chục năm. Cho nên nơi đây với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao sẽ cung cấp mọi thắc mắc, giải đáp những câu hỏi của khách hàng về từng loại sản phẩm.

Khu vực quảng cáo

Cùng với đó, phương châm bán hàng của shop luôn đặt chữ tín ở trên đầu. Vì vậy mọi sản phẩm của Pinkulan hay chiếc Nokia 8210 gold nói riêng đều là hàng chính hãng, hàng xách tay. Cho nên khách hàng tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Nhân viên tư vấn luôn thúc trực 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng với quy trình giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh nhất.

2. Một số thông tin về sản phẩm Nokia 8210

Thông số kỹ thuật

Nokia 8210 fullbox zin nguyên bản

 • Kích thước: 102.5 x 45 x 19 mm, 69 cc
 • Trọng lượng: 84 g, màn hình : 84 x 48 pixels, 5 lines
 • Nghe đài FM.
 • Hệ thống loa trực tiếp thuận tiện cho việc đàm thoại khi đang làm việc (speaker phone)
 • Danh bạ lưu tới 500 tên và mỗi tên có nhiều mục khác nhau
 • Lịch cải tiến với phần ghi chú giúp bạn sắp xếp công việc dễ dàng hơn.
 • Tính nắng Dự đoán văn bản ứng dụng cho tin nhắn nhắn (SMS), lịch và việc cần làm trong ngày.
 • Tính nắng kết nối hồng ngoại không dây
 • Tính năng nhập văn bản tiếng Việt trong tin nhắn.
 • Thời gian đàm thoại: 2h – 5h
 • Thời gian chờ: 150h – 300h

Mô tả chi tiết sản phẩm

Với kích thước chỉ 101.5 x 44.5 x 17.4 mm cùng trọng lượng 79 gram, Nokia 8210 gold là sản phẩm tiện ích vừa với túi tiền của khách hàng nhất. Ở Pinkulan sản phẩm được bán với mức giá chỉ 600. 000đ – giá quá “hạt dẻ” phải không ạ. Sở hữu một thiết kế dạng thanh khá đẹp mắt. Bàn phím thiết kế nổi, các phím tách rời giúp việc gõ, nhắn tin văn bản trở nên đơn giản, dễ dàng.

Nokia 8210 fullbox zin nguyên bản

Nokia 8210 nguyên bản nhiều màu

Toàn bộ thân máy được bao bọc một lớp titan không gỉ, độ bền siêu cao. Chính vì vậy, dù có va đập thì không lo máy bị trầy xước đâu ạ. Hệ thống loa được phát trực tiếp cho việc đàm thoại khi làm việc. Ứng dụng nghe đài FM công suất cao. Danh bạ của Nokia 8210 ebay lưu trữ lên tới 500 tên chính là điểm cộng của sản phẩm. Chế độ lịch được cải tiến, pần ghi chú được tích hợp thêm. Thêm vào đó là tính năng hồng ngoại cho phép trao đổi dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 

Pinkulan shop – tự hào là bạn đồng hành của khách hàng trên mọi nẻo đường. Hãy tới Pinkulan shop và cảm nhận điều đó nhé qua sản phẩm điện thoại Nokia 8210!

 

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-8210-22718.html

https://thegioidoco.net/auctions/nokia-8210-nguyen-zin.410/