Nokia 8800 Main A – Nokia 8800 Main E và Nokia 8800 Main C là gì

Nokia 8800 Main A - Nokia 8800 Main E và Nokia 8800 Main C là gì

 

Nokia 8800 Main A – Nokia 8800 Main E và Nokia 8800 Main C. Là những từ ngữ được xem là tràn lan hiện nay khi nhắc đến điện thoại Nokia 8800. Việc đầu tiên mà đa số mọi người khi đi mua 8800. Thì đều được giới thiệu là máy này main A, máy kia main B, máy nọ main C,…. tuy nhiên thì những main nào là main chính hãng và nó khác nhau như thế nào. Điều này rất ít người biết được, và hôm nay Pinkulan Shop sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết các loại main có trên Nokia 8800. Để cho những anh em nào chưa biết hay chưa rõ về vấn đề này có thể hiểu rõ hơn. Và tránh được tối đa những trường hợp mua nhầm máy giả, máy kém chất lượng.

Nokia 8800 Main A - Nokia 8800 Main E và Nokia 8800 Main C là gì

Khu vực quảng cáo

Cách phân biệt các loại Main của Nokia 8800

Trên thị trường hiện nay có tràn lan những chiếc điện thoại có nhiều loại main khác nhau. Nếu như không rõ thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mua phải hàng giả ngay lập tức. Nếu nói về hàng chính hãng 100% thì dòng máy Nokia 8800 Arte xưa nay chỉ duy nhất có 2 loại main. Đó chính là main E và main A. Tuy nhiên, vào những năm gần đây có nhiều cửa hàng điện thoại cổ có xuất hiện thêm loại main mới. Đó chính là main C, đây là một loại main xuât hiện sau này. Vậy main E, A và Ccó sự khác biệt như thế nào thì mời anh em cũng tham khảo tiếp nhé.

Như mình đã nói ở trên, dòng Nokia 8800 Arte chỉ có duy nhất 2 loại main E và Main A là zin . Đây là hai loại được xem là hàng Nokia Chính hãng 100% . Nokia 8800 Main E là loại main zin chính hãng được Nokia sản xuất có mạng 3G cho thị trường nước ngoài và việt nam. Còn Nokia 8800 Main A thì đây cũng được xem là main zin Nokia chính hãng. Nhưng nó là loại main được sản xuất riêng biệt cho thị trường Trung Quốc không có 3G. Nói chung cả hai đều là hàng chính hãng đến từ hãng Nokia Phần Lan. E thì có 3G còn A thì không có 3G. Tóm gọn lại anh em chỉ hiểu như vậy thôi là đủ.

Nokia 8800 Main A - Nokia 8800 Main E và Nokia 8800 Main C là gì

Nokia 8800 Arte Main C có phải chính hãng không

Xin thưa với anh em, Nokia 8800 Arte Main C 100% là hàng đểu, hàng Trung Quốc rẻ tiền. Loại main này được nhái giống như loại main A và E đến 90%. Nếu như không chuyên thì đảm bảo rằng không thể nào phát hiện ra được. Thật sự những dòng main và máy này là chuẩn hàng Tàu 100% với giá bán rất rẻ. Nhiều cửa hàng thì họ không nói rằng đây là hàng Trung Quốc. Mà họ lại bảo rằng đây là loại Main C, chính vì thế những ai không biết là bị mua lầm ngay lập tức.

Chính vì thế trước khi mua một sản phẩm nào mà anh em chưa tim hiểu kỹ. Thì nên cẩn thận và nhờ những người hiểu biết về sản phẩm để hỗ trợ. Điều này sẽ tránh được tối đa những rủi ro không đáng có.

Nokia 8800 Main A - Nokia 8800 Main E và Nokia 8800 Main C là gì

Địa chỉ đáng tin cậy cho anh em đam mê dòng máy cổ

Với điện thoại cổ, thì ngày nay nó đang dần phát triển trở lại. Một bộ phận không nhỏ những người yêu thích họ lại có như cầu sưu tầm nhiều hơn là sử dụng. Chính vì thế, số lượng hàng chính hãng và nguyên bản sẽ không hề có nhiều. Nên khi mua anh em cần lưu ý nên tìm hiểu kỹ để tránh tối đa việc mua phải hàng giả. Nếu như không biết rõ về sản phẩm thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua.

Hiện nay tại Sài Gòn, thì có trung tâm điện thoại cổ Pinkulan. Đây là nơi được xem là đi tiên phong trong lĩnh vực điện thoại cổ. Với thâm niên gần 20 năm, Pinkulan luôn đem lại cho những tay chơi những chiếc điện thoại nguyên bản chính hãng và đẹp nhất có thể. Khi mua sản phẩm tại Shop, anh em sẽ được hưởng một chế độ bảo hành toàn diện. Đây là chính sách bảo hành điện thoại cổ mà không một nơi nào có thể làm được. Với những anh em ở xa muốn liên hệ Shop thì có thể liên hệ theo số máy 028.36.113.113. Bạn cứ gọi đến là sẽ có người tư vấn tận tình nhất và đảm bảo bạn sẽ có được một chiếc máy ưng ý.

Còn việc phân biệt các loại Main của dòng Nokia 8800 chỉ đơn giản vậy thôi. Những anh em nào chưa biết thì nên tham khảo nhé.