Hướng dẫn các cách kiểm tra Nokia 6700 chính hãng đơn giản tại nhà

Nokia 6700 black nguyên zin nguyên bản

Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay thì việc sản xuẩ ra các dòng điện thoại fake, hàng kém chất lượng rất dễ dàng. Chính vì vậy việc tìm một chiếc điện thoại chính hãng và chuẩn thì không phải điều đơn giản. Dưới đây là bài giới thiệu của Pinkulan shop về các cách kiểm tra điện thoại Nokia 6700 chính hãng tại nhà một cách đơn giản nhất.

1. Kiểm tra chất lượng vỏ máy

Nokia 6700 Black nguyên zin chính hãng

Nokia 6700 Black chính hãnh cao cấp

Để bạn có thể biết đây là điện thoại chính hãng hay không. Hay đó là hàng kém chất lượng, hàng fake. Thì điều đầu tiên bạn nên kiểm tra chất lượng vỏ máy. Vỏ của Nokia 6700 Gold được làm từ kim loại cùng với một lớp mạ vàng 18K mỏng. Màu vàng mạ mang tới sự vàng mịn trơn óng nó sẽ khác biệt hoàn toàn so với chiếc vỏ hàng kém chất lượng. Hàng kém chất lượng thì lớp vỏ của nó sần sùi và chất lượng kim loại rất kém.

2. Kiểm tra check Imei của Nokia 6700

Nokia 6700 Black chính hãnh cao cấp

Nokia 6700 Black chính hãnh cao cấp

Để lấy được số imei của Nokia 6700 bạn sẽ nhấn *#06# và *#92702689#. Khi bạn nhấn xong nếu hai số imei này trùng khớp với số imei in ở khung máy dưới cục pin thì đó là hàng chuẩn. Còn nếu số imei không trùng với nhau thì có thể sản phẩm đã được thay đi lớp vỏ chính hãng.

Bước tiếp theo, sau khi đã có được imei của máy, bạn sẽ lấy số imei. Sau đó kiểm tra lại tại trang web: kiểm tra imei numbering – đây là một trong những trang web với nhiều người sử dụng nhất để check imei của điện thoại Nokia 6700 Black nguyên zin.

3. Kiểm tra giá thành sản phẩm

Sản phẩm với mức giá ngoài thị trường sẽ khá biến động. Có những chiếc giá rất cao và ngược lại. Nhưng đối với các dòng 6700 chính hãng thì mức giá sẽ chỉ dao động ở khoảng 3. 000. 000đ – 5. 000. 000đ. Mức giá này đã bao gồm phiếu bảo hành cũng như một số khuyến mại, sửa chữa và bảo dưỡng điện thoại theo chu kỳ. Khi tới cửa hàng nếu một chiếc máy có mức giá thấp hơn hoặc cao hơn. Thì đó đều là hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hàng fake.

4. Hãy đến cửa hàng uy tín để mua sản phẩm Nokia 6700

Ngày trước nếu tính thời điểm ra mắt sản phẩm thì Nokia 6700 Classic được bán nhiều nhất ở thế giới di động hoặc FPT shop. Nhưng hiện nay các dòng máy này đã hạn chế được bày bán. Chính vì vậy bạn không hề dễ để tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua hàng. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên mua hàng ở Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ ở thành phố Hồ Chí Minh nhé:

  • Sản phẩm chính hãng, không kinh doanh hàng fake, hàng kém chất lượng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu rõ nét về sản phẩm
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng
  • Chế độ bảo hành sản phẩm luôn được bảo đảm
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc với mức phí rẻ nhất

Trên đây là những kinh nghiệm mà Pinkulan shop muốn chia sẻ với khách hàng về các cách kiểm tra chất lượng máy Nokia 6700. Mong những điều này phần nào sẽ giúp ích cho khách hàng lựa chọn một sản phẩm hợp lý nhất nhé!

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-6700-thay-vo-22712.html

https://thegioidoco.net/auctions/nokia-6700-black-cuc-dep.1311/