Những lỗi màn hình Nokia 8800 thường gặp nhất và nguyên nhân

 

Nokia 8800 là một dòng máy cao cấp đến từ hãng Nokia Phần Lan. Chính vì thế tất cả những linh kiện của máy cũng đều là hàng cao cấp và rất đắt. Trong đó có màn hình, đây là phần mà được xem là ấn tượng nhất của máy. Tuy chỉ là một chiếc máy bàn phím cổ điển, những màn hình Nokia 8800 cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét. Và màu sắc sống động không hề thua kém bất cứ một chiếc Smartphone ngày nay. Điều tuyệt vời nhất trên màn hình 88 đó chính là mặt kính được là từ đá Saphiare mài bóng. Điều này sẽ giúp abor vệ màn hình tốt hơn và tăng tối đa giá trị của máy.

Tuy là hàng cao cấp và được chăm chút rất kỹ lưỡng. Những do mỗi người một cách sử dụng và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Cho nên cho dù là hàng xin đến đâu cũng sẽ gặp một số lỗi nhất định. Sau đây là những lỗi màn hình mà Nokia 8800 thường xuyên gặp nhất. Anh em kiểm tra mình có bị không và hãy khắc phục ngay nhé.

Khu vực quảng cáo

Những lỗi màn hình Nokia 8800 thường gặp nhất và nguyên nhân

Những lỗi màn hình Nokia 8800 thường gặp nhất và nguyên nhân

  1. Lỗi trắng màn hình trên Nokia 8800

Đây được xem là lỗi không thường xuyên trên Nokia 880. Nhưng mình vẫn liệt kê cho anh em tham khảo vì có sẽ đỡ hơn không. Đây là lỗi liên quan đến 3G của máy chứ không phải Pin yếu hay cấn như nhiều anh em nghĩ.  Lỗi này đa số chỉ xảy ra với 8800 main E là nhiều nhất. Và có thể gặp do quá trình chuyển đổi từ 3G sang 2G. Chỉ cần chỉnh lại là xong, anh em không cần quá lo lắng nhưng cẩn thận là trên hết nhé.

  1. Lỗi sọc màn hình Nokia 8800

Đây là lỗi mà thường xuyên nhất trên dòng máy Nokia 8800. Lỗi sọc màn hìn là màn hình máy của bạn có những đường sọc nhiều màu hoặc những đường cắt ngang màu trắng. Nó có thể nằm ngang hoặc nằm dọc theo màn hình của máy. Khá nhiều lý do gây nên tình trạng này, điển hình nhất là cấn màn hình. Hoặc do chân kết nối của màn hình bị bẩn hoặc cáp hỏng.

Những lỗi màn hình Nokia 8800 thường gặp nhất và nguyên nhân

  1. Lỗi mờ màn hình Nokia 8800

Lỗi này xảy ra thường là do Nokia 8800 thiếu đi lớp màn hình chống bụi. Hoặc do sử dụng quá lâu mà không được vệ sinh. Bụi bẩn lọt vào trong màn hình sẽ gây mờ và dính bụi bên trong. Cũng có thể do độ ẩm lọt vào bên trong khi anh em bỏ túi quần hơi ẩm mồ hôi bốc ra. Hoặc bị rớt nước, đi mưa,… tuy nhiên khi sử dụng dòng máy cao cấp thì nên bảo quản thật tốt nhé.

  1. Lỗi vỡ màn hình trên Nokia 8800

Lỗi này thì nói chơi ra cho vui thôi chứ hết 99% là do người dùng nhé. Tuy nhiên, vẫn có 2 trường hợp xảy ra ở đây là màn hình trong và màn hình ngoài. Đối với bên ngoài thì do rơi hay cấn mà sẽ bị vỡ. Còn màn hình bên trong là máy sẽ không hiển thị hoặc màn hình bị đen.

Gặp phải tình trạng vỡ màn hình trong chỉ còn cách cuối cùng là thay mới thôi nha anh em. Chứ tới bước này là hết cách rồi, có thể lựa màn hình nguyên zin tháo máy để tahy thế nhé.

Những lỗi màn hình Nokia 8800 thường gặp nhất và nguyên nhân

Trên đây là những lỗi màn hình Nokia 8800 thường hay gặp nhất. Nếu như máy đang bị một trong những tình trạng trên thì hãy đến những cửa hãng uy tín chuyên sửa chữa điện thoại cổ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Còn những anh em nào muốn tậu cho mình một chiếc Nokia 8800 nguyên bản chính hãng nhất thì có thể đến với trung tâm thế giới điện thoại cổ Pinkulan để lựa chọn nhé. Hotline: 028(36).113.113. Chúc anh em lựa chọn được chiếc máy ưng ý nhất.