Bật mí các cách kiểm tra Nokia 6210 chính hãng đơn giản tại nhà

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì việc làm giả các dòng điện thoại, điện thoại fake là điều không thể tránh khỏi. Cho nên khách hàng cần phải tìm hiểu những cách nhất định để kiểm tra điện thoại nào là chính hãng, hàng chuẩn xách tay. Và hôm nay Pinkulan shop xin giới thiệu với khách hàng 3 cách kiểm tra điện thoại Nokia 6210 đơn giản tại nhà.

1. Kiểm tra tổng thể bên ngoài máy

Nếu là điện thoại của hãng Nokia 6210 Gold chính hãng thì sẽ không có cảm giác máy ọp ẹp. Lớp vỏ sẽ không bị rỉ sét và ăn khít vào sườn máy. Thêm vào đó lớp viền ở vỏ được gọt gọn gàng, khéo léo. Cùng với đó là logo của hãng phải thật rõ ràng. Máy không bị xước, trầy hay va đập – độ mới phải đạt ngưỡng 98 – 99% mới là hàng chuẩn.

2. Kiểm tra bên trong máy thông qua lắp pin

Khi bạn mở màn hình của máy. Nếu các chữ xuất hiện trên màn hình phải thật rõ ràng và tuyệt đối không bị lỗi font. Sau đó bạn sẽ lấy tay che nhẹ vào màn hình để kiểm tra độ sáng. Quay một góc 30 độ về 4 phía để một lần nữa khẳng định xem màn hình đã chuẩn chữ và biểu tượng hay chưa. Tiếp đó bạn mở menu bấm phím di chuyển thật nhanh. Nếu là hàng chính hãng thì các thao tác diễn ra một cách trơn tru, mượt và không bị giật.

3. Kiểm tra imei trên trang kiểm tra imei quốc tế

Để kiểm tra máy có bị trùng imei hay không đóng một vai trò quan trọng. Bởi nó là cách để kiểm tra máy Nokia 6210 Classic của bạn có phải chính hãng hay không. Việc này được tiến hành thông qua 2 bước:

Bước 1: Bấm phím *#06# để nhận được số Seri Number

Bước 2: Đăng nhập vào web để kiểm tra imei quốc tế qua trang web: numberingplans.com hoặc nhập dãy số imei của máy vào.

Một điểm đáng chú ý của máy đó chính là chữ số 7 và chữ số 8 là vị trí của máy được sản xuất ở quốc gia nào.

4. Địa điểm mua Nokia 6210 uy tín, chất lượng

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên mua hàng ở Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ. Đây là một trong những shop chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng, hàng nguyên zin 100%:

  • Điện thoại Nokia 6210 Ebay với mức giá hợp lý, phải chăng
  • Quy trình mua hàng nhanh – gọn – nhẹ
  • Khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng
  • Chế độ đãi ngộ dành cho khách hàng hấp dẫn
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc với mức phí rẻ nhất

Trên đây là những thông tin mà Pinkulan shop muốn chia sẻ với khách hàng về cách kiểm tra điện thoại Nokia 6210. Hãy thử những cách đơn giản này để kiểm tra chất lượng sản phẩm này nhé!

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-6210-classic-22745.html

https://thegioidoco.net/threads/nokia-6210-huyen-thoai-mot-thoi.86431/