Nokia 8800 Diamond Arte xứng tầm đại gia

Nokia 8800 Diamond Arte xứng tầm đại gia

 

Khi nhắc đến Nokia 8800 Arte thì mọi người hay thắc mắc là dòng nào là đắt nhất, dòng nào là xịn nhất. Đây cũng là điều mà khá nhiều anh em chưa hiểu rõ về 8800 băn khoăn nhiều nhất. Trong bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắt này cho anh em và các bạn biết được. Và cũng giới thiệu và phân tích tại sao dòng máy này lại có giá đắt đỏ đến vậy.

Đối với điện thoại cổ thì Nokia 8800 là một dòng máy thuộc phân khúc hạng sang. Cho nên máy được đánh giá cao từ thiết kế cho đến những tính năng ở bên trong. Chưa dừng lại ở đó, chiếc máy này còn có nhiều phiên bản đặc biệt. Trong đó có Nokia 8800 Diamond Arte, đây cũng chắc hẳn là chiếc máy đắt nhất trong nhà 8800 Nokia.

Khu vực quảng cáo

Nokia 8800 Diamond Arte xứng tầm đại gia

Nokia 8800 Diamond Arte xứng tầm đẳng cấp

Nokia thì Nokia 8800 Diamond Arte là phiên bản đặc biệt. Nó chỉ được sản xuất 300 chiếc trên toàn thế giới với thiết kế đính 112 viên kim cương. Chỉ bao nhiêu đây thôi là đủ biết chiếc máy này sang đến mức nào rồi đấy. Với 112 viên kim cương, trong đó 30 viên xung quanh phím điều hướng. Và 82 viên mặt trước điện thoại. Tổng trọng lượng là 0,57 carat, con số quá khủng khiếp. Tuy là hàng siêu khủng và giá vô cùng đắt. Với giá khi mới ra mắt xấp xỉ 50.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng). Nhưng từ lúc được tung ra thị trường chiếc máy này lại bị cháy hàng khủng khiếp. Một phần cũng vì là hàng hiếm và giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới Nhưng từ lúc được tung ra thị trường chiếc máy này lại bị cháy hàng khủng khiếp. Càng về sau chiếc máy Nokia 8800 Diamond Arte này lại càng được ưa chuộn và giá thành cũng tăng lên rất nhiều theo năm tháng.

Nokia 8800 Diamond Arte xứng tầm đại gia

Điểm chi tiết và ấn tượng chỉ có trên Nokia 8800 Arte Diamond

Nokia 8800 Diamond Arte có màu đen, máy ra mắt tại thị trường Hồng Kông. Chiếc máy này ra đời song hành cùng với các dòng 8800 Arte như Sapphire Arte, Gold Arte… Tuy nhiên, máy chỉ có 300 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và mỗi phiên bản đều được đánh số cẩn thận. Đây cũng là điều khá tuyệt vời mà Nokia đã đầu tư cho chiếc Arte Diamond này.

Còn lại, thiết kế bên ngoài, thông số và các thông tin khác không khác các phiên bản dòng Arte đi trước. Ngoài ra, Nokia 8800 Diamond Arte còn được cung cấp hàng loạt các phụ kiện độc quyền. Ví dụ như tai nghe Bluetooth có điều khiển âm lượng bằng cảm ứng. Cốc sạc thời trang và đẳng cấp hơn khi sạc bằng dây cáp thông thường. Kèm theo đó là một túi đựng bằng da thuộc tự nhiên. Đây phải nói là chiếc máy được thiết kế dành riêng cho những ai hiểu được giá trị vĩnh cửu của nghệ thuật và đẳng cấp.

Nokia 8800 Diamond Arte xứng tầm đại gia

Địa chỉ uy tín để chọn mua những sản phẩm chính hãng Nokia cổ

Với dòng điện thoại cổ và đẳng cấp như Nokia 8800 Arte Diamond thì hiện nay rất hiếm. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ rất là khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín. Nếu ai ở Sài Gòn thì có thể ghé qua Pinkulan Shop. Hay anh em thường gọi là trung tâm thế giới điện thoại cổ Pinkulan. Đây là một trong những trung tâm điện thoại cổ có thâm niên nhất nhì Sài Thành. Hầu như tất cả các dòng máy điện thoại cổ đặc biệt là 8800 thì nơi đây đều có cả. Anh em cứ việc đến và lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích. Khi mua hàng tại Shop anh em sẽ được hưởng một chế độ bảo hành vô cùng ấn tượng.

Pinkulan Shop nơi đáng tin cậy của tất cả các tay chơi. Hotline. 028(36) .113.113