Nokia 8800 và những điểm nhấn tuyệt vời hơn cả Smartphone

Nokia 8800 và những điểm nhấn tuyệt vời hơn cả Smartphone

 

Như các bạn đã biết, Nokia 8800 là chiếc máy thuộc phân khúc cao cấp của hãng Phần Lan. Đây cũng là một trong những chiếc máy bán chạy và được ưa chuộn nhất trong lịch sử của Nokia. Máy sở hữu một thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Toàn bộ thân máy được làm từ thép không ghỉ lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe và ngành hàng không vũ trụ. Đến ngày nay, đã trải qua gần 20 năm, nhưng Nokia 8800 vẫn không hề hết sốt. Thậm chí chiếc máy này còn lại được các tay chơi đồ cổ tìm kiếm và săn lùng nhiều hơn nữa.

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số nguyên nhân mà chiếc điện thoại cổ Nokia 8800 Arte này lại được ưa chuộn nhiều đến vậy. Kèm theo đó là những lý do mà một chiếc Nokia 8800 lại tuyệt vời hơn cả Smartphone

Khu vực quảng cáo

Nokia 8800 và những điểm nhấn tuyệt vời hơn cả Smartphone

Nokia 8800 và những điểm nhấn tuyệt vời hơn cả Smartphone

Mức độ sang trọng và đẳng cấp

Chắc chắn đây là điều đầu tiên mà phải kể đến khi nhắc Nokia 8800. Đẳng cấp của chiếc máy này đem lại cho người dùng là mãi mãi. Chưa nhắc đến những tính năng bên trong. Chỉ cần đề cập tới những nguyên vật liệu được chế tác lên chiếc máy này thôi là đã quá tuyệt vời rồi. Với thép không ghỉ cao cấp của ngành hàng không vũ trụ, carbon cao cấp, vàng, bạc thậm chỉ là kim cương. Đã được ứng dụng tạo nên một chiếc Nokia 8800 tùy phiên bản.

Nokia 8800 và những điểm nhấn tuyệt vời hơn cả Smartphone

Pin dung lượng cao

Với điện thoại Nokia 8800 về mức độ pin là ăn đứt hết những chiếc Smartphone ngày nay. Với chiếc máy này sử dụng từ 2 đến 3 ngày là điều bình thường. Thậm chí 3 – 4 ngày mà không sợ điện thoại hết pin là vấn đề không có gì quá lớn. Chính vì thế đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại để làm việc thì chiếc máy này là một cực phẩm không thể bỏ qua.

Nhỏ nhắn gọn gàng và có thể vừa bất cứ đâu

Với tất cả các dòng máy 8800, từ Nokia 8800 Anakin cho đến Nokia 8800 Sirocco hay thậm chí là những chiếc máy Nokia 8800 Arte. Toàn bộ vô cùng nhỏ nhắn và gọn gàng có thể bỏ vừa bất cứ nơi đâu. Cho dù đó là những nơi nhỏ nhất như túi áo và túi quần. Đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những ai chỉ có nhu cầu liên lạc cơ bản. Nhưng vẫn muốn thể hiện cá tính và sự sang trọng quá chiếc điện thoại.

Nokia 8800 và những điểm nhấn tuyệt vời hơn cả Smartphone

Cai nghiện mạng xã hội và internet

Với chiếc máy huyền thoại này việc luôn cắm đầu vào chiếc điện thoại sẽ không hề xảy ra nữa. Đây cũng là một điều vô cùng tuyệt vời với những ai đang nghiện internet. Tuy là có hỗ trợ 3G tùy phiên bản, nhưng Nokia 8800 là chiếc máy giúp bạn cai nghiện mạng xã hội rất hiệu quả. Bạn sẽ nhận thấy cuộc sống hiện thực tươi đẹp và nhiều điều thú vị hơn thế giới ảo rất nhiều.

Chế độ bảo mật tối đa

Với huyền thoại Nokia 8800 thì sẽ không hề có một Hacker nào có thể xâm nhập được chiếc máy này. Hệ điều hành tuyệt vời và bảo mật vô đối giúp cho 8800 trở nên vô cùng ấn tượng. Với những doanh nhân hay những ai cần một sự bảo mật cao trong những tin nhắn và cuộc gọi. Thì Nokia 8800 là sự chọn lựa vô cùng tinh tế và sáng suốt.

Nokia 8800 và những điểm nhấn tuyệt vời hơn cả Smartphone

Giá trị về tinh thần, kỷ niệm, ký ức, hoài cổ

Đây là chiếc điện thoại cao cấp đại diện cho đẳng cấp doanh nhân, người thành đạt. Cùng với điện thoại Vertu chứ không phải smartphone cao cấp của SamSung hay Apple. Chính vì thế giá trị vật chất và tinh thần là không thể nào đong đếm được. Bên cạnh đó, những kỷ niệm về hồi ức và nét gì đó hoài cổ luôn tôn lên vẻ đẹp cho chiếc máy này. Với những anh em nào đã từng và đang đem mê dòng máy này. Thì đây là một điều rất tuyệt vời. Cảm nhận được vẻ đẹp thật sự của 8800 Nokia thì bạn chắc chắn là một người rất tinh tế và đam mê sự hoài cổ.

Địa điểm uy tín để chọn lựa những chiếc điện thoại cổ

Với những chiếc điện thoại cổ, đặc biệt là dòng 88. Thì hiện nay trên thị trường và các trang mạng xa hội xuất hiện tràng lan. Rất khó để anh em có được một chiếc máy còn nguyên bản nguyên zin ưng ý. Chính vì thế, trước khi chọn mua phải lựa chọn thật kỹ. Bên cạnh đó một cửa hàng uy tín là không thể nào có thể thiếu được. Nếu bạn thật sự muốn tìm một chiếc máy nguyên bản chính hãng Phần Lan. Thì hãy đến ngay Pinkulan Shop hay còn được gợi là trung tâm thế giới điện thoại cổ. Khi đến đây sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn và tất cả đều là hàng nguyên bản. Bên canhjd dó chế độ bảo hành cũng vô cùng tuyệt vời. Hãy đến trực tiếp và cảm nhận ngay nhé, Hotline 028(36).113.113.