Main Nokia 8800 giả và những điều cần nên biết

Main Nokia 8800 giả và những điều cần nên biết

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại xuất sắc nhất của hãng điện thoại Phần Lan. Không chỉ về phần mềm mà cả phần cứng của máy cũng được hãng chăm chút rất kỹ lưỡng. Trong đó, Main điện thoại là phần qua trọng nhất của chiếc máy. Tuy nhiên, với thị trường ngày đang dần phát triển như ngày nay thì sự ưa chuộn điện thoại cổ lại dần tăng lên. Cũng vì điều này main điện thoại Nokia 8800 ngày càng được làm giả rất nhiều để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại là Main Nokia 8800 được làm giả.

Chính vì thế khi quyết định chọn mua một chiếc máy. Các bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm mình định mua và cũng phải lựa chọn những nơi có độ uy tín cao để mua. Vậy có cách nào kiểm tra main chính hãng không?. Đây cũng chính là cau hỏi mà khá nhiều người mới bắt đầu chơi điện thoại cổ đặt ra. Và trong bài viết này mình cũng sẽ đi giải đáp thăt mắc này cho các bạn. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm kiến thức cho bản thân trước khi chọn một chiếc Nokia 880 chính hãng nhé.

Khu vực quảng cáo

Main Nokia 8800 giả và những điều cần nên biết

Cách kiểm tra Main Nokia 8800 chính hãng

Đối với dòng điện thoại cổ Nokia 8800 thì điều đầu tiên anh em cần biết. Đó chính là dòng máy này có 2 loại Main, là main 8800a và 8800e. Với dòng main 8800a thì sẽ được bán ở thị trường Việt Nam và được cắt giảm đi 3G. Còn main 8800e là dòng có 4G và được bán đa số ở thị trường nước ngoài. Đơn giản giống như là những chiếc Samsung Hàn Quốc thì có ăngten còn bản Việt Nam thì không có. Nhưng toàn bộ vẫn đều là hàng chính hãng 100%. Đây là do tùy thuộc vào thị trường mà hãng Nokia đã tối ưu tốt hơn cho việc sử dụng.

Main 8800a không có 3G, phần mềm tiếng việt full. Đây là cách nhận biết đơn giản nhất và ưu điểm của 8800a chính là pin rất tốt, sóng 2G khoẻ. Pin cũng chính là điểm mà main a ăn đứt main e anh em nên cần biết được vấn đề này nhé.

Main Nokia 8800 giả và những điều cần nên biết

Nokia 8800 và đẳng cấp trường tồn theo thời gian

Như mọi người đã biết, đây là dòng máy cao cấp và cũng là hạng sang của hãng Nokia ở những năm 2005 đến 2010. Chính vì thế mà giá thành của máy rất cao, không những vậy số lượng máy không nhiều. Nó dẫn đến hệ lụy là khan hàng và ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Với thiết kế vô cùng bắt mắt, kèm theo đó là những nguyên liệu tạo nên chiếc máy đều là hàng cao cấp. Được lấy ý tưởng từ những siêu xe và ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Đây cũng chính là dòng máy vừa thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Cũng vừa là một món trang sức vô cùng độc đáo. Với dòng máy này đối tượng mà Nokia hướng đến là những người thành đạt. Những người chuyên kinh doanh muốn có một chiếc máy phù hợp với mình. Và nó cũng có thể đáp ứng tốt cho công việc hàng ngày. Ngoài ra chế độ bảo mật của máy cũng được dánh giá rất cao. Có thể nói 8800 là chiếc máy có mức độ bả mật cao nhất.Vì không hề có một Hạker nào có thể xâm nhập vào dữ liệu cá nhân của chiếc máy này.

Main Nokia 8800 giả và những điều cần nên biết

Nơi bán và cách chọn lựa máy Nokia 8800 hàng chính hãng

Với dòng máy cổ Nokia 8800 này, điều đầu tiên trước khi chọn lựa là phải am hiểu. Điều thứ 2 là anh em phải lựa được một địa chỉ uy tín để trao thân gửi phận. Đây là điều rất quan trọng, vì mua máy ở những địa chỉ không uy tín anh em sẽ bị gạt bất cứ lúc nào. Hiện nay trên thị trường điện thoại cổ dòng 8800 được làm giả rất tinh vi. Nếu không cẩn thận là mua nhầm hàng giả ngay lập tức không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Sài Gòn hiện nay có pinkulan Shop, đây là một trong những trung tâm điện thoại cổ nổi tiếng gần 20 năm nay. Pikulan cũng là nơi tập trung của rất nhiều người đam mê đồ cổ. Họ tụ tập lại với nhau để khoe hay chia sẽ nhũng kiến thức về 8800. Ngoài ra những sản phẩm tại nơi đây đều có nguồn gốc lại lịch rõ ràng. Kèm theo đó là chính sách bảo hành toàn diện và được Shop hỗ trợ trọn đời. Những anh em nào đã và đang đam mê dòng máy 8800 này thì hãy đến với Pinkulan ngay và luôn nhé. Hotline 028(36)113.113