Những điểm cần phải biết về Nokia 8600 Luna khi muốn sở hữu

 

Nokia 8600 Luna cũng được xem là dòng máy thuộc phân khúc hàng cao cấp của Nokia. Bên cạnh Nokia 8800 thì Nokia 8600 Luna cũng không kém phần nổi bật. Với thiết kế độc đáo của mình, chiếc máy 8600 luôn có một sức hút riêng không thể nào lẫn vào đâu được. Nokia 8600 Luna – Kiệt tác ánh trăng đây cũng là một cái tên hoa mị khác mà chiếc máy này mang trên mình.

Là một dòng máy hạng sang ở những năm 2002, chiếc máy này cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu rất lớn cho hãng. Tuy là một chiếc máy cổ và được ngưng sản xuất từ rất lâu. Nhưng ngày nay đã trải qua gần 20 năm nhưng sức ảnh hưởng của Nokia 8600 Luna vẫn còn mãi. Với những anh em đam mê điện thoại cổ và muốn sở hữu cho mình một chiếc máy cực chất và độc đáo. Thì Nokia 8600 Luna là đối tượng mà được hướng đến đầu tiên.

Khu vực quảng cáo

Cũng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em một số điều cần lưu ý về chiếc máy huyền thoại này. Những anh em nào chưa hiểu rõ về dòng máy cổ của Nokia thì cùng tham khảo nhé.

Những điểm cần phải biết về Nokia 8600 Luna khi muốn sở hữu

Những điểm cần phải biết về Nokia 8600 Luna khi muốn sở hữu

Cách Phân biệt Nokia Nokia 8600 Luna chính hãng và hàng giả

Với Nokia 8600 Luna khi xét về dáng vẻ bề ngoài thì Nokia 8600 Luna giả không khác gì hàng chính hãng. Nhưng chỉ khi cần cầm trên tay và trải nghiệm thì sẽ thấy ngay sự khác biệt. Nokia 8600 Luna xịn vỏ ngoài bằng thép không gỉ và kính chống xước. Khi trượt lên xuống rất êm mặc dù cáp trượt khá nặng. Còn máy giả chỉ cần cầm trên tay thao tác vài lần là sẽ bị lộ ra ngay lập tức. Đầu tiên là cảm giác cầm rất khác hàng zin, nó ọp ẹp hơn rất nhiều.

Cơ trượt của Nokia 8600 Luna lô sẽ có tình trạng kẹt và phát ra âm thanh rất khó chịu khi sử dụng. Hàng zin thì phím bấm êm và có đèn đệm theo phím hiện lên dưới lớp kính mờ. Lúc này nhìn máy rất bí ẩn và đầy sắc xảo, còn hàng lô thì điều này sẽ không hề có nhé.

Kế tiếp đó chính là giao diện máy, đã là hàng chính hãng thì hệ điều hành và giao diện được chăm chút rất kỹ. Mỗi ký tự chữ cái đều rất sắc nét và đẹp do màn hình hiển thị được 16 triệu màu. Điều quan trọng hơn là khi thao tác máy sẽ phản hồi rất nhanh và mượt.

Những điểm cần phải biết về Nokia 8600 Luna khi muốn sở hữu

Phần bên trong của Nokia 8600 Luna và cách check imei

Về phần bên trong của máy chính là phần Main. Nếu là hàng zin chính hãng thì main có màu xanh nhạt hơi vàng. Đây là màu đặc trụng của mọt chiếc main zin Nokia 8600 Luna nhé. Ngoài ra còn một cách kiểm tra mà được những anh em ưa chuộn kiểm tra nhất. Đó chính là check imei, cách này cũng vô cùng dễ dàng là chỉ cần kiểm tra imei ở phần mềm trùng khớp với imeil trên máy là chuẩn.

Cách check như sau: Trên máy bạn ấn phím *#06# sẽ hiện ra số imei của máy. Kế tiếp là chỉ việc đẹm so sánh với imei trên máy đúng hay không thôi. Ngoài ra anh em còn có thể check ngay trên hệ thống bằng cách vào trang web.

http://www.imei.info/ hoặc trang http://www.numberingplans.com/?page=analysis

Các thông tin của máy sẽ được hiển thị toàn bộ ở phần này. Tiếp tới các bạn gõ tiếp mã lệnh *#92702689# sẽ ra đước các thông tin về phần mềm. Đặc biệt chỉ hàng chính hãng mới làm được điều này, còn hàng Nokia 8600 Luna không chính hãng thì chịu thua nhé.

Những điểm cần phải biết về Nokia 8600 Luna khi muốn sở hữu Những điểm cần phải biết về Nokia 8600 Luna khi muốn sở hữu

Địa chỉ uy tín để mua Nokia 8600 Luna chính hãng

Thị trường điện thoại cổ ngày nay không ồ ạt như lúc xưa nữa, nó chỉ thích hợp cho những ai thật sự đam mê. Chính vì thế với một chiếc điện thoại cổ chính hãng mà gặp đúng chủ nhân thì đó là một điều vô cùng tuyệt vời. Sài Gòn ngày nay không thiếu những nơi chuyên về điện thoại cổ. Nhưng để tìm được một nơi đầy uy tín và đảm bảo thì hơi khó. Chính vì thế trước khi mua một chiếc máy cổ anh em nên lựa chọn thật kỹ.

Nếu như muốn mua đúng hàng chính hãng và có một chế độ bảo hành cực chuẩn. Thì hãy đến ngay với Pinkulan Shop, hay anh em thường gọi là trung tâm thế giới điện thoại cổ Sài Gòn. Ngoài sản phẩm đảm bảo khách hàng cò được một chế độ bảo hành toàn diện cho máy. Anh em nào đam mê hãy đến ngay và cảm nhận nhé. Hotline 028(36)113.113.