Những món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời nhất

Những món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời nhất

 

Đối với một món quà dùng để tặng, thì đa số mọi người sẽ tốn rất nhiều công sức để suy nghĩ những món quà chất nhất. Đặc biệt là những món quà tặng sếp hay đối tác. Thì đây là những món quà phải cực kỳ tinh tế. Mỗi đối tượng bạn phải chọn đúng món quà cần thiết. Chứ không phải muốn tặng gì là tặng được, chính vì thế mà sẽ có rất nhiều anh em phải nhức óc vì những món quà tặng như thế này.

Quà tặng trng giao dịch, giao tiếp hoặc kinh doanh sẽ rất quan trọng. Đó còn là cả một nghệ thuật tính toán. Mọi người thường nói đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, những món quà tặng sếp hay đối tác cũng vậy. Biết tặng đúng món và đúng cách thì từ món quà đó, bạn sẽ được nhiều hơn nữa. Nó cũng sẽ góp phần giúp bạn xây dựng và duy trì mối liên hệ lâu dài. Còn như tặng quà không đúng cách, thì lắm khi lại có thể gây tổn hại cho mối quan hệ mà bạn đã dày công vun đắp. Chính vì thế trước khi anh em muốn tặng cho ai đó một món quà. Mà món quà đó là dùng để tuy trì hay hợp tác thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

Khu vực quảng cáo

Những món quà thông thường được nhiều người lựa chọn nhất

Đối với những món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác. Thì đa số mọi người sẽ chọn rượu ngoại, đa số luôn đây là món quà đầu tiên mọi người sẽ nghĩ đến. Tiếp theo là Smartphone cao cấp các kiểu thậm chí là tranh treo tường, đồ sứ, đồng hồ hay nước hoa cao cấp… Nhưng sẽ có rất ít người nghĩ đến những chiếc điện thoại cổ. Phần lớn những người thành đạt họ sẽ thích cái gì có tí xíu hoài cổ và thể hiện được đẳng cấp của họ. Với điện thoại cổ thì dòng máy Nokia 8800 Arte hay Vertu là những món quà chất nhất cho các bạn lựa chọn. Những chiếc máy này được thiết kế theo phong cách doanh nhân và thường dành cho các đối tượng doanh nhân. Đây là món quà không thể sang trọng và thích hợp hơn khi dùng để tặng sếp và đối tác.

Món quà tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng chứa đựng rất nhiều hàm ý bên trong. Vừa là món quà sang trọng vừa tôn lên sự đẳng cấp của cả người tặng và người nhận. Và nét hoài cổ bên trong chiếc máy sẽ làm cho cả hai ấn tượng hơn rất nhiều.

Món quà thích hợp nhất dùng để tặng sếp và đối tác

Phiên bản Nokia 8800 Gold Arte đang là chiếc điện thoại Nokia 8800 được nhiều người dùng để làm quà tặng sếp hay đối tác. Đây là một trong những chiếc điện thoại được đáng giá rất cao về nhiều mặt. Và chiếc máy này cũng quá đủ để thể hiện đẳng cấp của bạn và người sếp hay đối tác của mình. Hiện nay tính trung bình nếu là một chiếc Nokia 8800 Arte Gold chính hãng đẹp 95% và đầy đủ phụ kiện. Thì nó không thể nào có giá dưới 40 triệu đồng. Đấy chỉ là giá thôi, còn việc tìm được một chiếc máy như vậy nữa là điều vô cùng khó khăn. Không phải bạn có tiền là có thể mua được những chiếc máy tuyệt vời như Arte Gold.

Những món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời nhất Những món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời nhất

Ngoài ra, Nokia 8800 còn có các phiên bản khác để anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. Như Nokia 8800 Sapphire nâu, Nokia 8800 Sapphire đen, Nokia 8800 Carbon, Nokia 8800 Arte black và Nokia 8800 Arte vàng hồng (Rose Gold). Đây là những gợi ý vô cùng tuyệt vời để anh em chọn lựa đúng với như cầu và mục đích của mình.

Những món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời nhất

Còn nếu nhu cầu của bạn cao cấp hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn nữa. Thì có thể nghĩ ngay đến chiếc điện thoại Vertu đặc biệt là phiên bản Vertu Signature S. Đây là dòng máy cao cấp và vô cùng tuyệt vời khi dùng để làm quà tặng.

Những món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời nhất

Mua những chiếc điện thoại cổ là quà tặng ở đâu

Trên đây là gợi ý cho món quà dùng để tặng sếp hoặc đối tác tuyệt vời nhất mà anh em có thể tham khảo. Còn với những ai muốn tậu cho mình một chiếc điện thoại cổ hay lựa một món quà bằng điện thoại cổ cực chất. Thì có thể ghé qua Trung tâm thế giới điện thoại cổ Pinkulan để lựa chọn và tham khảo. Nơi đây sẽ có tất cả những gì về đồ cổ mà anh em muốn, nếu cần thêm tư vấn hay tìm hiểu thêm. Mọi người có thể liên hệ theo số máy 028(36)113.113, hãy đến và cảm nhận được như thế nào là món quà cực chất.