Hướng dẫn quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S

Vertu – một trong những thương hiệu điện thoại không thuộc phân khúc dòng máy cảm ứng. Tuy nhiên nó đã làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ từ những thiết kế đầu tiên. Thấu hiểu nhu cầu thị hiếu đó, hôm nay Pinkulan shop xin giới thiệu với khách hàng về sản phẩm Vertu Signature. Bài viết sẽ xoáy sâu trực tiếp vào các bước tiến hành vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S này như thế nào?

1/ Sơ lược về dòng máy Vertu Signature S

 Signature  S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds lấy nguồn cảm hứng từ tiêu chuẩn chính xác của dòng đồng hồ Grand Complication. Cho nên nó được mệnh danh là một tuyệt phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Sở hữu những chất liệu quý hiếm từ platin, vàng, kim cương… được chế tạo thủ công tỉ mỉ và kỹ càng. Thiết bị với 388 thành phần cơ khí khá phức tạp và mất nhiều tâm huyết. Toàn bộ khung máy đúc bằng vàng 18 Karats.

Khu vực quảng cáo

Và một điểm ấn tượng của máy cũng chính là bộ phận bàn phím này. Bàn phím của Signature S White Gold được gắn Ruby 4.75 carats. Bàn phím được thiết kế tỉ mỉ và nâng đỡ bởi vòng bi bằng ngọc ruby. Từng góc cạnh của bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính nằm ở dưới phím. Những thấu kính nhằm tăng cường độ ánh sáng. Ánh sáng được truyền qua lớp polymer tăng chất lượng quang học và mực màu bạc trong mờ.

2/ Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Signature S

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Để vệ sinh chiếc máy này bạn phải chuẩn bị các dụng cụ sau:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, không bị xù lông
  • 1 – 2 cây chổi quét
  • 1 dung dịch cồn
  • 1 dung dịch nước cất

Bước 2: Tháo rời và vệ sinh từng bộ phận

Nếu muốn đảm bảo quy trình vệ sinh được nhanh chóng thì bạn nên tham khảo sách hướng dẫn để tháo rời các linh kiện ra khỏi thiết bị. Hãy để chúng ở một khoảng cách vừa xa để tránh nước bị văng ra ngoài. Vệ sinh các bộ phận của máy Signature S Paris Clouds gần tương tự giống nhau nên bài viết chỉ đề cập tới bộ phận bàn phím của máy. Các bộ phận như ốp lưng, màn hình hay pin được làm tương tự.

Trước hết bạn lấy một miếng vải xô tẩm 1 – 2 dung dịch cồn loãng lau nhẹ nhàng bàn phím. Bởi bàn phím là nơi tiếp xúc với vi khuẩn, bụi bẩn nhiều nhất. Chính vì vậy bộ phận này bạn phải vệ sinh một cách kỹ càng và chu đáo. Khi làm vệ sinh tuyệt đối không được để nước bắn vào bàn phím để tránh hỏng hóc máy. Sau đó bạn sẽ lấy miếng vải khác để lau lại số bụi bẩn còn lại.

Bước 3. Lắp ráp lại các bộ phận của máy về đúng vị trí

Sau khi đã hoàn thành quá trình vệ sinh, bạn sẽ tiến hành lắp ráp lại các bộ phận của máy về theo đúng chỗ, đúng vị trí và chức năng của chúng.

 

Trên đây là bài giới thiệu về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S của Pinkulan shop. Đó là những chia sẻ mà Pinkulan muốn gửi gắm đến với khách hàng. Mọi thắc mắc liên hệ qua địa chỉ: pinkulan.vn hoặc thegioidienthoaico.com.

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-3108-cam-ung-doi-dau-chinh-hang.html

https://thegioidoco.net/auctions/vertu-ascent-ti-back-nguyen-zin.1308/