Nokia 8800 Gold Arte FPT và những điều nên biết

Nokia 8800 Gold Arte FPT và những điều nên biết

 

Hiện nay trên thị trường dòng máy Nokia 8800 không còn quá nhiều. Chính vì thế mà việc lựa chọn một chiếc máy chính hãng rất quan trọng. Với những người đam mê điện thoại cổ thưởng nhắc đến dòng máy Nokia 8800 Gold Arte FPT. Đây được xem là hàng chính hãng 100% ở Việt Nam được phân phối bởi FPT. Cho đến tận ngày nay nhiều cửa hàng bán điện thoại cổ họ thường nói rằng hàng chính hãng FPT. Vậy những chiếc máy này chính hãng FPT như thế nào. Liệu những sản phẩm như vậy có chắn chắn là hàng FPT hay không?. Trong bài viết này mình sẽ cùng anh em đi sâ vào vấn đề này để có thê hiểu được rõ hơn.

Nokia 8800 Gold Arte FPT và những điều nên biết

Khu vực quảng cáo

Nokia 8800 Gold Arte FPT chính hãng còn hay không

Nokia 8800 Gold Arte FPT là những sản phẩm vô cùng hiếm hoi hiện nay. Cũng chính vì điều này mà những chiếc 8800 FPT bỗng có giá rất cao. Tuy đã ngừng bán Nokia 8800 từ những năm 2010, nhưng những chiếc máy còn tồn tại lại được săn lùng rất nhiều. Lúc xưa những chiếc Nokia 8800 Gold được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì hàng FPT là hàng chính hãng 100% về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, từ khi dòng Nokia 8800 đều ngừng sản xuất. Thì FPT cũng không còn hàng để cung cấp cho người sử dụng. Chính sự khan hiếm này lại vô tình làm cho những dòng như Nokia 8800 Anakin, Nokia 8800 Sirocco hay Nokia 8800 Arte lại càng khan hiếm. Với những ai đam mê thật sự mới dám bỏ một số tiền lớn ra sở hữu. Bên cạnh giá thành thì còn phải tìm được một nơi chuyên cung cấp hàng. Như những tung tâm điện thoại cổ có tiếng hay những người chuyên sưu tầm. Giá Nokia 8800 là bao nhiêu trên thị trường năm 2019. Đây là vấn đề mà anh em có thể tham khảo ngay lập tức được nhé.

Nokia 8800 Gold Arte FPT và những điều nên biết

Nokia 8800 Arte Gold FPT chính hãng giá có cao không

Với dòng má cổ cao cấp này, đừng nói là hàng FPT, chỉ là hàng xách tay thôi mà cũng đã trên 30 triệu một má. Đây là má đã được sử dụng mà còn zin nguyên bản nhé. Còn máy với hình thức new 100% chưa qua sử dụng bản 8800 Gold Arte Main E giá trên 70 triệu là điều quá bình thường. Vậy nên với những chiếc máy tầm vài triệu đến 10 triệu. Mà nói hàng đó là hàng chưa hề sử dụng thì rất khó tin nhé. Anh em chọn mua cũng nên để ý, đừng thấy hàng rẻ mà lao vào hít ngay nhé.

Việc mua một chiếc máy cổ cao cấp, điển hình là dòng máy Nokia 8800. Thì có rất nhiều yếu tố cần phải quan tâm. Ngoài giá thành thì anh em phải có kinh nghiệm xem máy, đây là điều vô cùng cần thiết.

Những cách kiểm tra bộ nhớ Nokia 8800 đơn giản nhất. Đây là kinh nghiệm mà anh em nên biết khi chọn mua điện thoại 8800. Anh em nào chưa biết thì có thê tham khảo ngay nhé.

Nokia 8800 Gold Arte FPT và những điều nên biết Nokia 8800 Gold Arte FPT và những điều nên biết

Địa chỉ uy tín đê chọn mua điện thoại cổ Arte Gold FPT

Bạn đang ở Sài Gòn, thì đây là những địa chỉ bạn nên ghé qua một lần. Những trung tâm điện thoại cổ này được anh em đam mê đánh giá rất cao. Pinkulan Shop hay thegioidienthoaico.com thậm chí là thegioidoco.net cũng sẽ làm anh em hài lòng đến tột độ. Tại nơi đây sẽ có tất cả những gì anh em tìm kiếm đấy. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và chế độ hậu mãi và bảo hành cũng vô cùng tốt.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại cổ. Pinkulan Shop sẽ cho bạn biết được rằng hàng Nokia 8800 Gold Arte FPT chính hãng sẽ là như thế nào. Bên cạnh đó nơi đây còn thường xuyên tổ chức những buổi đấu giá cho anh em nào yêu thích.