Các cách kiểm tra vỏ máy nguyên zin tại nhà của Nokia 8850

Nokia 8850 nguyên zin

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì việc tồn tại hàng giả, hàng nhái là điều khó có thể tránh khỏi. Và không phải ai cũng biết cách phân biệt vỏ nguyên zin chính hãng với các loại máy nhái của Trung Quốc. Và hôm nay Pinkulan shop xin chia sẻ với khách hàng bốn cách phân biệt vỏ máy Nokia 8850 chính hãng đơn giản tại nhà.

Đặc điểm nhận dạng Nokia 8850 lô, hàng Trung Quốc

1/ Kiểm tra tổng quan bên ngoài của máy

Khi bạn cầm máy lên tay phải đảm bảo nó được chắc chắn không có cảm giác ọp ẹp. Ngoài ra nó còn là độ lạnh của lớp vỏ kim loại. Lớp viền Crom lúc nào cuxg sáng bóng, không bị rỉ sẻ và ăn khít vào cạnh vỏ. Các lớp viền cắt ở vỏ máy 8850 Classic được gọt tinh xảo. Trên đỉnh máy có logo khắc nổi, đây cũng chính là điểm để phân biệt hàng nhái. Bởi hàng nhái chỉ được dán miếng decan lên. Và điều đặc biệt máy tồn kho sẽ có những vết trầy xước, độ mới không thể đạt 97 – 98%.

Khu vực quảng cáo

Khắc phục lỗi màn hình Nokia 8850 gold

2/ Lắp pin để kiểm tra bên trong máy

Khi bạn mở màn hình máy. Các chữ hiển thị phải được rõ ràng và không bị lỗi font. Sau đó dùng tay che màn hình để xem màn hình liệu có sáng đều hay không. Quay nghiêng một góc 30 độ về 4 phía để đảm bảo nhìn rõ chữ và biểu tượng sóng, pin. Sau đó bạn mở menu ra bấm phím di chuyển xuống liên tiếp để kiểm tra xem thao tác có mượt và bị giật hay không.

Đặc điểm nhận dạng Nokia 8850 lô, hàng Trung Quốc

 3/ Kiểm tra Imei trên trang IMEI quốc tế

Đặc điểm nhận dạng Nokia 8850 lô, hàng Trung Quốc

Việc kiểm tra này đóng vai trò khá quan trọng. Việc trùng Imei đảm bảo cho chất lượng máy bạn cầm trên tay là hàng chính hãng 100%.

Bước 1: Nhấn phím *#06# ở bàn phím để lấy số seri number của máy. Lưu ý dãy số này phải trùng với dãy imei ở khung máy ngay dưới viên pin.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào địa chỉ trang web imei quốc tế: numberingplans.com và nhập dãy imei.

Lưu ý: Chữ số 7 và số 8 ở dãy imei có mũi tên đỏ là vị trí của máy để biết nó được sản xuất ở quốc gia nào. Dưới đây là list những mã quốc gia để bạn có thể dễ dàng kiểm tra máy Nokia 8850 Nguyên zin được sản xuất ở đâu?

Quốc Gia >>>> Mã Quốc Gia

  • – Finland (Phần Lan): 10, 70, 91
  • – Germany (Đức): 07, 08, 20, 02
  • – UK ( Anh): 19, 40, 41, 44
  • – Korea (Hàn Quốc): 30 , 03
  • – USA ( Mỹ): 67
  • – Malaysia 06 France ( Pháp): 71
  • – Singapore: 80, 81

4/ Kiểm tra cáp trượt điện thoại

So sánh Nokia 8850 zin và lô

Cáp trượt của 8850 Gold cũng là một cách để kiểm tra máy. Khi đóng lên đóng xuống sẽ cảm nhận được tiếng tách tách ở bên tai. Và đó là dấu hiệu của máy chuẩn, cơ trượt còn sử dụng tốt. Và điểm nổi bật chính là khi kéo nắp xuống thì sẽ tự động mở khóa bàn phím, khi đóng lên sẽ khóa bàn phím. Khi có cuộc gọi tới chỉ cần trượt nắp bàn phím để nhận cuộc gọi.

 

Trên đây là những chia sẻ về cách kiểm tra máy Nokia 8850 nguyên zin đơn giản tại nhà của Pinkulan shop. Mong đó là một phần thông tin hữu ích để bạn có thể tránh được tối đa việc hàng nhái, hàng kém chất lượng.

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-7373-mau-nau-zin-nguyen-cay-dep-97-ms-3143-22663.html

https://thegioidoco.net/auctions/nokia-8850-nguyen-zin.957/