Điện thoại Nokia 8800 Hồng Kông là hàng gì và có nên mua không

Điện thoại Nokia 8800 Hồng Kông là hàng gì và có nên mua không

 

Nokia 8800 Hồng Kông, đây là cái tên sẽ khiến khá nhiều người sẽ lăn tăng khi muốn chọn cho mình một chiếc Nokia 8800. Với 8800 Hồng Kông chính hãng, thì đây là dòng máy được sản xuất dành riêng cho thị trường Hông Kông. Đặc điểm để nhận dạng dòng hàng này hay còn được gọi là Nokia 8800 main A. Đây là dòng main được Nokia sản xuất để tiết kiệm giá thành. Vì nó không thể sử dụng được 3G, nhưng bù lại nó rất tiết kiệm pin.

Bên cạnh đó cái tên gọi “Nokia 8800 Hong Kong” còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người dùng. Khi nhắc đến từ ngữ này, thì mọi người nghĩ ngay đến hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, để phân biệt được chính xác nhất thì bạn phải hiểu được rằng. “Nokia 8800 dành riêng cho thị trường Hong Kong” và “Nokia 8800 Hong Kong”.

Khu vực quảng cáo

Điện thoại Nokia 8800 Hồng Kông là hàng gì và có nên mua không

Vì sao mọi người hay nhầm lẫn Nokia 8800 Hồng Kong

Đây là một dòng máy cao cấp, cho nên việc lựa chọn phải vô cùng tỉ mỹ. Quan trọng hơn nữa là nếu không am hiểu nhiều về dòng máy này, bạn sẽ rất dễ bị lừa. Với dòng máy Nokia 8800 Hồng Kông thì về hình dáng bên ngoài nó hầu như sẽ không khác gì với hàng Quốc Tế. Tuy nhiên về giá thì nó sẽ không hề cao, mặc khác là rất rẻ. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh em nào yêu thích điện thoại 8800. Mà không có đủ tài chính hoặc quá dư giả để sắm một chiếc điện thoại cao cấp như thế này. Nhưng cách này thì chỉ có cái bề ngoài thôi, chứ chất lượng thì không có nhé. Vì vậy trước khi quyết định thì anh em nên suy nghĩ thật kỹ. Nếu như đã muốn chơi thì hãy tìm những chiếc máy zin nguyên bản luôn nhé.

Điện thoại Nokia 8800 Hồng Kông là hàng gì và có nên mua không

Những nơi mà bạn có thể tìm được một chiếc máy chính hãng Nokia 8800

Với dòng điện thoại cổ điển hình như Nokia 8800. Thì trước khi mua anh em hãy tìm hiểu thật kỹ, bên cạnh đó hãy tìm một địa chỉ uy tín để mua. Điều này sẽ tránh tối đa việc mua nhầm hàng giả, hàng không chinh hãng. Anh em nào đang ở Sài Gòn có thể ghé quya trung tâm thế giới điện thoại cổ Pinkulan để tham khảo nhé. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu điện thoại cổ độc lạ cho anh em thoải mái lựa chọn. Đặc biệt là tất cả những dòng máy Nokia 8800 nơi đây đều có. Điển hình như Nokia 8800 Anakin, Nokia 8800 Sirocco, Nokia 8800 Arte, Nokia 8800 Shaphire,…

Đặc biệt nơi đây không kinh donah những dòng máy giả, kém chất lượng như Nokia 8800 Hồng Kông. Nên anh em đừng nói tại sao giá cao nhé, vì ở đây chỉ có hàng chính hãng 100% mà thôi. Đam mê là bất tận, chính vì thế nếu đã lỡ thì hãy đầu tư nhé. Ở đây còn có chế độ bảo hành tuyệt đối đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.