Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Constellation

Vertu – một trong những thương hiệu điện thoại thu hút được nhiều người dùng nhất. Và đặc biệt là những người yêu thích công nghệ tiên tiến. Đó là vẻ đẹp trong từng đường nét thiết kế vô cùng tinh xảo, nhỏ gọn và bắt mắt. Chính điều đó đã làm nên những đường nét vô cùng sắc sảo và tinh luyện. Và hôm nay Pinkulan shop xin giới thiệu với khách hàng quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Constellation đơn giản tại nhà nhé!

1/ Mô tả thiết kế Vertu Constellation

Vertu Constellation Gold với chất liệu làm từ thép không gỉ, hoặc bằng vàng. Sản phẩm đã có măt tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Mỗi chiếc máy của bộ sưu tầm Vertu chế tạo bằng tay tại xưởng của Vertu tại Anh Quốc. Sở hữu kiểu dáng đơn giản, thanh thoát và nhẹ nhàng tích hợp nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu đáng kể trong công việc.

Khu vực quảng cáo

Vertu đã trải qua quy trình chế tạo khắt khe và kỹ lưỡng vô cùng. Từng con ốc nhỏ được đính vào sản phẩm. Tổng số con ốc cho toàn máy là 45 con. Mỗi con ốc được làm từ nguyên liệu bằng vàng. Vỏ máy bọc một lớp da, mặt trước bằng nguyên liệu vàng hoặc thép. Chât liệu đá quý như kim cương, bạch kim và vàng đã tạo nên vẻ đẹp bên ngoài vô cùng mạnh mẽ, sang trọng cảu dòng Vertu.

Cùng với đó là chế độ chuyển đổi tiền tệ, thời gian một cách chính xác, tính năng dự báo thời tiết mang tới cho bạn những thuận lợi nhất định về địa điểm mình sẽ đến. Ngoài ra nó còn ấn tượng với người dùng bởi tính năng hữu ích khác. Đó là chỉ cần một cái click bạn có thể dễ dàng truy cập Internet, phong cách sống 24 giờ trên thế giới mạng. Thêm vào đó, Vertu còn giúp bạn đưa ra những gợi ý về các địa điểm ăn uống, đặt vé, gửi quà…

2/ Quy trình vệ sinh máy Vertu Constellation

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Mọi người thường không quá chú trọng giai đoạn này. Với quan niệm, cái gì chả lau sạch được nên bước này nhiều người chuẩn bị không chu đáo, cẩn thận. Nhưng đó là điều sai bởi chuẩn bị tốt thì sản phẩm mới hoàn hảo được đúng không ạ. Và để vệ sinh Vertu Constellation Nguyên zin bạn cần trang bị những vật dụng sau:

2 – 3 miếng vải cotton mềm, không bị xù lông

1 dung dịch cồn loãng

1 dung dịch nước cất

1 chổi quét trang điểm

Bước 2: Tháo dời linh kiện

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Đây được xem là bước đơn giản nhất nhưng đổi lại đòi hỏi sự thận trọng và cẩn thận. Bạn tiến hành tháo dời tất cả các linh kiện trước khi làm quá trình vệ sinh. Sau đó, bạn để gọn gàng, phân thành từng loại.

Lưu ý: hãy để một khoảng cách vừa đủ để hạn chế nước bắn vào máy trong quá trình vệ sinh.

Bước 3: Vệ sinh từng bộ phận

Vệ sinh bàn phím

Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường nhiều nhất. Nó được ví như là nơi cư trú của bụi bặm được tập trung hết ở đây. Vì vậy vệ sinh bộ phận này đòi hỏi phải khá chuyên nghiệp, cẩn thận. Bước này là bước quan trọng nhất.

Đầu tiên, bạn lấy miếng vải tẩm 1 lượng vừa đủ dung dịch cồn thẩm thấu vào miếng vải. Sau đó tiến hành lau bàn phím theo một chiều nhất định. Rồi bạn lấy miếng vải thứ 2 cùng với dung dịch nước cất lau lại một lần nữa sản phẩm.

Trong quá trình vệ sinh tuyệt đối không được để nước tiếp xúc trực tiếp đến bàn phím để tránh hư sản phẩm.

Vệ sinh màn hình

Vệ sinh chiếc màn hình Vertu Constellation Gold được tiến hành tương tự như vệ sinh bàn phím.

Bước 4: Lắp ráp lại từng linh kiện

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh, bạn tiến hành lắp ráp lại sản phẩm theo đúng vị trí của nó.

 

Đó là những chia sẻ mà Pinkulan muốn gửi gắm đến với khách hàng về sản phẩm Vertu Constellation. Hãy nhanh chóng đến với shop để chiêm ngưỡng tận mắt sản phẩm nhé!

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/sieu-pham-vertu-constellation-ayxta-f-rm-389v-21602.html

https://thegioidoco.net/auctions/vertu-constellation-chinh-hang.1669