Địa điểm mua chiếc Nokia 6170 sang trọng và hiện đại ở đâu?

Hiện nay nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào để mua điện thoại. Thì câu trả lời đó chính là Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ để mua sản phẩm. Nơi đây với cung cấp đầy đủ tất cả các dòng máy từ cổ, xưa đến thông minh. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những tính năng, cấu tạo riêng biệt thu hút ấn tượng người tiêu dùng. Thấu hiểu điều đó, hôm nay bài viết xin đề cập đến những lý do vì sao bạn nên mua hàng ở Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ về sản phẩm Nokia 6170.

1/ Mô tả cấu tạo của Nokia 6170 

Nokia 6170 được ra mắt thị trường công nghệ vào cuối năm 2004. Sở hữu một thiết kế nắp gập vỏ sò. Kích thước chỉ 88 x 46 x 22mm, trọng lượng chỉ 121gram. Cùng với đó Nokia 6170 Gold với màn hình khả năng hiển thị hơn 65 000 màu. Bàn phím và phím điều chỉnh với độ nhạy và nảy rất êm. Phím điều hướng 5 chiều đầy tiện ích.

Khu vực quảng cáo

Máy với màn hình rộng 12 bites. Độ sâu của màu lên tới 95 x 65 pixel. Sản phẩm được chạy trên nền tảng mạng GSM 3 băng tần. Đó chính là 900/1800/1900 MHz. Thêm vào đó máy được hỗ trợ thêm chức năng Push – to – talk, HSSD, GPRS Class 10 và EDGE giúp truyền tải dữ liệu với tốc độ cao. Với công nghệ EDGE cho phép bạn có thể tối ưu hóa thời gian duyệt với một tốc độ nhanh gấp 4 lần với GPRS.

2. Chức năng vượt trội của Nokia 617

Một trong những tính năng vượt trội của Nokia 6170 Classic còn là chức năng HSCSD giúp gửi email, chuyển file, duyệt internet… Cùng với đó là sự hỗ trợ chuẩn trình duyệt không dây WAP 2.0 để duyệt các trang XHTML và file ảnh. Với cổng hồng ngoại, không được hỗ trợ thêm Bluetooth. Đây chính là một thiếu sót của dòng máy này. Nhưng đổi lại thì dịch vụ chuyển mạch dạng gói giúp bạn lưu trữ dữ liệu và duyệt nhanh hơn..

Những tính năng gửi SMS, MMS hay nhạc chuông… được hãng đầu tư rất nhiều. Dung lượng bộ nhớ 2MB. Bên cạnh đó người dùng có thể lưu trữ thông tin cá nhân qua ứng dụng Mobile Wallet 2.0 và truyền thông đa phương tiện qua Digital Rights Management. Chất lượng ảnh luôn trong điều kiện ánh sáng với mức độ bình thường, vừa phải. Chất lượng video được đánh giá khá cao với chế độ zoom số 4x phóng hình ảnh và điều chỉnh hướng. Chức năng chỉnh ảnh sẵn có với chất lượng văn bản luôn được đảm bảo.

Thiết kế thêm nenu điều khiển từ xa tương tác rất tốt. Chất lượng sóng và cuộc gọi hoàn hảo. Thời gian chờ kéo dài 11 ngày và thời gian đàm kéo dài 4 giờ đồng hồ.

3. Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

Pinkulan shop – thế giới điện thoại cổ là một trong những địa chỉ mua hàng uy tín bạn nên ghé tới. Dưới đây là những điều mà bạn nên mua hàng ở đây:

  • Sản phẩm mua hàng chính hãng, nguyên zin
  • Quy trình mua Nokia 6170 Đen 99% nhanh chóng, thuận tiện
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24.7
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu chi tiết sản phẩm
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

Trên đây là bài giới thiệu của Pinkulan shop về sản phẩm. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm một chiếc máy phù hợp nhé!

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/nokia-6301-cuc-dep-dang-cap-mot-thoi-ms-2123-22205.html

https://thegioidoco.net/auctions/nokia-6700-black-cuc-dep.1311/