Quy trình 3 bước vệ sinh chiếc điện thoại Motorola L2 Vodafone

Vệ sinh chiếc “dế yêu” là một điều dễ hiểu đúng không ạ. Bởi nó được tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và vi khuẩn nhiều nhất từ môi trường. Mà không phải ai cũng có thời gian để đến trung tâm để bảo dưỡng điện thoại. Thấu hiểu nhu cầu đó, hôm nay Pinkulan shop xin giới thiệu với khách hàng bài giới thiệu về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Motorola L2 Vodafone của shop. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1/ Mô tả thiết kế của Motorola L2

L2 sở hữu một kích thước 110 x 49 x 10.9mm và trọng lượng chỉ 80gram. Đó là thiết kế siêu mỏng và ngắn hơn so với những dòng điện thoại trước. Với tô điểm bằng màu bạc trang nhã và sang trọng. Thiết kế màn hình và các phím chức năng điều khiển giống L6. Màn hình với khả năng hiển thị 65 000 màu. Màn hình độ phân giải 128 x 160 pixels. Màn hình thi thoảng có đôi chút nhạt màu. Các nút bấm nhạy và độ êm nhất định mang tới tiện ích cho khách hàng.

Khu vực quảng cáo

Bên cạnh đó, Motorola L2 Gold còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Đó là khả năng kết nối Bluetooth, loa ngoài. Hỗ trợ kết nối mạng trên dải 4 băng tần GS, 850/900/1800/1900. Bộ nhớ flash 10MB, duyệt e – mail và WAP 2.0 và hỗ trợ chat IM, tin nhắn văn bản và đa phương tiện. Mặc dù yếu điểm là không có tích hợp camera tuy nhiên máy  lại sở hữu tính năng kết nối Bluetooth để trao đổi dữ liệu phim ảnh tới các thiết bị khác.

2/ Hướng dẫn quy trình vệ sinh Motorla L2

Để quy trình vệ sinh diễn ra nhanh gọn và hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Nhiều khách hàng nghĩ rằng bước này chỉ là bước đệm. Nên thường không quá chú trọng vào khâu này. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Bởi nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng các dụng cụ thì làm sao có thể làm sạch được sản phẩm đúng không ạ. Giai đoạn chuẩn bị gồm có:

  • 2 – 3 miếng vải cotton
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 dung dịch cồn dạng loãng
  • 1 -2 cây chổi quét trang điểm

Bước 2: Tháo dời các link kiện

Để đảm bảo trong suốt quá trình làm vệ sinh không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của L2 Vodafone ebay. Thì khách hàng phải tháo dời tất cả các link kiện bên trong của máy. Rồi tiến hành để gọn sang một bên để tránh nước văng ra trong quá trình vệ sinh sản phẩm.

Bước 3: Vệ sinh từng bộ phận

Các bộ phận được ưu tiên vệ sinh: bàn phím, màn hình, ốp sau lưng…

Bài viết sẽ đi sâu vào vệ sinh bộ phận bàn phím. Đối với các bộ phận khác được làm tương tự. Bàn phím là nơi tiếp xúc trực tiếp của bụi bẩn, vi khuẩn qua môi trường bên ngoài. Cho nên vệ sinh bộ phận này của L2 Vodafone Full box là một điều rất quan trọng.

Trước hết, bạn lấy 1 miếng vải cotton tẩm dung dịch cồn rồi lau nhẹ bàn phím theo một chiều. Lưu ý không được để nước bắn vào máy để tránh gây hỏng hóc. Sau đó bạn sẽ lấy một miếng vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất lau lại những thứ bụi bẩn còn xót lại. Cuối cùng là dùng chổi quét để lau lại hoàn thành quá trình vệ sinh.

 

Trên đây là những chia sẻ mà Pinkulan shop muốn gửi gắm với khách hàng về sản phẩm Motorola L2 Vodafone. Mong rằng đó là một phần thông tin hữu ích cho khách hàng trong việc bảo quản chiếc điện thoại của bạn nhé!

http://thegioidienthoaico.com/chi-tiet/motorola-l2-vodafone-mau-bac-sieu-mong-dep-90-ms-2023-21888.html

https://thegioidoco.net/auctions/motorola-l2-vodafone-like-new.371/