Điện thoại Nokia E62 đẳng cấp như thế nào?

Điện thoại Nokia – một trong những dòng điện thoại chiếm trọn được thiện cảm của người tiêu dùng. Với vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế nhưng đổi lại vượt trội trong tính năng đã làm nên chất lượng tuyệt vời của Nokia E62. Vậy để có cái nhìn tổng quan hơn về chiếc điện thoại nokia E62. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của pinkulan.vn – kylanluxury để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé!

1/ Mô tả thiết kế bên ngoài của Nokia E62

Nokia E62 mặc dù là một phân cấp quá của Nokia 8800 sở hữu một chiếc bàn phím QWERTY PDA tương tự như Blackberry. Máy mang tới cho người dùng cảm giác vừa tay và dễ dàng lau chùi máy. Sở hữu những chiếc phím bấm có kích thước và không gian giữa chúng.

Khu vực quảng cáo

Bạn có thể dễ dàng điều hướng mọi thao tác qua hệ thống menu, thông qua phím điều khiển đóng ngay ở phía dưới màn hình. Hai phím mềm có thể lập trình và khởi động nhanh các ứng dụng. Ngoài ra các phím kia là các nút gọi, nút tắt nguồn và nút kết thúc. Những phím bên là điều chỉnh âm lượng và nút ghi âm ở bên trái của máy.

Cùng với đó là sở hữu chiếc màn hình với kích thước 2.8 inch. Độ phân giải 320 x 240 pixel. Khả năng hiển thị trên 16 triệu màu. Máy có thể kết nối bluetooth, internet, ứng dụng email, lịch. Ngoài ra còn là khả năng đồng bộ hóa với dữ liệu máy tính. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh powerpoint, microsoft trên máy. Bên cạnh đó thì máy còn sở hữu một thiết kế đèn LED nhấp nháy khi có email gửi đến.

2/ Chức năng của dòng máy nokia E62

Nokia E62 Full box gây ấn tượng với người dùng bởi chức năng danh bạ. Danh bạ dễ sử dụng và không giới hạn. Số địa chỉ liên lạc chỉ phụ thuộc vào bộ nhớ có sẵn. Mọi thông tin liên lạc nó được thiết lập để người dùng có thể dễ dàng lưu trữ cùng một lúc nhiều số điện thoại với email. Bạn cũng có thể gán ID, ảnh và nhạc chuông chỉ qua thao tác thực hiện với danh bạ liên lạc.

Lịch của máy mang tới cho người dùng sự di chuyển theo giờ, ngày, tuần thậm chí là tháng. Bạn có thể sử dụng thông qua việc sao chép các cuộc hẹn hoặc cuộc họp vào ngày mà mình muốn làm việc. Báo thức dễ dàng bằng biểu tượng đồng hồ thế giới và nhấp vào nút cảnh báo. Mọi chức năng quản lý cá nhân đều được hoạt động trên tất cả các thiết bị. Ngoài ra bạn có thể sử dụng email, Xpressmail hoặc Blackberry email.

Chức năng Bluetooth đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chuyển hình ảnh, tệp âm thanh và bảng tính Excel qua bluetooth hoặc máy tính. E62 Gold sở hữu phiên bản 2.0 và khả năng hỗ trợ tối đa đồng thời 6 kết nối. Với dung lượng bộ nhớ 75MDB, dòng máy này hầu như không gặp vấn đề gì về bộ nhớ bên trong. Với thẻ nhớ ngoài bạn có thể dễ dàng tải các phần mềm, các phiên bản JAVA…

 

Đó là sản phẩm Nokia E62 của Pinkulan.vn – kylanluxury. Ngoài cung cấp cho khách hàng những dòng Nokia E62 này thì hãy đến với cửa hàng để chiêm ngưỡng các sản phẩm Vertu Signature không kém phần sang trọng nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-sapphire-arte-brown-nguyen-zin-dep-95

https://kylanluxury.com/vertu-signature-m-diem-vang-1