Hướng dẫn cách phân biệt điện thoại Vertu thật và Vertu giả

Vertu – một thương hiệu điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ hiện đại ngày nay. Là dòng điện thoại thuộc phân khúc siêu cao cấp trong tất cả các hãng điện thoại. Cho nên nó được tung ra thị trường ngày càng nhiều những mẫu mã vô cùng bắt mắt và đa dạng. Chính vì lẽ đó tồn tại rất nhiều dòng điện thoại Vertu fake, Vertu giả. Thấu hiểu nhu cầu đó, hôm nay Pinkulan shop – KỲ LÂN Luxury xin giới thiệu với khách hàng cách thức phân biệt dòng Vertu thật và Vertu giả đơn giản tại nhà.

1/ Serial Number

Tương tự như bao dòng điện thoại khác, việc đầu tiên cần phân biệt đó chính là số Serial Number. Đây là cách kiểm tra đơn giản nhất trên tất cả các dòng máy Vertu bạn nên biết.

Khu vực quảng cáo

Đầu tiên bạn nhập dãy ký tự sau:*#92702689#. Khi đó nếu máy hiện ra các thông số như số serial, Life Timer, Made Date… Là hàng thật thì máy sẽ hiển thị đầy đủ các thông số vừa được liệt kê ở trên. Còn nếu không phải hàng thật thì khi bấm xong dãy số máy sẽ không hiển thị gì cả hoặc máy hiển thị y nguyên dãy số vừa nãy thì đó là hàng giả.

Cũng như bao chiếc điện thoại di động khác, điều đầu tiên là phân biệt số Serial Number. Đây chính là cách kiểm tra thật giả đơn giản nhất trên chiếc máy Vertu mà ai cũng có thể làm được.

Lưu ý:  Cách này sẽ không thể dùng được cho các dòng máy Vertu cảm ứng. Và cũng không áp dụng với các dòng dòng máy: Vertu Signature S Touch, Vertu V, Vertu Aster Vertu Ti.

2/ Thông số hiển thị trên màn hình

Khi bạn mở điện thoại Vertu lên mà không gắn SIM bạn vẫn có thể phân biệt được hàng thật hay hàng giả. Là một chiếc máy chính hãng thì không có SIM, thì cột sóng vẫn được hiển thị trên màn hình là Vertu giả. Còn nếu Vertu thật thì chỉ gắn SIM mới có sóng. Không có SIM thì không xuất hiện cột sóng cho nên bạn chỉ cần thẻ SIM là có thể kiểm tra Vertu Signature S thật hay giả dễ dàng.

3/ Những dịch vụ có một không hai của Vertu

Đây là cách nhiều người lựa chọn để phân biệt Vertu Trung Quốc và Vertu chính hãng. Với Vertu chính hãng thì các dịch vụ nổi bật là Vertu Concierge. Đây là dịch vụ chỉ Vertu chính hãng mới có và có thể kích hoạt được.

 

Bên cạnh đó thì Vertu cính hãng ở bên thân máy có nút khá đặc biệt. Nút được làm từ nguyên khối Sapphire đỏ. Và có nhiệm vụ gọi tới trung tâm của hãng khi muốn kích hoạt dịch vụ Concierge.

 

Trên đây là những chia sẻ của Pinkulan shop – KỲ LÂN Luxury về cách phân biệt Vertu thật và Vertu giả đơn giản mọi khách hàng sở hữu dòng Vertu nên biết. Mong đó là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng để có thể hạn chế tối thiểu tình trạng gặp phải các dòng điện thoại fake, hàng kém chất lượng.

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-red

https://kylanluxury.com/huong-dan-phan-biet-vertu-trung-quoc-va-chinh-hang