Các tips hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu

Thương hiệu điện thoại Vertu đã làm tan chảy bao người hâm mộ các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Thấu hiểu nhu cầu đó, hôm nay PINKULAN SHOP – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng các tips sử dụng điện thoại Vertu một cách khéo léo và bảo vệ máy được tốt nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng phần pin Vertu

Phần pin sử dụng đúng cách, bền cho máy không phải ai cũng biết bởi mọi người thường có suy nghĩ pin không quan trọng. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Khi tháo Pin điện thoại Vertu bạn phải chắc chắn là đã được tắt nguồn và ngắt bộ sạc.

Khu vực quảng cáo

 

 

  • Hướng dẫn cách tháo nắp pin

 

Tháo nắp pin trước hết bạn để hướng mặt sau của Vertu lên trên. Sau đó dùng móng tay nhẹ nhàng nhấc nửa trên của khuyên hình chữ D thì khóa nắp pin lên. Tiếp theo là giữ khóa nắp pin bằng ngón tay cái và ngón trỏ rồi xoay ngược theo chiều kim đồng hồ để vỏ mặt sau được mở ra. 

Khi vỏ máy được tháo ra, bạn nhẹ nhàng nhấc phần nắp pin và di chuyển nắp về phía phần đầu của điện thoại. 

 

  • Hướng dẫn cách lắp pin 

 

Khi lắp pin bạn phải để nghiêng một góc để các tiếp điểm có thể tiếp xúc trên pin theo một đường thẳng với những điểm tiếp xúc ở ngăn chứa pin. Sau đó hạ pin của Vertu Signature M xuống ngăn chứa và đặt khớp vào vị trí trước khi lắp nắp pin. 

 

  • Hướng dẫn cách thay nắp pin

 

Để có thể thay nắp pin đòi hỏi bạn phải cẩn thận và khéo léo. Chú ý tới lắp kẹp ở trong nắp pin vào khe dưới pin. Sau đó hạ nắp pin xuống cho tới khi nắp khớp đã khớp và cuối cùng bạn dùng một lực nhẹ để dễ dàng đóng chặt nắp pin.

2. Hướng dẫn sử dụng SIM Vertu

Thẻ SIM, các tiếp điểm ở trên SIm rất dễ bị hỏng. Nên khi tháo, lắp cũng như xử lý SIM bạn nên thận trọng để tránh hỏng SIM. Và một lưu ý là bạn nên để SIM xa tầm với của trẻ. Sử dụng SIM Vertu trải qua 2 bước sau:

 

 

Để có thể mở thẻ SIM, bạn sử dụng móng tay nhẹ nhàng luồn vào ngăn dưới chứa thẻ SIM. Sau đó mở ngăn chứa SIM ra được nửa rồi tháo rời bộ phận chứa SIM ra khỏi máy. 

Khi lắp thẻ SIM vào ngăn chứa thẻ, bạn phải canh cho các góc của vật theo một đường thẳng và đảm bảo SIM phải khớp với khe chứa. 

 

  • Đóng ngăn thẻ SIM

 

Khi tiến hành đóng ngăn thẻ SIM phải giữ cho thẻ và ngăn chứa thẻ giữa ngón cái và ngón trỏ. Lắp ngăn chứa thẻ vào đầu trên của điện thoại và ấn nhẹ vào ngăn chứa khi đã khớp vào vị trí của thẻ ở mặt bên của điện thoại. 

3. Hướng dẫn sử dụng sạc pin

Khi sạc pin bạn cần bảo vệ chân sạc đúng cách để có thể sử dụng lâu dài nhất. Chân sạc Vertu có 2 mặt. Một mắt có dòng USB, một mặt không có chữ và có 2 vạch. Bạn cần cắm phần USB lên trên ở mặt máy và thao tác nên cắm thẳng và rút thẳng để tránh gãy chân sạc.

 

Trên đây là những chia sẻ của PINKULAN shop về cách sử dụng điện thoại Vertu. Mong đó là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-m-silver-50066

https://kylanluxury.com/cach-thao-sim-vertu