Quy trình sản xuất chiếc điện thoại Vertu như thế nào?

 

Khi nhắc đến Vertu chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc điện thoại vô cùng đắt tiền đúng không ạ. Và điều đó cũng là dĩ nhiên thôi bởi nó đắt theo đúng cái đắt của nó. Máy toàn bộ được chế tác thủ công từ Anh Quốc ở Hampshire miền Nam nước Anh. Để hiểu rõ hơn về quy trình chế tạo được một ấn phẩm Vertu hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY để có câu trả lời nhé!

1/ Mô tả quy trình chế tạo Vertu

Vertu – từng linh kiện đều được đóng gói và kiểm tra tỉ mỉ trước khi tiến hành lắp ráp thủ công. Cho nên việc tồn tại hàng fake, hàng kém chất lượng là một điều rất hạn hữu. Từng thành phần cấu tạo kiểm tra nghiêm ngặt được hỗ trợ bởi camera an ninh được đặt ở những khay màu đen và đưa đến nơi lắp ráp.

Khu vực quảng cáo

Công đoạn lắp ráp thủ công của máy vô cùng tỉ mỉ và kỹ càng. Phân đoạn kiểm tra và phân loại theo từng đơn hàng được đặt của khách hàng. Mỗi một con ốc nhỏ đều được đánh mã, gắn mã riêng biệt và đánh bằng mày để tránh việc sai lệch số liệu khi lắp đặt. Khi lắp, các thợ thủ công phải kiểm tra và đo đạc kỹ càng đến từng chi tiết nhỏ nhắt để đúng với thiết kế của sản phẩm.

Từng sản phẩm thiết kế được khách hàng đánh giá cao và người thợ sẽ dựa và bản thiết kết để lắp ráp hoàn thiện một chiếc Vertu. Công đoạn lắp lớp da áo bên ngoài được kiểm tra tỉ mỉ.

Phần cứng của máy chắc là bộ phận đòi hỏi sự chuyên nghiệp đến từng centimet nhất đến với khách hàng, Máy sẽ được kiểm tra tổng quát, khắc Lazer của người lắp.

Cuối cùng là công đoạn lắp ghép bàn phím hoàn toàn 100% bằng tay. Công đoạn đánh bóng phủ một lớp áo mới nữa lên sản phẩm. Cuối cùng là công đoạn đóng gói và phân loại sản phẩm đến với khách hàng.

2/ Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng để mua sản phẩm Vertu

Nếu bạn đang chưa biết mua sản phẩm Vertu ở đâu? Thì hãy đến với Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY để mua sản phẩm Contellation da xanh bởi những ưa đãi sau:

  • Sản phẩm chính hãng, giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường
  • Từng sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành từ 6 tháng trở nên
  • Chế độ đãi ngộ khách hàng luôn được chú trọng
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

 

Trên đây là bài giới thiệu về quy trình khám phá sản xuất chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp, thương hiệu. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy sắm cho mình một ấn phẩm này nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-contellation-da-xanh

https://kylanluxury.com/kham-pha-nha-may-san-xuat-dien-thoai-dat-nhat-the-gioi-vertu