Vertu được Trung Quốc mua lại như thế nào?

Vertu – một trong những hãng điện thoại thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang đến từ Anh Quốc. Nhưng hãng lại có một giai đoạn khủng hoảng và bị ngừng sản xuất, Vertu – tiền thân của phân khúc của hãng Nokia. Nhưng sau 1 thời gian thì nó đã được thị trường Trung Quốc mua lại. Vậy để hiểu rõ hơn về dòng Vertu này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY nhé!

1/ LÝ DO DẪN TỚI VERTU ĐƯỢC TRUNG QUỐC MUA LẠI

Vertu với những lý do thuộc dòng máy hạng sang nhưng lại chậm thay đổi. Cho nên những mẫu mã của máy đều bị biến mất nhanh chóng khỏi thị trường. Nokia đã thành lập ra Vertu từ những năm 1998 với mục tiêu là sản xuất ra các thiết bị di động tối ưu nhất đến với khách hàng đặc biệt là giới doanh nhân giàu có và đại gia.

Khu vực quảng cáo

Sau một thời gian thì năm 2012, Vertu được hãng Godin Holdings mua lại. Vertu vẫn hoạt động bình thương với nhà máy chính đặt tại trụ sở của thành phố cảng Hampshire. Hãng với 450 nhân viên trên toàn cầu đã nhanh chóng lấy lại và phát triển một ngày rực rỡ nữa cho hãng Vertu.

Sở hữu một thiết bị đi kèm với chứng nhận của hãng, chữ ký của nghệ nhân chế tác. Máy được lắp ráp thủ công 100% trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vertu đã và đang vươn mình trở thành một hãng điện thoại hạng sang thể hiện được đẳng cấp của mình thì sau khi năm 2017 tuyên bố ngừng sản xuất và phá sản.

2/ Những cái tên làm nên tên tuổi cho hãng Vertu

  • Vertu Ascent: Cái tên đầu tiên khi được Vertu tung ra thị trường
  • Vertu Ascent Motorsport: Vertu sản xuất chỉ 997 cái trên toàn thế giới. Sở hữu phiên bản thể thao được là từ hợp kim Liquid metal, sợi carbon và loại da không thấm nước.
  • Vertu Signature S: Sở hữu những điểm nhấn mang phong cách của hãng đồng hồ Grand Complication phù hợp cho giới doanh nhân.
  • Vertu Diamond: Mang dáng dấp đặc biệt nhất của hãng Vertu. Toàn bộ khung máy, sườn máy đều được làm từ kim cương nguyên khối.

3/ Địa chỉ uy tín, chất lượng mua Vertu ở Thành phố Sài Gòn

Hiện nay trên thị trường Sài Gòn có rất nhiều cửa hàng, shop điện thoại kinh doanh các dòng điện thoại Vertu. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên mua chiếc Vertu ở shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY:

  • Mọi mặt hàng đều là hàng chính hãng, nguyên zon từ A đến Z
  • Sản phẩm với mức giá phải chăng, hợp lý
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ
  • Chế độ đãi ngộ khách hàng luôn được nâng cao
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

 

Trên đây là bài chia sẻ vì sao Trung Quốc lại mua dòng máy Vertu và nó phát triển sau đó như thế nào? Mong rằng đó là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-red

https://kylanluxury.com/vertu-duoc-trung-quoc-mua-lai-nhu-the-nao