“TAKE NOTE” những điều bạn cần biết khi thay vỏ Vertu

Điện thoại Vertu là một trong các thương hiệu điện thoại mang đẳng cấp, sang trọng nhất nhì thế giới. Chính vì lẽ đó mà giá trị của một chiếc máy Vertu luôn được đề cao và mang tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Sở hữu những thiết kế vô cùng độc đáo, đẳng cấp trong các chất liệu cao cấp nhất. Hòa quyện tất cả đã tạo nên một siêu phẩm điện thoại đi nhẹ vào lòng người. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY sẽ cung cấp cho khách hàng hiểu rõ hơn về phần vỏ của Vertu. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

 

Khu vực quảng cáo

1/ Vỏ điện thoại Vertu và những điều cơ bản

Khi bạn nhắc đến điện thoại Vertu thì phần bộ áo bên ngoài hay nói cách khác là phần bỏ là một thiết kế đột phá bậc nhất. Nó được xem là diện mạo của máy. Vỏ của Vertu được làm từ các nhóm nguyên liệu cao cấp bậc nhất. Toàn bộ lớp thân máy được ví như kiệt tác. Nó được nhờ vào đôi bàn tay thủ công khéo léo, tinh tế của đội ngũ thợ lành nghề. Cho nên nó sở hữu độ chính xác tuyệt đối. Những chi tiết của phần da đều là các loại da tốt. Những miếng da vô cùng mềm mại, bền chắc theo thời gian làm bằng tay không giống như các sản phẩm khác được dệt từ máy móc.

Theo như tính toán thì trung bình một chiếc vỏ của Vertu Contellation sẽ được hoàn thành từ 6 – 11 tháng tùy thuộc vào kích cỡ và họa tiết. Một điều đặc biệt là các loại vỏ không hề giống nhau. Cho nên mỗi một chiếc máy Vertu luôn sở hữu độc quyền và không thể nào bắt chước được.

2/ Hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng vỏ điện thoại Vertu

Kiểm tra phần da thuộc của máy: Đây được xem là phần quan trọng nhất. Bởi một chiếc vỏ nếu được sử dụng đã quá lâu thì chỉ cần nhìn vào phần da sẽ nhận ra ngay. Thông thường, khi da còn tốt thì sẽ đem đến cảm giác mềm mại và mịn. Còn nếu hàng đã quá cũ sẽ có cảm giác thô ráp và vảy xuất hiện.

Kiểm tra phần khác trên lớp vỏ máy: Hãy kiểm tra các phần còn lại của máy để tránh những lỗi không nên có. Ví dụ như trầy xước, cấn móp hoặc bị mòn máy.

Đắt xắt ra miếng: Đây cũng chính là điều hiển nhiên của Vertu. Sự đẳng cấp của Vertu chính nhờ một phần lớp vỏ này. CÙng với sự kết hợp với công nghệ đẳng cấp và vượt trội bậc nhất. Đẳng cấp luôn tồn tại mãi mãi gắn liền với tên tuổi của Vertu.

 

Đó là những điều mà shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến với khách hàng về cách kiểm tra phần vỏ Vertu. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chiếc máy Vertu của mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-contellation-boc-da-den-97-40528

https://kylanluxury.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-thay-vo-vertu