Hướng dẫn vệ sinh Vertu tại nhà đơn giản nhất

Vertu – một trong những dòng điện thoại bậc nhất, hạng sang với phong cách thiết kế vượt trội cho đến tính năng thông minh. Chính vì vậy khi sở hữu một chiếc máy hạng sang này, việc biết đến quy trình vệ sinh là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu đơn giản tại nhà.

1/ Lưu ý khi vệ sinh Vertu tại nhà

Điều đầu tiên khi vệ sinh chiếc máy Vertu đó là phải để máy luôn được khô ráo. Khác hẳn với quan niệm của nhiều người nghĩ vệ sinh phải dùng tới dung dịch. Bạn không nên để điện thoại tiếp xúc bất kỳ với loại dung dịch nào đặc biệt là đồ uống chứa ga và cồn. Bởi đây là hai chất lỏng gây hỏng trực tiếp lớp da của máy.

Khu vực quảng cáo

Không để Vertu ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hay quá cao. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến máy, máy có thể gặp tình trạng đọng nước ở trong và gây hư hỏng nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn không được cố mở Vertu. Khi tháo Vertu cần sử dụng nhiều công cụ và người tháo phải am hiểu rõ nét về sản phẩm. Bảo vệ toàn diện để tránh việc hư hỏng do rơi máy hay va đập.

2/ Vệ sinh màn hình Vertu

Màn hình là bộ phận thứ hai sau bàn phím được xem là bẩn nhất. Đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều bụi bẩn. Cho nên khi vệ sinh Vertu phải cần một chiếc khăn mịn để có thể lau màn hình. Bạn có thể dùng xong và cất trong hộp kính để lau màn hình trong lần sau.

Tuyệt đối không sử dụng chất lỏng để lau màn hình cũng như toàn bộ phần thân máy. Bởi Vertu Signature S Diamond được làm từ các loại da rất nhiều, sử dụng chất lỏng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới nó. Các dụng cụ không thể thiếu như bàn chải đánh răng, bông lau. Từ những kẻ nhỏ của bàn phím đến dãy loa hay bất kỳ các kẽ hở khác thì dùng bông lau nhẹ nhàng.

3/ Vertu và các linh kiện cần phải vệ sinh

Vệ sinh Vertu thì dụng cụ chiếc bàn chải là phần không thể thiếu. Chỉ cần một chiếc bàn chải có thể đánh bay các bụi bẩn bám vào máy một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng nhất. Nếu bạn biết cách tháo pin thì cũng nên tháo hẳn viên pin. Và lau chùi từng ngõ ngách ở bên trong máy và pin.

Các linh kiện bạn cần chú ý vệ sinh gồm có loa, bàn phím, kẽ hở trên máy. Khi vệ sinh hãy làm thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ để giữ cho máy luôn trong tình trạng hoàn hảo, nguyên zin nhất. Bởi Vertu là một dòng máy đẳng cấp, sang trọng vô cùng.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu đơn giản. Mong rằng một phần thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc vệ sinh máy luôn được mới zin như lúc ban đầu nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signatue-s-den-zin-thay-vo-xin-nhat

https://kylanluxury.com/ve-sinh-vertu-tai-nha-don-gian-nhat