Hướng dẫn cách kiểm tra Vertu chính hãng đơn giản nhất

Vertu là một trong những thương hiệu điện thoại được xem là đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Cho nên kéo theo giá thành điện thoại không ngừng được tăng cao vượt trội. Và đồng thời việc tồn tại hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY xin đề cập tới việc kiểm tra Vertu đơn giản để bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại phân khúc hạng sang của mình nhé!

Việc lựa chọn một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như Vertu thì việc đầu tiên là giá cả. Sở hữu một chiếc Vertu cũ chắc chắn sẽ thấp hơn so với Vertu chính hãng. Mức giá dao động vênh nhau khoảng 15 – 20 triệu. ĐỒng thời thị trường Vertu fake tồn tại tất cả các mặt hàng với mức giá bình dân từ 1 đến 20 triệu đồng. Cho nên việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là giá. Nếu giá quá rẻ thì phải cân nhắc suy nghĩ lại. Chứ không phải đồ rẻ mà ngon đâu ạ.

Khu vực quảng cáo

Cách kiểm tra Vertu bằng mắt thường

Việc kiểm tra Vertu Ascent Ti Da Rắn chính hãng bằng mắt thường thì khi mở máy, phông chữ giúp bạn điều đó, Phong chữ sẽ được in to, nét và sắc xảo. Đồng thời với cảm giác chữ đi sẽ mượt và mịn thì đó là Vertu thật. Tuy nhiên đổi lại nếu Vertu cho chữ mờ, không rõ nét và chữ in nhỏ thì đó là Vertu giả.

Tiếp theo đó là ngôn ngữ. Nếu là Vertu chính hãng thì ngôn ngữ không thể nào là tiếng việt. Bởi Vertu chạy trên hệ điều hành Android hiện nay chưa được tích hợp tiếng việt. Đây là hai cách có thể giúp bạn kiểm tra bằng mắt thường. Tuy nhiên trên thị trường công nghệ vượt bậc như hiện nay thì nó có quá nhiều chiêu trò khác nên bạn khó có thể phân biệt được giả và thật.

Chất lượng Vertu chính hãng như thế nào

Khi bàn về chất lượng của dòng Vertu thì đề cập đến độ bền. Một chiếc máy Vertu chính hãng sẽ có độ bền vô cùng tốt. Những chiếc máy xa xỉ thường được tung hứng ở các máy có thử nghiệm hay đặt ở nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt từ -40°C/+85°C. Khi ở mức độ này bạn có thể đánh giá được sức bền của máy.

Đối với những ai mà am hiểu hơn về Vertu thì độ bền còn được thể hiện qua chiếc màn hình. Chiếc màn hình tinh thể lỏng sapphire với tác dụng chính là bảo vệ hoàn toàn màn hình ở bên trong. Thì nó còn có thể chống xước, chịu mọi va đập trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

Nơi tin cậy để mua Vertu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại Vertu này. Nhưng một nơi đảm bảo uy tín, chất lượng thì không phải nhiều. KỲ LÂN LUXURY – SHOP PINKULAN tự hào là một trong những địa điểm chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt đối. Hãy nhanh chân đến với shop để có thể chiêm ngưỡng tận mắt các bộ sản phẩm Vertu.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY về cách kiểm tra Vertu đơn giản. Nếu thông tin trên hữu ích, khách hàng hãy “TAKE NOTE” lại để tránh những trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ascent-ti-ran-bong-fullbox-like-new

https://kylanluxury.com/kiem-tra-vertu-chinh-hang-theo-kieu-binh-dan-nhat