Có nên mua dòng điện thoại cảm ứng Vertu Trung Quốc không?

Vertu – dòng máy điện thoại sở hữu mức giá khá cao nhưng lại thêm logo Trung Quốc. Cho nên nhiều khách hàng có vẻ đắn đo, suy nghĩ nhiều lần. Giá thành của máy quá rẻ so với dòng Vertu của Anh. Thông thường một sản phẩm chỉ có giá chưa tới tiền triệu chỉ tính tiền trăm. Còn đối với dòng Vertu cảm ứng thì mức giá của nó khoảng từ 50 – 500 triệu tùy từng sản phẩm. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm này nhé!

1/ Có nên mua những chiếc điện thoại Vertu Trung Quốc

Thị trường dòng máy Vertu hiện nay khá đa dạng với nhiều loại máy rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Cho nên nó cũng được làm giả với số lượng lớn. Những lợi thế mà các dòng máy này là để khoe khoang. Chính điều này làm cho các dòng Vertu Trung Quốc tồn tại tới ngày hôm nay.

Khu vực quảng cáo

Ngoài ra sự tò mò của nhiều người mua là để trải nghiệm chất lượng. Bởi nếu bạn không rành về Vertu thì sẽ rất dễ bị lừa. Các sản phẩm được copy lại siêu phẩm chính hãng có thể hoàn toàn y chang với bản. Điều này khiến cho người tiêu dùng khó có thể phân biệt được.

2/ Có bao nhiêu loại Vertu Trung Quốc

Vertu Trung Quốc hay với tên gọi khác chính là Vertu Fake. Nó sở hữu nhiều phiên bản tùy thuộc với tình trạng. Có thể kể đến như fake loại 1:1 có giá thành cao nhất, tiếp đó là 1:2 có giá thành tầm trung và loại 3 có giá thành rẻ hơn nữa. Tuy nhiên hàng giả cũng khá chuẩn và giống. Nên bạn cần phải thực sự kỹ lưỡng khi tìm hiểu dòng Vertu Trung Quốc này.

Hiện nay các dòng Vertu Signature S Cloud giả có giá khá cao và hoàn thiện tốt. Có quá nhiều loại hàng giả mà nếu nhìn bằng mắt thường không thể hình dung được. Từ các dòng máy bàn phím cổ Vertu giả tới các dòng cảm ứng đẳng cấp Vertu. Các mẫu này xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều bởi nhu cầu sử dụng của nó. Cũng một phần các dòng chính hãng mức giá quá đắt so với các dòng fake.

3/ Sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả

Điểm khác biệt giữa hàng giả và hàng thật là ở giá thành và chất lượng sản phẩm. Tiếp đó là nơi xuất xứ bởi hầu hết các sản phẩm Vertu giả đều sản xuất ở Trung Quốc, Đài Loan và Hong Kong. Chúng ta không thể phủ nhận được rằng giá của các dòng fake nó rẻ hơn. Nhưng đổi lại sự đẳng cấp, lịch lãm và sang trọng thì không thể. Chính vì vậy bạn cũng nên cân nhắc khi mua sản phẩm.

Hàng giả, hàng nhái điện thoại cảm ứng Vertu một lời khuyên bạn không nên mua. Bởi nó không được đảm bảo về độ an toàn. Hãy chọn cho mình một chiếc máy có đủ điều kiện, bản chất mang tới sự đẳng cấp. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn điểm mua hàng uy tín, chất lượng. Một nơi tin cậy mới có thể cho bạn những sản phẩm chính hãng, cao cấp bậc nhất.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY về có nên mua dòng Vertu Trung Quốc hay không. Hãy là một người mua hàng sáng suốt để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-cloud-de-paris

https://kylanluxury.com/dien-thoai-cam-ung-vertu-trung-quoc-anh-em-co-nen-mua