Hướng dẫn quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Đá gốm Black And Gold

Sở hữu một chiếc điện thoại Vertu thì chắc hẳn bạn luôn máy điện thoại của máy mới nguyên zin như lúc ban đầu đúng không ạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đưa máy đến cửa hàng, thế giới di động để bảo dưỡng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, bài viết dưới đây của Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng về quy trình vệ sinh chiếc máy Vertu Signature S Đá gốm Black and Gold.

1/ MÔ TẢ SƠ LƯỢC VỀ VERTU SIGNATURE S ĐÁ GỐM BLACK & GOLD

Vertu Signature S với chất liệu vô cùng cao cấp với độ bền tuyệt đối. 100% quy trình chế tạo đều được làm thủ công. Khung máy làm từ chất liệu titanium. Màn hình làm từ đá sapphire với độ dày cao mang đến khả năng chống trầy xước tuyệt đối. Bên sườn máy là nút điều chỉnh âm lượng. Phía dưới của bàn phím là chỗ jack cắm sạc điện thoại và tai nghe. Vẫn sở hữu kiểu bàn phím QWERTY truyền thống được mài dũa kỹ lưỡng và tinh tế.

Khu vực quảng cáo

Mặt sau lưng của máy được bao bọc một lớp da cùng với họa tiết gốm và vàng carat hòa quyện. Cho nên khi bạn cầm chiếc máy Signature S này lên tay sẽ thấy sự đẳng cấp và lịch lãm vô cùng lớn của máy.

2 QUY TRÌNH VỆ SINH CHIẾC MÁY VERTU SIGNATURE S ĐÁ GỐM BLACK & GOLD

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Mọi người thường không quá chú trọng giai đoạn này. Với quan niệm, cái gì chả lau sạch được nên bước này nhiều người chuẩn bị không chu đáo, cẩn thận. Nhưng đó là điều sai bởi chuẩn bị tốt thì sản phẩm mới hoàn hảo được đúng không ạ. Và để vệ sinh dòng máy Vertu này, bạn cần trang bị những vật dụng sau:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, không bị xù lông
  • 1 dung dịch cồn loãng
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 chổi quét trang điểm

Bước 2: Tháo dời linh kiện

Đây được xem là bước đơn giản nhất nhưng đổi lại đòi hỏi sự thận trọng và cẩn thận. Bạn tiến hành tháo dời tất cả các linh kiện trước khi làm quá trình vệ sinh. Sau đó, bạn để gọn gàng, phân thành từng loại của máy.

Lưu ý: hãy để một khoảng cách vừa đủ để hạn chế nước bắn vào máy trong quá trình vệ sinh.

Bước 3: Vệ sinh từng bộ phận

  • Vệ sinh bàn phím

Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường nhiều nhất. Nó được ví như là nơi cư trú của bụi bặm được tập trung hết ở đây. Vì vậy vệ sinh bộ phận này đòi hỏi phải khá chuyên nghiệp, cẩn thận. Bước này là bước quan trọng nhất.

Đầu tiên, bạn lấy miếng vải tẩm 1 lượng vừa đủ dung dịch cồn thẩm thấu vào miếng vải. Sau đó tiến hành lau bàn phím Vertu Signature S theo một chiều nhất định. Rồi bạn lấy miếng vải thứ 2 cùng với dung dịch nước cất lau lại một lần nữa sản phẩm.

Trong quá trình vệ sinh tuyệt đối không được để nước tiếp xúc trực tiếp đến bàn phím để tránh hư sản phẩm.

  • Vệ sinh màn hình

Vệ sinh chiếc màn hình. ốp điện thoại được tiến hành tương tự như vệ sinh bàn phím.

Bước 4: Lắp ráp lại từng linh kiện

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh, bạn tiến hành lắp ráp lại sản phẩm theo đúng vị trí của nó.

Trên đây là tổng hợp 4 bước quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Đá Gồm nói riêng hay dòng Vertu nói chung để cùng giữ gìn và bảo quản cho chiếc máy của mình luôn được mới nguyên zin nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-da-gom-bkack-and-gold

https://kylanluxury.com/vertu-va-cac-muc-gia-cua-ky-nguyen-doc-ban