Vertu Signature Mix Red Gold Bes – dòng điện thoại độc quyền của Vertu

Vertu Signature Mix Red Gold Bes là một dòng máy đẳng cấp hạng sang của Vertu. Nó được ví như sản phẩm độc bản của hãng. Bởi mọi tiêu chuẩn thiết kế đều được phá vỡ ở dòng máy này. Với thiết kế, kiểu dáng, kích thước và trọng lượng đều khác so ới các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc của hãng Vertu. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về chiếc điện thoại Vertu Signature Mix Red Gold của shop. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Vertu Signature S Bes được ví có thể đi kèm với những số Series đẹp như SB 888888 hay SB 686868 hoặc 999999. Đặc biệt là nó có thể tái hiện được các con số series mà khách hàng mong muốn.

Khu vực quảng cáo

1/ Mô tả thiết kế của Signature Mix Red Gold Bes

Vertu Signature S Bes là một sản phẩm thuộc phân khúc dòng điện thoại cao cấp, hạng sang. Từng chiếc máy sở hữu một chữ ký của nghệ nhân như một lời cảm ơn cho công sức của họ làm ra sản phẩm. Nó đã vượt ra ngoài mức giới hạn của một sản phẩm điện thoại thông thường dùng để nghe gọi.

Đẳng cấp, sang trọng của sản phẩm nằm ở thiết kế và nguyên liệu sản xuất. Các nguyên liệu có thể kể đến như vàng, ruby, sapphire, da cao cấp, titan và kim cương. Mỗi một điểm nhỏ của máy dù là nhỏ nhất nhưng đều được chế tác một cách kỹ lưỡng và chỉn chu.

Ngoài ra một trong những đặc điểm chất lượng của dòng điện thoại Signature này là chất lượng âm bên trong. Máy được trang bị cột sóng với tần suất cao mang đến chất lượng âm thanh tốt. Tiếng không có cảm giác bị rè, vỡ tiếng. Bên cạnh đó máy còn rất nhiều dịch vụ đặc quyền như Vertu Life, Vertu Certainly, Vertu Concierge…

2/ Số lượng Vertu Signature Red Gold Bes hiện nay thế nào?

Hiện nay số lượng sản phẩm sản xuất trên thị trường không nhiều. Đa phần là các phiên bản được sản xuất theo các đơn hàng đã đặt sẵn bởi cũng một phần hãng sợ mất bản quyền. Đảm bảo không có một chiếc máy tương tự nào thứ 2 của hãng khác tồn tại trên thị trường. Chính vì vậy nên có thể nói nó mang đến một phong cách thiết kế riêng và chất liệu riêng biệt.

Trên thị trường mặc dù khá nhiều mẫu mã, điện thoại Vertu đa dạng. Nhưng số lượng hàng giả, hàng nhái trên thị trường quá nhiều. Cho nên khách hàng cần phải thận trọng khi tìm mua sản phẩm Vertu. Hãy tìm đến các điểm mua hàng uy tín, chất lượng để mua dòng sản phẩm độc nhất vô nhị này.

 

Đó là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY về chiếc điện thoại Vertu Signature Red Gold Bes. Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm ở đâu có thể tới trực tiếp cửa hàng của Pinkulan hoặc đặt hàng online qua địa chỉ sau:

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-nguyen-zin-thay-vo-dep-nhu-moi

https://kylanluxury.com/vertu-signature-mix-red-gold-bes-chiec-dien-thoai-doc-ban