Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Gold Vàng Khối 750 Chế Tác Rolls-Royce Limited Edition

Sở hữu một chiếc điện thoại thì chắc hẳn ai cũng muốn giữ cho máy luôn được mới nguyên zin như lúc ban đầu đúng không ạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian mang ra thế giới di động, các cửa hàng chuyên về điện thoại bảo dưỡng sản phẩm. Cho nên việc biết đến quy trình vệ sinh điện thoại ở nhà là một điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Gold Vàng khối 750 chế tác Rolls-Royce limited edition.

Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S nói riêng hay các dòng điện thoại nói chung thì nó đều trải qua 4 bước:

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Khu vực quảng cáo

Nhiều người thường quan niệm rằng giai đoạn chuẩn bị đóng vai trò không cần thiết cho quá trình vệ sinh. Tuy nhiên nó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi nếu dụng cụ được chuẩn bị kỹ càng thì quy trình vệ sinh mới đạt được hiệu quả cao.

Bộ dụng cụ vệ sinh bao gồm:

  • 2 – 3 miếng vải cotton
  • 1 dung dịch cồn loãng
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 – 2 chổi quét trang điểm

Bước 2: Tháo dời các linh kiện

 

Trước khi bước vào quy trình vệ sinh thì bạn phải tháo dời tất cả các bộ phận của máy. Lưu ý rằng mỗi bộ phận thường nên để cùng 1 chức năng của máy để lắp ráp lại một cách dễ dàng cũng như khoảng cách vừa đủ để tránh nước văng tới trong suốt quá trình vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành quy trình vệ sinh

Vệ sinh các bộ phận của điện thoại S Gold Vàng Khối 750 Chế Tác Rolls-Royce Limited Edition được tiến hành tương tự nhau. Đó là màn hình, bàn phím, ốp lưng… Cho nên bài viết chỉ đề cập tới bộ phận bàn phím của máy.

Trước hết bạn dùng 1 vải cotton cùng với 2 – 3 dung dịch cồn loãng lau trực tiếp vào bàn phím. Bàn phím là bộ phận tiếp xúc trực tiếp tới môi trường nên vi khuẩn, bụi bặm ở đây được tập trung chính. Khi đã tiến hành lau dung dịch cồn vào bàn phím thì bạn nên dùng một tấm vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất để lau lại một lần nữa bàn phím.

Lưu ý: Khi lau bàn phím bạn nên lau theo một chiều để tránh nước bị vẩy vào phím bấm trong suốt quá trình vệ sinh.

Bước 4: Hoàn thành quá trình vệ sinh 

Sau khi bạn đã hoàn tất quá trình vệ sinh thì bạn lắp ráp theo đúng bộ phận của chiếc điện thoại.

Trên đây là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S. Mong rằng một phần thông tin trên sẽ hữu ích cho khách hàng trong việc vệ sinh chiếc máy của mình luôn được mới như zin nhé!