Quy trình vệ sinh đơn giản tại nhà chiếc điện thoại Nokia 6700 Fullbox nguyên zin từ A đến Z

Sở hữu một chiếc điện thoại chắc hẳn bạn luôn chiếc dế yêu của mình mới nguyên zin như lúc ban đầu đúng không ạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng nó tại các địa điểm mua bán, trao đổi điện thoại. Thấu hiểu nhu cầu thị hiếu đó của khách hàng, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY – Pinkulan sẽ giới thiệu với khách hàng về quy trình vệ sinh điện thoại với 4 bước đơn giản. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Quy trình vệ sinh 4 bước hoàn chỉnh

Khu vực quảng cáo

Để có được một chiếc điện thoại mới nguyên zin từ nó trải qua 4 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Mọi người thường nghĩ, giai đoạn chuẩn bị này không quan trọng, cái gì lau chả được. Tuy nhiên nó là một quan điểm sai bởi nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận thì nó mới có một quy trình vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng được. Cụ thể dụng cụ gồm:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, không bị xù lông
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 dung dịch cồn loãng
  • 1 chiếc chổi quét trang điểm

Bước 2: Giai đoạn tháo rời linh kiện

Hướng dẫn vệ sinh Nokia 8800 Arte tại nhà

Bước sang giai đoạn tháo rời điện thoại Nokia 6700 thì trước hết bạn phải tháo rời các linh kiện. Hãy để chúng với khoảng cách vừa đủ để đảm bảo nước không bị văng ra trong suốt quá trình làm vệ sinh. Thêm vào đó, bạn cũng nên để chúng theo thứ tự các linh kiện để khi lắp ráp lại nhanh chóng và không bị sai chỗ.

Bước 3: Giai đoạn vệ sinh

Quy trình vệ sinh điện thoại đối với các linh kiện, bộ phận diễn ra tương tự nhau. Cho nên bài viết chỉ đề cập tới quy trình vệ sinh phần bàn phím điện thoại.

Nokia 6700 Gold Silver

Như các bạn đã biết, bàn phím là bộ phận bám bụi nhất của cả điện thoại. Bởi nó là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường nhiều nhất. Cho nên vệ sinh bộ phận này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trước hết bạn lấy một miếng vải cotton mềm tẩm dung dịch cồn loãng rồi tiến hành lau nhẹ điện thoại. Sau đó dùng một miếng vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất để lau lại đảm bảo mọi bụi bẩn đều biến mất.

Cuối cùng bạn sử dụng chổi quét trang điểm để lau lại các vết bẩn còn xót lại ở phần dưới của bàn phím

Bước 4: Lắp ráp lại linh kiện 

Sau khi đã hoàn thành quá trình vệ sinh điện thoại thì bạn sẽ chuyển sang bước lắp ráp lại các linh kiện điện thoại. Nếu bạn không phải là người sành điện thoại thì hãy sử dụng quyển hướng dẫn nếu cần thiết.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY – Pinkulan về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Nokia 6700 Fullbox cũng như các dòng Vertu Ascent. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được một chiếc điện thoại mới nguyên zin như ban đầu nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-6700-den-like-new-nhu-moi

https://kylanluxury.com/vertu-ascent-boc-thep-da-den-boc-chi-do-duoc-anh-em-do-co-san-lung-nhu-the-nao