PIN NOKIA BỊ CHAI THƯỜNG DO LÝ DO GÌ?

Nokia 6700 đẳng cấp doanh nhân tiếp nối đàn anh 8800

Hiện nay, có rất nhiều loại pin Nokia trên thị trường nhưng không phải loại pin nào cũng là dòng chính hãng, nguyên zin từ A đến Z. Đồng thời các loại pin Nokia cũng bị chai. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn các nguyên nhân mà khiến pin Nokia bị chai của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nokia 6700 Black nguyên zin chính hãng

  • Thứ nhất pin chai là do sử dụng bộ sạc không đạt tiêu chuẩn: Nhiều người thường lựa chọn các điểm mua phụ kiện rẻ dẫn tới việc pin bị chai, hỏng và thậm chí là nổ.
  • Thứ hai là việc sạc pin nhiều lần với tần suất sạc quá lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho pin bị chai cực kỳ nghiêm trọng. Dung lượng pin có thể bị điện hóa ảnh hưởng lên tới 80% với pin li – lon sau khoảng 500 – 1000 lần.
  • Thứ ba là việc để pin nokia 6700 dưới 10% hoặc bị sập nguồn. Điều này làm pin bị chai nhanh chóng và lời khuyên là bạn không nên để pin ở dưới 10%.
  • Thứ tư là việc sử dụng điện thoại khi sạc pin: Điều này giúp cho nhiệt độ ở máy tăng nhanh làm ảnh hưởng đến độ bền của pin. Và sau đó sẽ làm phồng và chai pin. Một lời khuyên là bạn nên tắt Wifi, ứng dụng ngầm và không dùng trong quá trình sạc.

CÁCH SỬ DỤNG PIN NOKIA ĐÚNG CÁCH SAO CHO TUỔI THỌ PIN CAO NHẤT

Phần lớn Pin Nokia là loại pin chuẩn li – lon: Loại pin này từ trước tới giờ nếu bạn tuân thủ một cách nghiêm ngặt và làm theo hướng dẫn thì pin sẽ có tuổi thọ bền và tăng tuổi thọ cao.

Khu vực quảng cáo

Nokia 6700 Black chính hãnh cao cấp

  • Trong lần sạc đầu tiên thì bạn nên sử dụng hết dung lượng pin ở trong máy và bạn nên sạc điện thoại từ 8 – 10 giờ. Và để thuận lợi hơn thì bạn nên sạc điện thoại vào buổi tối. Việc sạc điện thoại ở buổi tối để tránh việc bị ngắt điện đột ngột và phải sạc một cách liên tục.
  • Trong lần sạc thứ 2: Sau khi điện thoại đã hết pin thì bạn sẽ tiếp tục sạc lần này với thời gian 8 – 10 tiếng. Các nguyên tắc được thực hiện tuân thủ như mọi khi.
  • Trong lần sạc thứ 3: Đây cũng chính là lần sạc cuối cùng để giúp cho pin được ổn định nhất. Cho nên bạn phải kiên trì để sử dụng hết pin ở lần sạc thứ 2 và cũng phải sạc 8 – 10 tiếng cho lần sạc thứ ba này.
  • Đối với các lần sạc tiếp theo bạn cũng không nên để pin dưới 10%.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY về cách sử dụng pin Nokia một cách hiệu quả và bền nhất. Hãy take note những thông tin này để hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại Nokia 8800 của mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-6700-black-nguyen-zin-dep-98

https://kylanluxury.com/kiem-tra-nokia-8800-chinh-hang-tai-nha-mien-phi